Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

7 mẫu xe nâng có thể làm việc trên địa hình gồ ghề, lầy lội

7 mẫu xe nâng có thể làm việc trên địa hình gồ ghề, lầy lội

Để tìm kiếm một loại xe nâng di chuyển hàng hóa trong môi trường bằng phẳng rất dễ dàng với người mua nhưng với địa hình lầy lội ,gồ ghề thì xe nâng của Manitou sẽ giúp bạn làm việc đó. JCT là đại lý ủy quyền của hãng xe nâng Manitou tại Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu 7 mẫu xe nâng làm việc trong địa hình gồ ghề, lầy lội của Manitou sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi công trình dù là khó khăn nhất.

Xe nâng đa năng Manitou MT-X 1840

 Xe nâng Manitou MT-X 1840 có tải trọng nâng 4 tấn và chiều cao nâng lên đến 18 m, hoàn toàn phù hợp với các công việc mà bạn cần phải làm ở độ cao. Với 3 chế độ lái và bán kính quay sắc nét làm cho khả năng cơ động dễ dàng trên địa hình gồ ghề, lầy lội, không đồng đều. Trong đó việc xử lý tải có thể được thực hiện hoàn toàn an toàn nhờ vào hệ thống cân bằng và khung. 

MT-X 1840  dễ sử dụng và bảo trì, với tính linh hoạt bổ sung từ nhiều loại tệp đính kèm sẵn có, nó sẽ nhanh chóng trở thành chiếc xe yêu thích của bạn.

Xe nâng đa năng Manitou MHT- X 860

Xe nâng Manitou MHT-X 860 là một thiết bị đa năng có trọng tải lớn được thiết kế với các hoạt động xử lý tải trọng nặng và cồng kềnh (như những yêu cầu thông thường trong các lĩnh vực gỗ, khai thác và khí sinh học). Với công suất tối đa 6 tấn và chiều cao nâng 8 m, nó có khả năng xử lý một loạt các nhiệm vụ và ứng dụng.

MHT-X 860 với 3 chế độ lái, 4 bánh và khoảng sáng gầm cao có nghĩa là bạn có thể xử lý vật trên mặt đất không đồng đều mà không gặp nguy hiểm. Việc truyền tĩnh mạch, kết hợp với hệ thống chuyển mạch và chuyển mạch Joystick (JSM), cung cấp cho bạn độ chính xác và linh hoạt khi tiếp cận và xử lý vật.

Xe nâng đa năng Manitou MT-X 1440 A

MT-X 1440 A  có công suất nâng 4 tấn và chiều cao nâng lên đến độ cao 14 m, thiết kế nhỏ gọn với 4 bánh chuyển động và góc quay được tối ưu hóa đến mức tối đa đã giúp nâng đáng kể tính linh hoạt cho xe nâng Telehandler Manitou MT-X 1440 A.

Xe nâng Manitou MT-X 1440 A đạt được tiêu chuẩn Robust( tiêu chuẩn độ cứng của vật liệu): khung cabin, cách cửa cứng chắc hơn, tăng độ bền sản phẩm và làm giảm nguy cơ vỡ, phòng ngừa các vấn đề không hay xảy ra trong lao động. Đây là một trong những đặc điểm đáng chú ý với dòng xe nâng đa năng này.

Xe nâng đa năng Manitou MHT-X 10180

Xe nâng Manitou MHT-X 10180 là thiết bị telehandler lý tưởng cho tải trọng lên đến 18 tấn và tương thích với nhiều loại phụ kiện (cần cẩu, xô, kẹp, vv), khiến nó cực kỳ linh hoạt để bạn có thể xử lý một cách an toàn. Ổ đĩa 4 bánh của nó và 3 chế độ lái cũng là bước vượt trội cho sản phẩm này, giúp xe có thể di chuyển một cách dễ dàng trong điều kiện địa hình gồ ghề, lầy lội.

MHT-X 10180 có động cơ 175 mã lực và truyền tĩnh điện kết hợp để cung cấp cho xe sức mạnh, độ mượt và độ chính xác khi tiếp cận và xử lý tải trọng. Các bộ khởi động và cân bằng khung cho bạn sự ổn định mà bạn cần khi thực hiện các thao tác an toàn.

