Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Cho thuê xe cẩu bánh xích 150 tấn làm tại dự án Long Sơn.

JCT Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê máy móc phục vụ công trình trên toàn quốc. Là đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn thuê xe cẩu, xe nâng người phục vụ dự án xây dựng.

1. Tại sao khách hàng lại thuê xe cẩu , xe nâng người, xe nâng hàng của JCT Việt Nam?

- JCT Việt Nam là đơn sở hữu nhiều xe cẩu nhất hiện nay với 300 đầu xe cẩu có thể phục vụ khách hàng toàn quốc

- JCT Việt Nam không những có nhiều xe cẩu mà xe đời cao, mới, tốt

- Là đơn vị chuyên về kỹ thuật nên có bất cứ vấn đề gì về xe thì ngay lập tức sẽ có kỹ thuật khắc phục trong thời gian nhanh nhất

- JCT Việt Nam có hệ thống linh phụ tùng có rất nhiều hãng xe: Từ xe nâng hàng, xe cẩu, xe nâng người,…của các hãng cẩu Kobelco, Kato, XCMG, Sany, Liebherr, Tadano,... các hãng xe nâng người: Sinoboom, JLG, Manitou, Genie,… Chính vì vậy mà thay thế linh kiện và phụ tùng chính hãng nhanh chóng.

Cho thuê cẩu bánh xích 150 tấn tại dự án Long Sơn 

Xe cẩu đã sẵn sàng phục vụ khách hàng tại dự Long Sơn

Xe cẩu mới nhất để chuẩn bị cho khách hàng làm việc tại Long Sơn

- Đơn vị với 3 kho bãi tại 3 miền giúp chúng tôi cho thuê xe trên toàn quốc, bất cứ khách hàng tham gia dự án nào cần đến thuê xe cẩu, mua xe cẩu, mua xe nâng người, thuê xe nâng người thì đơn vị đều có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

2. Cho thuê xe cẩu xích 150 tấn làm việc tại dự án lọc hóa dầu Long Sơn.

Đây là một dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, nhà thầu, các đơn vị thi công nền móng, thi công kết cấu, thi công phòng cháy chữa cháy, thi công lắp đặt,…các nhà thầu xây dựng chính vì vậy đây chính là vùng đất cần và sử dụng rất nhiều những thiết bị phục vụ cho xây dựng và trong đó xe cẩu là máy công trình được sử dụng nhiều nhất.

Tại đây JCT Việt Nam đã được sự tin tưởng từ những nhà thầu và trúng gói thầu cung cấp cho thuê xe cẩu 150 tấn xích làm việc tại dự án Long Sơn có thời gian thuê xe là 6 tháng – 1 năm.

Khi đã biết được trúng thầu JCT Việt Nam đã lên dự toán, tính toán khối lượng công việc, tính toán đội ngũ kỹ thuật, thợ lái đã được tuyển chọn là người có nhiều kinh nghiệm trong lái máy, tất cá đã được lên kế hoạch chỉ cần khách hàng báo làm việc là máy sẽ được vận chuyển và đến làm việc luôn.

Các đơn vị thi công đang cần muốn thuê hay mua xe cẩu hãy đến JCT Việt Nam để được thuê xe cẩu với giá tốt. Với đầy đủ các tải trọng từ 25 tấn – 1300 tấn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xem thêm:

Tìm được nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ thuật, nhân lực cho các dự án điện gió

Công ty JCT Việt Nam cung cấp cho thuê hàng chục xe cẩu tại Vincity

Cho thuê xe cẩu 100 tấn làm tại nhà máy nhiệt điện Hải Dương

Địa chỉ uy tín, giá tốt cho thuê cẩu 50 tấn -70 tấn tại Hà Nam, Hà Nội

Giá thuê xe cẩu bánh xích 300 tấn Tại Thanh Hóa

Mọi thông tin báo giá xe cẩu, thời gian thuê xe cẩu, thuê loại xe bao nhiêu tấn, tư vấn thuê xe xin quý khách hàng vui lòng liên hệ các kênh sau:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636 // 094 357 9111

Website: http://jct.com.vn

               http://sinoboom.vn

 

Các bài viết khác