Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Bán xe cẩu 25 tấn đa dạng nhiều thương hiệu lựa chọn

Công ty JCT bán xe cẩu 25 tấn đa dạng nhiều thương hiệu, giúp quý khách dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Xe cẩu 25 tấn là một trong những dòng xe cẩu được thiết kế với tải trọng phù hợp để nâng hạ hàng hóa, hoạt động trong các công trình xây dựng. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp dòng xe tải này trên thị trường. Làm sao để có thể tìm kiếm được dòng thương hiệu phù hợp cung cấp các dòng xe tải 25 tấn tốt nhất cho tình hình sử dụng thực tế. Cũng như tìm kiếm đơn vị bán xe cẩu 25 tấn chất lượng trên thị trường hiện nay. Là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 

Công ty JCT bán xe cẩu 25 tấn đa dạng nhiều thương hiệu

Công ty JCT bán xe cẩu 25 tấn đa dạng nhiều thương hiệu

Các thương hiệu bán xe cẩu 25 tấn mà chúng ta có thể lựa chọn 

Thương hiệu Kobelco 

Thương hiệu Kobelco là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các dòng xe cẩu. Đây là một trong những tập đoàn lớn và có rất nhiều công ty con ở rất nhiều nước. Công nghệ sản xuất xe cẩu của thương hiệu này đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Từ các loại xe cẩu bánh xích cỡ nhỏ cho đến các dòng xe cẩu bánh xích cỡ lớn. 

Thương hiệu Tanado

Thương hiệu Tanado cũng là một trong những thương hiệu số 1 tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1919. Đây là một trong những dòng xe cẩu di động chuyên dụng, được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay đánh giá cao về mặt chất lượng. Xe được cấu tạo từ lớp thép dày, vận hành nhanh, êm ái và rất ít bị hỏng vặt. Đây cũng là một trong những thương hiệu mà quý khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu lựa chọn các dòng xe cẩu 25 tấn.

Thương hiệu XCMG

Thương hiệu XCMG bán xe cẩu 25 tấn quý khách có thể tham khảo. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Mặc dù thời gian tồn tại của thương hiệu này không quá lâu đời. Nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội của các dòng sản phẩm xe cẩu thương hiệu này đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay đón nhận. Ưu điểm nổi bật của thương hiệu này đó chính là chất lượng tốt, không ngừng cải tiến kỹ thuật, giá thành mềm và phụ tùng dễ dàng tìm kiếm để thay thế.

 

Công ty JCT bán xe cẩu 25 tấn chính hãng, giá rẻCông ty JCT bán xe cẩu 25 tấn chính hãng, giá rẻ

Trên đây là 3 thương hiệu bán xe cẩu 25 tấn nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mà quý khách hàng có thể tham khảo. Để tìm mua được các loại xe cẩu thương hiệu này chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty JCT Việt Nam. JCT Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe cẩu chất lượng, chính hãng, giá rẻ và cam kết bảo hành lâu nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM

Trụ sở: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Kho xưởng: Khoa Cơ Điện, Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Hotline: 0904 629 636

Các bài viết khác