DMCA.com Protection Status

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng tại Vũng Tàu

Ở Vũng Tàu hiện nay có rất nhiều dự án xây dựng và cần rất nhiều xe nâng hàng để nâng hạ hàng hóa phục vụ nhu xây dựng tại Vũng Tàu. Chính vì vậy  nhiều nhà thầu cần một đơn vị có nhiều xe nâng hàng, đa dạng về chủng loại xe và quan trọng nhất là giá thành phải tốt để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

Xe nâng hàng hầu hết mọi dự án đều cần có, nhất là dự án xây dựng. Xe nâng hàng là công cụ đắc lực hỗ trợ rất nhiều trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa từ chỗ này đến chỗ khác.

Đơn vị cho thuê xe nâng hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất Vũng Tàu hiện nay là đơn vị nào?

JCT Việt Nam là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê xe nâng hàng phục vụ dự án xây dựng. Là đơn vị tự nhập khẩu được xe nâng hàng về để bán và phục vụ cho thuê xe nâng hàng trên toàn quốc. Đây là một trong những đơn vị có tiếng cho thuê xe nâng hàng chất lượng, giá rẻ nhất Vũng Tàu hiện nay.

 

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Vũng Tàu Xe được chuẩn bị đưa vào dự án làm việc tại Vũng Tàu. 

Khi đến với JCT Việt Nam khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều dòng xe nâng hàng khác nhau:

- Xe nâng hàng chất lượng G7, là dòng xe nâng hàng hãng Manitou của Pháp nhiều chủ đầu tư yêu cầu dòng xe đạt tiêu chuẩn G7 phục vụ trong dự án.

Cho thuê xe nâng hàng Manitou tại vũng tàu Xe nâng hàng tiêu chuẩn G7

- Xe nâng hàng của Nhật Bản: Xe nâng hàng Toyota, Komatsu, Mitsubishi có sức nâng từ 2 tấn – 40 tấn là dòng xe nâng hàng chạy điện và chạy dầu rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

cho thuê xe nâng hàng chất lượng giá rẻ- uy tín nhất hiện nay Xe nâng hàng Toyota - JCT Việt Nam cho thuê tại Vũng Tàu 

Chính bởi vậy nên khách hàng thường có nhiều lựa chọn các dòng xe phù hợp với dự án, phù hợp về giá thành thuê nên khách hàng rất yên tâm.

Xe nâng hàng tại JCT Việt Nam sau mỗi lần cho thuê về sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra sửa chữa và bảo dưỡng những bộ phận bị hao mòn. Chính vì vậy mà xe nâng hàng của đơn vị luôn hoạt động tốt trong những lần làm việc tiếp theo.

Khách hàng mua hoặc thuê xe nâng hàng xin quý khách hàng vui lòng lòng liên hệ vào Hotline: 0904 629 636 để được tư vấn và báo giá chi tiết thuê và mua xe nâng hàng tại JCT Việt Nam.

Hiện nay JCT Việt Nam đang cung cấp rất nhiều xe nâng hàng để phục vụ dự án xây dựng nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn – Vũng Tàu. Đơn vị có kho bãi tại khắp các Vùng miền trên cả nước nên thuận tiện cho khách hàng ở cả ba miền đều có thể sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng mà JCT Việt Nam cung cấp. Ngoài việc cho thuê xe nâng hàng làm việc tại Long Sơn- Vũng Tàu thì đơn vị đã cho thuê rất nhiều xe nâng hàng ở các dự án xây dựng tại Vincity, Vinsmart, dự án xây dựng đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cho thuê xe nâng hàng tại các khu công nghiệp tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Nghệ An, Thanh Hóa, Tây Ninh, Cà Mau,…

Đơn vị cho thuê xe nâng hàng theo ca, theo tháng, theo năm, theo dự án xây dựng của quý khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng đơn vị sẽ vận chuyển xe nâng hàng đến tận công trường và giao đến quý khách hàng. Trong quá trình làm việc sẽ có thợ lái và kỹ thuật sẽ trực tại đó để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Xem thêm:

Thông báo trúng thầu: gói thầu 05 xe nâng hàng tiêu chuẩn G7

7 mẫu xe nâng có thể làm việc trên địa hình gồ ghề, lầy lội

Cho thuê xe nâng đa năng Manitou đời cao làm tại dự án Long Sơn

Xe nâng Manitou – Bí kíp thành công của doanh nghiệp

Rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu từ Qúy khách hàng.

--------------------------------------------------

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Báo giá: Mr Cường 0904 629 636 // Mr Hoàng: 0989.759.299

Website: https://jct.com.vn/

 

Các bài viết khác