MHT-X 10180  là dòng sản phẩm chạy bằng dầu diesel nên làm việc mạnh mẽ và bền bỉ, có kích thước nhỏ gọn giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn. Đây là một ưu điểm rất lớn mà các bạn cần khi tìm một loại xe có trọng tải lớn này.

Xe nâng đa năng Manitou MT 1335

Xe nâng đa năng Manitou MT 1335 được thiết kế với các vị trí công việc lên đến hai / ba tầng cao, tải trọng nâng của nó là 3,5 tấn và chiều cao nâng độ cao 13 m. Manitou MT 1335 được trang bị bộ khởi động nhỏ gọn, giúp cải thiện độ lệch cũng như hiệu năng chung của máy do vậy nó có thể dễ dàng điều hướng trong các không gian hạn chế hơn.

MT 1335 được trang bị động cơ 102 mã lực với 4 bánh cho hiệu quả cao, giúp xe có thể di chuyển một cách dễ dàng trong điều kiện địa hình gồ ghề, lầy lội. Bảo trì được thực hiện dễ dàng nhờ vào việc mở đôi cho khoang động cơ và màn hình chẩn đoán nằm trên bảng điều khiển.

Xe nâng đa năng Manitou LSU MLT-X 741-120

Manitou LSU MLT-X 741-120 được thiết kế phù hợp với việc sử dụng tất cả địa hình do ổ đĩa 4 bánh, 3 chế độ lái đảm bảo dễ vận hành, ngay cả trong điều kiện địa hình gồ ghề, lầy lội. Trong khi kích thước nhỏ gọn cho phép LSU MLT-X 741-120 vận động dễ dàng xung quanh sân hoặc trong nhà kho.

Xe nâng đa năng Manitou LSU MLT-X 741-120 có tải trọng nâng 4,1 tấn  và chiều cao nâng tối đa 6,9m. LSU MLT-X 741-120 dễ sử dụng (hộp số tay, điều khiển JSM cung cấp cho người lái sự tối ưu hóa trong quá trình làm việc) với hiệu suất cao (động cơ Perkins 124 hp), nó sẽ cải thiện năng suất và làm cho ngày làm việc của bạn dễ dàng hơn.

Xe nâng đa năng Manitou MLT-X 845 120 H

MLT-X 845 120 H là xe nâng telehandler nông nghiệp mạnh mẽ, linh hoạt. Nó có tải trọng nâng 4,5 tấn, chiều cao nâng tối đa 7,55 m và động cơ 121 mã lực,cung cấp hệ thống thủy lực nhanh chóng, có thể thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc.

 Xe nâng đa năng Manitou MLT-X 845 120 H được thiết kế thích ứng với bất kỳ loại địa hình, do ổ đĩa 4 bánh, 3 chế độ lái đảm bảo dễ vận hành, ngay cả trong điều kiện gồ ghề, lầy lội. Trong khi kích thước nhỏ gọn cho phép vận động dễ dàng xung quanh sân hoặc trong nhà kho.

Xe nâng Manitou mạnh mẽ, đa năng, đa dụng, đi được địa hình gồ ghề, lầy lội rất xứng đáng để bạn trải nghiệm và sở hữu. JCT cam kết đem đến xe nâng Manitou chất lượng tốt nhất, được đảm bảo hoàn toàn khi đến tay người sử dụng.Tất cả các sản phẩm Manitou do JCT Việt Nam phân phối sẽ được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Manitou Group trên toàn thế giới.

JCT chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, lợi ích tốt nhất khiến bạn hài lòng, sự tin tưởng của bạn giúp JCT phát triển và hoàn thiện hơn. Hãy đến với JCT để cùng tận hưởng dòng xe nâng Manitou chất lượng này.

Tham khảo thêm các mẫu xe nâng Manitou tại JCT.

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ.

------------------------------------------

Công ty TNHH JCT VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 17, tòa nhà Icon 4, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ:  090.4629.636 / 094.3579.111 / 093.4560.452 / 0989.759.299

Email: cuongnguyen@jct.com.vn / service@jct.com.vn

Website: http://jct.com.vn/

               http://manitou.vn/

Các bài viết khác