Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Cho thuê xe nâng hàng chạy điện 2,5 tấn ME 425 trong dự án xây dựng của Nhật Bản.

Các dự án xây dựng của Nhật yêu cầu rất cao về chất lượng, tiến độ thi công nên các nhà thầu cần phải lựa chọn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng phải chất lượng G7 để đáp ứng được yêu cầu từ chủ đầu tư.

Vậy xe nâng hàng đạt tiêu chuẩn G7 của đơn vị nào để có thể làm việc trong các dự án xây dựng của Nhật?

1. Đơn vị nào có xe nâng hàng đạt tiêu chuẩn G7 để cấp vào các dự án Nhật.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì chỉ có duy nhất một địa chỉ bán xe nâng hàng đạt tiêu chuẩn G7 là JCT Việt Nam. Xe nâng đạt tiêu chuẩn G7 đang được nói đến ở đây là xe nâng hàng Manitou. Xe nâng hàng Manitou được sản xuất tại Pháp, Pháp là một trong 7 nước của khối G7 này nên công nghệ sản xuất xe nâng hàng Manitou đạt tiêu chuẩn G7.

Xe nâng hàng Manitou cho thuê rút hàng từ container tại Hà Nội 

JCT Việt Nam là đơn vị phân phối tất cả các sản phẩm của hãng Manitou: Xe nâng hàng Manitou, Xe nâng đa năng Manitou, Xe nâng người Manitou,... đa dạng chủng loại, đa dạng về tải trọng, đa dạng về nhiên liệu sử dụng để phù hợp với công việc, phù hợp với không gian làm việc.

Bán xe nâng hàng Manitou cho nhà máy gỗ 

Hiện tại các dự án Nhật thì tập trung sử dụng các loại xe nâng hàng chạy điện Manitou có sức nâng 2,5 tấn ME 425, ME 425 C là dòng xe được dùng nhiều, bởi xe có kích thước nhỏ gọn nên di chuyển thuận tiện trong các lối đi có nhiều vật cản.

2. Đặc điểm của xe nâng hàng 2,5 tấn chạy điện ME 425, ME 425 C

Xe nâng hàng 2,5 tấn chạy điện Manitou là dòng xe nâng điện được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Ở hầu hết các nhà máy, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp hay tư nhân họ đều rất thích sử dụng xe nâng hàng Manitou 2,5 tấn chạy điện.

Bàn giao xe nâng hàng tại Vinsmart - Vingroup- JCT Việt Nam

Là dòng xe nâng hàng được thiết kế tinh gọn nên xe có cấu tạo đơn giản rất tiết kiệm cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng.

3. Đơn vị cho thuê xe nâng hàng đời cao, giá rẻ, dịch vụ tốt 

Hiện nay các dự án xây dựng của Nhật khi sử dụng xe nâng hàng thì đều thuê xe nâng hàng của JCT Việt Nam để làm việc trong các dự án này. Bởi chỉ có JCT Việt Nam mới có xe để đáp ứng được nhu cầu của chủ dự án.

Xe nâng hàng Manitou luôn có sẵn tại xưởng phục vụ khách hàng toàn quốc 

Khi khách hàng thuê xe nâng hàng tại JCT Việt Nam thì khách hàng sẽ được sử dụng xe nâng hàng mới, chất lượng và giá thuê vô cùng tốt và đảm bảo khách hàng sẽ rất thích dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đơn vị chúng tôi.

Nếu khách hàng muốn thuê xe nâng hàng để sử dụng cho bất cứ dự án nào thì đều có thể sử dụng xe nâng hàng Manitou của đơn vị JCT Việt Nam.

Đơn vị với mạng lưới cho thuê toàn quốc, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng ở bất cứ nới đâu, bất cứ lúc nào. Khách hàng thuê ca, thuê tuần, thuê tháng đơn vị chúng tôi đều có thể phục vụ nhu cầu quý khách.

Xem thêm: 

Xe nâng hàng 2,5 tấn Manitou ME 425, ME 425 C có dịch càng, dịch giá không?

Vì sao các nhà máy lại lựa chọn xe nâng hàng 2,5 tấn Manitou?

Xe nâng Manitou – Bí kíp thành công của doanh nghiệp

 

Xe của đơn vị có tải trọng từ 1 tấn – 30 tấn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Báo giá cho thuê xe nâng hàng Manitou ME 425, ME 425 C

LH: 0904 629 636 // 0934 560 452

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: http://jct.com.vn

               http://sinoboom.vn

Các bài viết khác