phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • Chọn mua xe nâng người giá rẻ, chất lượng ở đâu?

  Khi đầu tư mua xe nâng người, bạn phải tính toán rất nhiều yếu tố để đảm bảo hiệu quả kinh tế mà nó sẽ đem lại cho doanh nghiệp mình. Làm sao để mua được xe nâng người giá rẻ, chất lượng tốt, được bảo hành lâu, dịch vụ hậu mãi tốt là câu hỏi mà tất cả mọi người đang có ý định đầu tư quan tâm.

  Tại sao nên chọn mua xe nâng người giá rẻ?

  Tôi có thể đưa ra 1 ví dụ: Chiếc xe nâng người 12m làm việc, nếu là xe mới thương hiệu Mỹ như JLG hoặc Genie có giá trên dưới 700 triệu; Xe cũ sẽ có mức giá 200-500 triệu tùy xuất xứ và mức độ đẹp xấu của xe; Xe mới thương hiệu Trung Quốc có giá trên dưới 300 triệu. Thực tế xe nâng người cùng một chủng loại, cùng thông số làm kỹ thuật sẽ có mức giá cao thấp khác nhau cho từng sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, với những chiếc xe nâng người có cùng thông số kỹ thuật đó sẽ thực hiện được các công việc như nhau (Cùng độ cao, cùng tầm với) và như vậy những chiếc xe như nhau chỉ có thể thu về một mức giá nhất định khi cho thuê. Như vậy, về bài toán kinh tế rõ ràng mua xe nâng người giá rẻ là lựa chọn thông minh nhất. Khi mua xe nâng người giá rẻ với cùng một mức đầu tư, ta sẽ mua được nhiều thiết bị hơn, đồng nghĩa với quy mô mà doanh thu của doanh nghiệp của bạn sẽ tăng theo.

  Trong một cuộc khảo sát và thống kê từ các nước công nghiệp phát triển gần đây đã chỉ ra, tỷ lệ các doanh nghiệp hoạt động trong mảng cho thuê đầu tư mua xe nâng người giá rẻ trong các năm gần đây ngày càng ra tăng về số lượng và chất lượng. Tiêu biểu như Công ty cho thuê nổi tiếng tại châu âu GIZO RENTAL sau đây, họ đã nhanh chóng chuyển đổi cơ cấu thiết bị từ đắt tiền sang dùng toàn bộ các loại xe nâng giá rẻ với quy mô lên đến hàng nghìn đầu xe:


   

  Như vậy có thể thấy việc mua xe nâng người giá rẻ hiện tại đang là xu hướng đúng đắn trong ngành xe nâng người trên toàn thế giới, với ưu điểm nổi trội sẽ làm ra tăng quy mô và đem lại hiệu quả kinh tế nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn.

  Có những loại xe nâng người giá rẻ nào?

  Nguồn cung cấp xe nâng người giá rẻ rất đa dạng, có thể kể đến như:

  • Xe nâng người cũ giá rẻ trong nước.
  • Xe nâng người cũ giá rẻ nhập khẩu.
  • Xe nâng người Trung quốc giá rẻ.

  Xe nâng người cũ giá rẻ trong nước, là các loại xe nâng người sau khi được sử dụng tại Việt nam sẽ được bán ra thị trường. Loại xe này có ưu điểm nổi bật là giá thành cực rẻ, lại có sẵn, có thể dễ dàng tìm kiếm chọn lựa trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng và yếu tố an toàn là yếu điểm lớn nhất của thiết bị loại này, lý do là việc vận hành và sử dụng xe nâng người rất đơn giản, sau ít phút hướng dẫn thì ai cũng có thể sử dụng được. Cho nên dẫn đến việc sử dụng không có tổ chức, làm cho máy nhanh hỏng, trong khi khâu bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ không được chú trọng, làm cho chất lượng của xe nâng người cũ giá rẻ trong nước thường ở mức rất thấp.

  Như vậy có thể thấy khi lựa chọn mua xe nâng người cũ giá rẻ nguồn gốc trong nước, chúng ta phải đặc biệt chú ý tới chất lượng kỹ thuật của xe. Các yếu tố cần xem xét kỹ ở đây là: Ắc quy; Mô tơ thủy lực; Hệ thống tuy ô và van thủy lực; Các hệ thống an toàn.

