Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

5 ứng dụng lớn nhất của xe Manitou trong các nhà máy nông nghiệp ở Việt Nam

Việt Nam là một trong những nước trong khu vực Đông Nam Á nổi tiếng xuất khẩu gạo ra thế giới đứng thứ 2 về xuất khẩu gạo sau Thái Lan. Chính vì vậy nên hiện nay Việt Nam đang đưa các thiết bị máy móc hiện đại vào trong lĩnh vực nông nghiệp để tăng năng xuất, giảm nhân công, tăng hiệu quả kinh tế. Vì vậy  xe Manitou chính là đáp án để giải quyết những vấn đề đó.

Hiện nay Việt Nam đang chú trọng đến nông nghiệp an toàn, các nhà máy sản xuất rau, chăn nuôi đều cần những máy móc thiết bị hiện đại vào để tự động hóa giảm chi phí nhân công, tăng năng suất. Xe Manitou là giải pháp hoàn toàn hữu hiệu để đưa vào hoạt động trong các nhà máy nông nghiệp ở Việt Nam. Tại sao chúng ta lại chọn xe Manitou? Để giải quyết được câu hỏi trên thì sau đây tôi xin trình bày 5 ứng dụng của xe Manitou trong các nhà máy nông nghiệp ở Việt Nam.

1. Ứng dụng của xe Manitou trong sản xuất lương thực

 

                                         Xe Manitou đang làm việc trong kho lương thực

Hiện nay tại hầu hết các nhà máy sản xuất cây lương thực thì đều cần dùng những máy móc để xúc các hạt lương thực từ kho bãi vận chuyển đi nơi khác hoặc đóng bao xếp thành các hàng để tạo không gian thoáng cho các kho lương thực. Xe Manitou chính là lựa chọn phù hợp, với kích thước nhỏ gọn và nhiều tải trọng khác nhau, giúp bạn làm việc một cách tự động hóa và hiệu quả. 

Xem tại đây để hiểu rõ hơn ứng dụng của xe Manitou

2. Ứng dụng của xe Manitou trong mô hình trồng rau khép kín

 

                   Xe nâng Manitou đang làm việc tại vườn

Làm vườn là một trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, với lượng công việc lớn nên áp dụng xe Manitou vào trong lĩnh vực này hoàn toàn hợp lí, với kích thước nhỏ gọn sẽ không làm ảnh hưởng đến những lối đi trong vườn, vận chuyển được nhiều khay ươm, hay những bao phân,… Xe Manitou sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn đó cho bạn. 

3. Ứng dụng của xe Manitou trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm

 

           Xe nâng Manitou đang chuẩn bị ủ phân

Đây là một trong những lĩnh vực đòi hỏi người nông dân cần phải đầu tư máy móc vào để giảm thiểu công việc làm trong các khu trang trại nuôi. Xe Manitou xe giúp bạn dọn dẹp chuồng trại, thu dọn rác thải của gia cầm, lấy thức ăn cho gia cầm,… và tất cả những công việc khác mà xe Manitou có thể làm. 

4. Ứng dụng của xe Manitou trong chăn nuôi

 

           Xe nâng Manitou làm việc tại các nông trại 

Ở Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều các nhà máy chăn nuôi bò sữa vì vậy mà xe Manitou chính là lựa chọn của họ để giải quyết những công việc ủ chua thức ăn, dọn phân để ủ, quét sàn chuồng, lấy thức ăn cho bò,…giải quyết hết công việc năng nhọc này cho bạn, bạn chỉ cần điều khiển những chiếc xe Manitou này một cách nhè nhàng. 

5. Ứng dụng của xe Manitou trong trồng trọt

 

              Xe nâng Manitou làm việc tại trang trại 

Trồng cây, tạo luống, đào mương, đào cây,… đây là những vấn đề thường gặp trong trồng trọt xe Manitou sẽ giải quyết hết được vấn đề này một cách nhanh chóng hiệu quả, giúp bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình, việc làm nông nghiệp sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. 

Bên trên là 5 ứng dụng của xe Manitou trong các nhà máy tại Việt Nam, chúng tôi  là công ty TNHH JCT Việt Nam sẽ đem đến cho bạn những dòng xe Manitou đầy mạnh mẽ với những ưu điểm vượt trội giúp bạn giải quyết được những khó khăn  trong lĩnh vực nông nghiệp.

 

Tổng đài hỗ trợ:  090.4629.636 / 094.3579.111 / 093.4560.452 / 0989.759.299

Email: cuongnguyen@jct.com.vn / service@jct.com.vn

Website: http://jct.com.vn/

               http://manitou.vn/

 

 

Các bài viết khác