Bán phụ tùng xe cẩu Kobelco toàn quốc, chính hãng, giá rẻ

phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • Bán phụ tùng xe cẩu Kobelco toàn quốc, chính hãng, giá rẻ

  JCT Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và bán phụ tùng xe cẩu trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cung cấp tất cả phụ tùng chính hãng của các dòng cầu: Kobelco, Tadano, XCMG, IHI, Samsung Tadano, Sany, Liebherr, Demag, Sumitomo, …

  Hiện nay với sự phát triển như vũ bão thì việc nhập khẩu rất nhiều máy móc phục vụ xây dựng các dự án hiện nay là rất nhiều. Trong đó không thể không nhắc đến xe cẩu, xe cẩu là một trong những máy móc rất quan trọng trong việc xây dựng. Chính vì vậy không thể bỏ qua bước nhập và bán phụ tùng xe cẩu để thay thế khi cần thiết.

  1. JCT Việt Nam có những loại phụ tùng xe cẩu nào?

  JCT Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và bán phụ tùng xe cẩu trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cung cấp tất cả phụ tùng chính hãng của các dòng cầu: Kobelco, Tadano, XCMG, IHI, Samsung Tadano, Sany, Liebherr, Demag, Sumitomo, …

  bán phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

  JCT Bán phụ tùng chính hiệu các dòng cẩu kobelco, tadano, sany,..

  Bài viết ngày hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý khách những loại phụ tùng dành riêng cho xe cẩu Kobelco. Xe cẩu Kobelco là một trong những hãng cẩu nổi tiếng của Nhật Bản. Với khả năng làm việc bền bỉ, rất bền, và là một trong những thương hiệu được dùng phổ biến nhất Việt Nam. Nên phụ tùng của dòng xe này được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

  Sau đây là một số phụ tùng xe cẩu Kobelco

  - Các loại lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt

  – Phớt

  – Gioăng mặt máy

  – Cáp

  – Puly

  – Xi lanh thuỷ lực

  – Tang cuốn cáp

  – Bơm thuỷ lực

  Khách hàng cần mua phu tùng gì liên quan đến xe cẩu Kobelco thì xin vui lòng liên hệ: 0904 629 636  để được báo giá và tư vấn.

  Đơn vị cung cấp cả phụ tùng của xe cẩu bánh xích, lốp của xe Kobelco. Với phụ tùng đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất phụ tùng xe cẩu, nên chất lượng được đảm bảo tốt nhất, giá thành tốt nhất, và có thời gian bảo hành theo chính sách của hãng.

  2. Những lưu ý khi thay thế phụ tùng xe cẩu 

  Khi thay thế phụ tùng thì chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng để thay thế. Bởi vì sao? Rất đơn giản khi khách hàng sử dụng sản phẩm không phải chính hãng thì việc thay thế phụ tùng có thể không ăn khớp với nhau gây ra tình trạng bị vỡ hoặc bị nứt. Trong quá trình làm việc với máy sẽ xảy ra những nguy hiểm khó lường, không đảm bảo an toàn cho người làm việc và thao tác trên xe. 

  Khi khách hàng sử dụng phụ tùng cẩu chính hãng không những tạo an toàn khi làm việc mà xe cẩu còn hoạt động ổn định tăng tuổi thọ của xe lên rất nhiều.

  Trong quá trình làm việc khách hàng thấy có bất cứ một vấn đề gì xảy ra với xe thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật để họ kiểm tra xe cho quý khách. Nếu một chi tiết hay một phụ tùng nào của xe cần phải thay thế thì khách hàng nên thay thế luôn để tránh tình trạng gặp phải những sự cố.

  Đơn vị chúng tôi ngoài bán phụ tùng xe cẩu trên toàn quốc còn có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng khi khách hàng cần đến với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Khi khách hàng mua phụ tùng mà cần đến kĩ thuật để thay lắp phụ tùng thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Sau đó kỹ thuật sẽ kiểm tra xem việc thay thế phụ tùng đã đảm bảo chưa, máy móc hoạt động tốt rồi giao xe để khách hàng tiếp tục làm việc.

  Trong quá trình làm việc với xe để xe luôn hoạt động tốt ngoài việc thay thế phụ tùng chính hãng thì khách hàng cũng cần định kì bảo dưỡng, bảo trì xe cẩu để xe làm việc bền bỉ và kéo dài tuổi thọ của xe.

  3. Địa chỉ mua phụ tùng xe cẩu Kobelco

  Khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng xe cẩu Kobelco hãy đến JCT Việt Nam để được sử dụng phụ tùng chính hãng, chất lượng và thời gian giao hàng nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM 

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  Hotline: 0904 629 636

0904 629 636