  Chọn mua xe nâng người giá rẻ, chất lượng ở đâu?

  Xe nâng người cũ giá rẻ nhập khẩu, là các thiết bị cũ được nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại Việt Nam bởi các công ty xuất nhập khẩu. Tại thị trường nước ngoài thì hầu hết các thiết bị đều được sử dụng và bảo dưỡng theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cho nên chất lượng của những chiếc xe nâng nhập khẩu này tương đối đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên việc xe không có sẵn tại Việt Nam là điều hạn chế của loại sản phẩm này, nó làm cho khách hàng không được mắt thấy tay sờ làm khó khách hàng trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

  Có thể thấy việc mua xe nâng người cũ luôn tồn tại những rủi ro nhất định kể cả khi bạn lựa chọn nguồn xe cũ có sẵn trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Các rủi ro cụ thể có thể kế đến như: chất lượng xe kém, không được kiểm tra trực tiếp, không được bảo hành,...

  Xe nâng người Sinoboom giá rẻ

  Xe nâng người Trung Quốc giá rẻ, các mẫu xe nâng người được sản xuất và lắp ráp tại Trung quốc trong những năm gần đây được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Các hãng xe nâng người tại Trung quốc tuy có xuất phát điểm sau so với các hãng lớn đến từ Âu-Mỹ, tuy nhiên với chiến lược và chính sách đặc biệt của chính phủ Trung Quốc, thì sau một thời gian đóng vai trò là cơ sở sản xuất và lắp đặt cho các hãng xe nâng lớn như Genie, JLG các nhà máy tại Trung quốc đã làm chủ được công nghệ, đầu tư nghiên cứu và đã cho ra đời những sản phẩm xe nâng chất lượng. Những sản phẩm xe nâng người lắp ráp tại Trung Quốc được đánh giá khá cao về chất lượng, độ ổn định và an toàn. Đặc biệt yếu tố giá cả là lợi thế cạnh tranh cực lớn từ các hãng xe nâng từ Trung quốc. Có thể thấy, xe nâng người Trung quốc là lựa chọn giúp bạn có thể sở hữu được những chiếc xe nâng người giá rẻ chất lượng.

  Nên chọn xe nâng người mới giá rẻ hay xe cũ?

  Theo những phân tích đã nêu ra ở phần trên, chúng ta chắc hẳn vẫn còn sự băn khoăn khi đi đến quyết định để đầu tư mua xe nâng người. Chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin một cách ngắn gọn để giúp bạn hệ thống ưu nhược điểm của từng loại từ đó bạn có thể thấy được mình nên chọn loại thiết bị nào cho hợp lý.

  • Xe nâng người cũ giá rẻ: chất lượng không được đảm bảo, không được bảo hành, các yếu tố an toàn không được đảm bảo.
  • Xe nâng người mới giá rẻ: chất lượng tốt, được bảo hành lên đến 60 tháng, các yếu tố an toàn được đảm bảo, phụ tùng thay thế sẵn có.

  Tại sao nên mua xe nâng người Trung Quốc?

  Xe nâng người giá rẻ chất lượng được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, các hãng xe nâng người Trung quốc nổi tiếng có thể kể đến như: Sinoboom, Maihui, XCMG, Dingli, Noblelift, Mantal và Sany . Các chủng loại xe nâng người Trung quốc rất đa dạng, nó được sản xuất trên dây truyền hiện đại với các linh kiện phụ tùng được đặt hàng từ những nhà sản xuất uy tín, có thể lắp lẫn với các phụ tùng trên xe Genie hoặc JLG.

  Về chế độ bảo hành, các xe Trung quốc cũng có thời gian bảo hành 12 tháng giống như thời gian bảo hành của các hãng nổi tiếng như JLG hoặc Genie. Đặc biệt với thương hiệu xe nâng người nổi tiếng như Sinoboom thời gian bảo hành có thể lên đến 60 tháng đối với hệ thống khung gầm và 24 tháng cho các hệ thống khác. Điều này cho thấy nhà sản xuất đã dám tự tin về chất lượng của những chiếc xe này.

