Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Cần cẩu xích 150 tấn nhập Hàn (1996) – Chuẩn bị về với chủ

Vừa mới đây JCT Việt Nam đã mua cẩu xích 150 tấn nhập Hàn và đang làm thủ tục chuyển về nước.

JCT Việt Nam nhận được đơn hàng từ khách của mình mua xe cẩu xích 150 tấn yêu cầu xe nhập Hàn, đời từ 1996. Và chúng tôi đã lựa chọn được xe cho khách, đã check xe cho khách và đang làm thủ tục chuyển xe về nước cho kịp thời gian giao xe cho khách hàng. Với khoảng cách và vị trí địa lý từ Hàn về Việt Nam cũng khá gần nên thời gian nhập về nhanh, chi phí vận chuyển cũng giảm đi rất nhiều.

Khách hàng cần mua hay thuê cẩu hãy đến JCT Việt Nam 

Thời gian nhập xe từ Hàn Quốc về đến nước ta trong vòng 4 tuần là tới, kiểm định và làm giấy tờ thủ tục mất 1 tuần nữa là xe đã về với chủ nhân của mình. Khi xe về nước tiếp tục được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra xe cẩn thận, bảo trì bảo dưỡng cho xe để xe trong tình trạng tốt nhất mới giao đến khách. Thời gian bảo hành xe cho khách hàng của JCT Việt Nam lên đến 2 năm, miễn phí bảo dưỡng 1 năm xe cho khách hàng. Ngoài ra khi xe của quý khách trong thời gian làm việc nếu xảy ra bất cứ lỗi gì thì chỉ gọi ngay lập tức sẽ có kỹ thuật đến để kiểm tra máy cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Khách cần mua hay cần thuê xe cần cẩu thì chỉ cần đến với JCT Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe cần cẩu bánh xích, lốp với tải trọng khác nhau, hãng xe khác nhau.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cần cẩu 120 tấn Tadano chuẩn bị cập cảng Hải Phòng về JCT Việt Nam

Công ty chuyên cho thuê xe cẩu bánh lốp, bánh xích vào các dự án lớn tại Việt Nam

Để được tư vấn và biết thêm thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM

Hotline: 0904 629 636 // 0989 759 299

Website: http://jct.com.vn

               http://jlg.vn

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Các bài viết khác