Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

2 điểm khác biệt giữa xe nâng người cắt kéo chạy điện Sinoboom và Genie.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện Sinoboom được đánh giá là có cấu tạo tương đồng với xe nâng người cắt kéo chạy điện Genie. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho quý khách 2 điểm khác biệt giữa xe nâng người cắt kéo chạy điện Sinoboom và Genie.

1. Xe nâng người cắt kéo Sinoboom sử dụng công nghệ pin lithium cho bình ăc quy trong khi xe nâng người Genie có công nghệ này.

- Đối với dòng xe nâng người chạy điện cắt kéo của Sinoboom sử dụng pin lithium để sử dụng cho xe làm việc. Khi sử dụng pin lithium thì có rất nhiều những ưu điểm sau:

+  Không cần bổ sung chất điện phân, mức độ chống bụi cao, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

+ So với cùng trọng lượng thì pin thông thường có trọng lượng lớn hơn so với pin lithium như vậy giảm đáng kể khối lượng của xe và pin có tuổi thọ lâu hơn.

+ Có thể sạc bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin

+ Hiệu quả chuyển đổi năng lượng đạt 95%

+ Trong cùng một môi trường sử dụng xe như nhau thì pin lithium sử dụng lâu hơn so với pin thông thường khác.

 

 

 

 

Hình ảnh xe nâng người cắt kéo chạy điện Sinoboom sử dụng pin lithium

Từ việc phân tích những ưu điểm của việc sử dụng công nghệ pin Lithium cho xe nâng người cắt kéo Sinoboom đã cho thấy khi xe nâng người Sinoboom được áp dụng công nghệ này thì đem lại những hiệu quả rất tốt. Trong khi đó xe nâng người Genie không có công nghệ này thì hiệu quả làm việc trong 1 ca làm việc của xe nâng người Genie sẽ thấp hơn so với Sinoboom. Điều mà người sử dụng luôn hướng tới là mong muốn trong 1 ca làm việc sẽ tận dụng được hết công suất làm việc của xe. Chính vì vậy trong trường hợp này thì xe nâng người Sinoboom hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này của người sử dụng.

2. Điểm khác biệt thứ 2: Giá mua xe nâng người Sinoboom và Genie.

Đối với xe nâng người cắt kéo giá hiện tại trên thị trường của dòng xe nâng người 8m làm việc chỉ từ 200tr là đã có thể mua được. Nhưng đối với xe nâng người Genie đắt gấp đôi thì khách hàng phải bỏ ra khoảng hơn 400tr thì mới có thể mua được xe cùng phân khúc với Sinoboom. Giá của xe nâng người Genie đắt hơn hẳn, tính như vậy thì số tiền bỏ ra để mua 1 con xe nâng người Genie đã có thể mua 2 xe nâng người Sinoboom. Nếu cho thuê thì tiền sinh lời đã gấp đôi so với Genie. Nếu là người kinh doanh chắc chắn sẽ chọn xe nâng người Sinoboom vừa nhanh thu hồi vốn vừa sinh lời nhanh.

Từ 2 điểm khác biệt trên của  xe nâng người Sinoboom đã chở thành điểm mạnh trong cạnh tranh xe nâng người hiện nay. Không chỉ đối với xe nâng người Genie mà còn với tất cả các hãng xe nâng người khác.

Khách hàng muốn mua hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về xe nâng người Sinoboom có thể tìm hiểu trên Website: http://sinoboom.vn

Từ những so sánh rất khách quan của bài viết có thể giúp khách hàng biết được những điểm giống và khác nhau giữa 2 hãng xe nâng người cắt kéo Sinoboom và Genie. Để từ những điểm so sánh đấy thì khách hàng có thể đưa ra cho mình được sự lựa chọn tốt nhất.

Các bài viết khác