  Như vậy có thể kể ra những lợi ích sau khi chúng ta mua xe nâng người Trung quốc:

  • Mức đầu tư thấp hơn nhiều so với mua xe thương hiệu Âu-Mỹ, giá thành đầu tư chỉ bẳng 1 nửa trong khi chất lượng không hề kém cạnh.
  • Thời gian bảo hành dài hơn có thể lên đến 60 tháng so với xe xuất xứ Âu - Mỹ chỉ được bảo hành 12 tháng.
  • Chất lượng vượt trội, đảm bảo uy tín hơn khi mua xe nâng người cũ.
  • Phụ tùng sẵn có, dễ dàng thay thế. chẩn đoán, khắc phục lỗi.
  • Được phục vụ và cung cấp dịch vụ hậu mãi tận tình từ các đại lý tại Việt nam.

  Xe nâng người Trung Quốc cũng giống như các thiết bị công trình xuất xứ từ Trung Quốc đang tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ trên toàn cầu. Tại Việt Nam chúng ta cũng không nằm ngoài xu thế đó, hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh và lựa chọn cho mình những chiếc xe tốt và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

  Mua xe nâng người Trung Quốc giá rẻ chất lượng ở đâu?

  Tại Việt Nam bạn có thể tìm mua xe nâng người Trung Quốc giá rẻ tại công ty TNHH JCT Việt Nam. JCT Việt Nam là đại lý chính thức và duy nhất của xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam.Chọn mua xe nâng người giá rẻ, chất lượng ở đâu?

  JCT là đại lý chính thức và duy nhất của Sinoboom tại Việt Nam

  Sinoboom là nhà sản xuất xe nâng người số một tại thị trường Trung Quốc, luôn nằm trong top 5 nhà sản xuất xe nâng người lớn nhất thế giới. Sản phẩm của Sinoboom được các công ty cho thuê lớn nhất tại Âu-Mỹ tin dùng. Khi sử dụng các sản phẩm xe nâng người Sinoboom bạn sẽ nhận được các sản phẩm tốt và chính sách đặc biệt như:

  • Xe chất lượng cao, có sẵn, phụ tùng sẵn có, dễ dàng thay thế sửa chữa.
  • Linh kiện được đặt hàng từ các hãng sản xuất lớn: Cảm biến nghiêng Parker; Bình ắc quy khô Discover-Canada; Bơm thủy lực Danfoss; Phụ tùng thủy lực Danfoss; Bộ điều khiển và hộp đen hãng Delta Tech;...
  • Thời gian bảo hành vượt trội so với tất cả các hãng xe nâng khác (Lên đến 60 tháng bảo hành).
  • Được cung cấp bới Công ty TNHH JCT Việt Nam, là công ty hàng đầu về thiết bị nâng hạ tại khu vực Đông Nam Á.

  JCT Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, với nền tảng kỹ thuật chuyên sâu và đội ngũ chuyên môn cao chúng tôi luôn luôn nỗ lực để cung cấp các thiết bị và dịch vụ với chất lượng cao nhất. Chúng tôi vinh dự được các nhà sản xuất máy nâng hạ nổi tiếng trên thế giới tin tưởng hợp tác, JCT Việt Nam là đại lý của hãng xe nâng người nổi tiếng đến từ Mỹ - JLG, JCT Việt Nam là đại lý của hãng xe nâng đa năng nổi tiếng đến từ Pháp - Manitoi. Đến với JCT Việt Nam quý khách sẽ được:

  ☑️ Được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan tới kỹ thuật máy nâng hạ hoàn toàn miễn phí.

  ☑️ Được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng Nhật Bản.

  ☑️ Được phục vụ bởi các nhân sự kỹ thuật có trình độ kỹ thuật cao.

  ☑️ Được cung cấp các sản phẩm đa dạng đến từ các hãng xe nâng hạ lớn nhất thế giới.

  ☑️ Hợp tác với JCT Việt Nam bạn sẽ nhận lại sự tin tưởng và đánh giá cao từ chính đối tác của bạn.

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM
  Trụ sở: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  Kho xưởng: Khoa cơ điện, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
  Hotline: 0904 629 636

Tags:
0904 629 636