Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Chỉ từ 50 triệu bạn đã có luôn trong tay xe nâng người 12m Sinoboom

Chỉ từ 50 triệu bạn đã mua được xe nâng người Sinoboom 12m mới 100% bạn có tin được không?

Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc trên.

1. Khách hàng nghĩ gì khi mua xe nâng người 12m Sinoboom với giá chỉ từ 50 triệu?

 Khi quý vị đọc tiêu đề chỉ từ 50 triệu mua được xe nâng người 12m cắt kéo Sinoboom mới 100% trong đầu khách hàng sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi như:

- Xe nâng người này có tốt không?

- Xe nâng người này có thật là hàng mới 100% không?

- Xe nâng người Sinoboom được sản xuất ở đâu mà giá lại rẻ như thế?

- Xe có hay hỏng không? …rất nhiều câu hỏi mà khách hàng hoài nghi đến sản phẩm xe nâng người Sinoboom.

Xe nâng người Sinoboom 12m giao cho khách hàng 

Bài viết này xin trả lời những thắc mắc mà khách hàng đang nghĩ về xe nâng người Sinoboom.

1. Mua xe nâng người Sinoboom ở đâu?

Khách hàng muốn mua xe nâng người Sinoboom hãy đến với JCT Việt Nam. JCT Việt Nam là đại lý phân phối độc quyền xe nâng người Sinoboom tại Việt Nam.

Khách hàng cần xe nâng người bao nhiêu 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m, 24m, 26m, 30m, 32m, 34m, 40m, 42m, 44m.

Xưởng JCT Việt Nam luôn có sẵn xe nâng người Sinoboom phục vụ khách hàng

Với đủ các loại xe nâng người: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom, xe nâng người thẳng đứng, xe nâng người chân nhện, xe nâng người gắn tải.

2. Chỉ từ 50 triệu có mua được xe nâng người Sinoboom 12m GTJZ 1012 không?

Với 50 triệu quý khách hàng chắc chắn mua được xe nâng người Sinoboom 12m GTJZ 1012 tại JCT Việt Nam.

Với chính sách thanh toán cực kỳ tốt của hãng thì khách hàng hoàn toàn có thể mua được xe nâng người Sinoboom với 50 triệu:

- Thứ nhất: Chỉ với 50 triệu đồng ban đầu bạn đã sở hữu cho mình luôn xe nâng người Sinoboom 12m GTJZ 1012 Thanh toán trước 50 triệu.

- Sau khi khách hàng đã đặt cọc 50 triệu đơn vị sẽ giao xe đến khách hàng sử dụng xe ngay và luôn. Sau 3 tháng khách hàng tiếp tục trả nốt phần tiền còn lại của chiếc xe. Như vậy chỉ với 50 triệu ban đầu bạn đã có xe để dùng và chắc chắn chỉ có JCT Việt Nam mới có những phương án lựa chọn này đến khách hàng.

Chính vì vậy bạn chỉ cần có 50 triệu  bạn đã sở hữu ngay xe nâng người Sinoboom 12m GTJZ 1012 mới 100%.

Ngoài ra với số tiền 50 triệu quý khách hàng cũng có thể mua một số xe nâng người Sinoboom với các Model sau: GTJZ 0608S, GTJZ 0808, GTJZ 1212, GTJZ 1414, GTJZ 1214 Với cùng hình thức thanh toán như xe nâng người 12m GTJZ 1012.

Xe nâng người cắt kéo 8m Sinoboom GTJZ 0608S 

3. Các chính sách bảo hành xe nâng người Sinoboom.

Với chính sách bảo hành 2 năm đối với động cơ xe, 5 năm với khung xe thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe nâng người Sinoboom 12m GTJZ 1012.

Sau khi hết thời gian bảo hành khách hàng vấn tiếp tục được sử dụng các dịch vụ của đơn vị cho đến khi nào khách hàng không muốn sử dụng nữa thì thôi.

4. Xe nâng người Sinoboom 12m có hay hỏng không?

Câu trả lời là “Không”

Xe nâng người Sinoboom giống như các dòng xe nâng người của Mỹ JLG, Genie thì xe sử dụng rất tốt, rất ít khi phát sinh lỗi trong quá trình vận hành và làm việc. Chỉ trừ khi khách hàng không vận hành xe nâng người Sinoboom đúng cách, không bảo trì, bảo dưỡng theo quy định của hãng, thì mới dẫn đến tình trạng hay phát sinh lỗi.

Nếu khách hàng tuân thủ quy trình bảo hành, bảo dưỡng máy móc đúng định kỳ, không dùng quá tải, biết cách sử dụng xe thì xe luôn trong tình trạng tốt. Không chỉ có Sinoboom mà tất cả dòng xe có tốt đến đâu mà sử dụng không biết cách giữ thì cũng sẽ bị hỏng. Nên việc sử dụng xe, chăm sóc xe rất quan trọng để xe làm việc tốt và ít hỏng nhất.

5. Xe nâng người Sinoboom của nước nào sản xuất?

Xe nâng người Sinoboom xuất xứ từ Trung Quốc. Xe nâng người Sinoboom được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến của Mỹ, các phụ tùng quan trọng của xe như: Hệ thống thủy lực, hệ thống điện, hệ thống cảm biến an toàn, Bình ắc quy của xe nâng người Sinoboom đều được nhập khẩu từ các nước như Đức, Hàn Quốc, Mỹ nên xe có chất lượng tương đương như Genie hay JLG.

Xe nâng Sinoboom có mặt trên 60 quốc trên toàn cầu

Xe nâng người Sinoboom được hội đồng thẩm định chất lượng quốc tế cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng. Đạt chuẩn về độ an toàn, đạt chuẩn về các tiêu chuẩn mà quốc tế đưa ra. Vì xe nâng người Sinoboom đạt đủ các yêu cầu đó mà xe nâng người Sinoboom đã có mặt trên 60 quốc giá trên toàn cầu.

Ngoài ra quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào về xe nâng người Sinoboom hãy đến với JCT Việt Nam chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Khi khách hàng đến với JCT Việt Nam chỉ từ 50 triệu là khách hàng đã sở hữu trong tay xe nâng người Sinoboom 12m.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trúng gói thầu cung cấp xe nâng người Sinoboom 8m GTJZ 0608S tại Bắc Giang

Xe nâng người – Vingroup – JCT Việt Nam sự kết hợp hoàn hảo!

Xe nâng người 8m Sinoboom và nhà máy sản xuất Smartphone của Vingroup

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: http://sinoboom.vn

                  http://jct.com.vn

Các bài viết khác