Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Top các Công ty uy tín chuyên cung cấp xe nâng cho dự án

Hiện nay việc thuê hoặc mua xe nâng cho các dự án là điều không mới mẻ. Vì vừa tiết kiệm chi phí vừa hoàn thành được công trình đúng thời hạn nên được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn đến. Nhưng không phải ai cũng biết thuê ở công ty nào? ở đâu? Giá cả như thế nào? Để trả lời cho những hỏi trên thì sau đây top 3 công ty chuyên cung cấp xe nâng cho dự án.

1 . Công ty TNHH JCT Việt Nam

Top các Công ty uy tín chuyên cung cấp xe nâng cho dự án                                                               Xe nâng người JCT

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng chính hãng cho dự án                                                            Xe nâng người dạng cắt kéo JCT

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng chính hãng cho dự án                                                         Xe nâng đa năng Manitou JCT

Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp xe nâng cho dự án. Là một công ty mới được thành lập nhưng với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên thương hiệu cho công ty JCT Việt Nam. Công ty JCT Việt Nam luôn cung cấp những dòng xe nâng chính hãng, uy tín chất lượng đảm bảo kèm với giá thành vô cùng ưu đãi. Khi đến với công ty JCT Việt Nam bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của JCT Việt Nam trước và sau khi sử dụng xe nâng cho dự án, sẽ không trì hoãn dự án của quý khách ngược lại còn đẩy nhanh tiến độ thi công với những chiếc xe nâng hoàn toàn tự động giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn.

2. công ty TNHH công nghiệp Olympia

 

Xe nâng người cắt kéo

                                                     Xe nâng Olympia

Đây là một trong những công ty được thành lập năm 2011 với sự đa dạng về các chủng xe nâng nên công ty này cũng có nhiều đóng góp cho việc thuê xe nâng cho các dự án. Đây cũng là đối thủ đáng gờm cho những công ty cung cấp xe nâng cho các dự án tại Việt Nam. 

3. Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam VINACOMA

Xe nâng người cắt kéo                                                   Xe nâng người VINACOMA                                        

Được thành lập năm 2002-2005 nên có nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê xe nâng cho các dự án, công ty này được thành lập từ những năm mà ngàng xây dựng Việt Nam đang trong guồng xây dựng phát triền mạnh mẽ. vì thế công ty này cũng có chỗ đứng trên thương trường. Nhưng không vì thế mà công ty này coi nhẹ những công ty mới thành lập. 

Chúng tôi JCT Việt Nam là một công ty lấy thương hiệu, chất lượng sản phầm làm nền tảng, với bàn đạp là những kĩ thuật viên chuyên nghiệp, mũi nhọn để đi sâu vào thị trường mà những nhân viên maketing. Chính vì vậy chúng tôi luôn phục vụ quý khách với những sản phầm chất lượng và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng sau khi mua hoặc thuê sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua kênh thông tin sau:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline:  090.4629.636

             

 

Các bài viết khác