LỌC SẢN PHẨM XE NÂNG NGƯỜI PHÙ HỢP

Đang lọc
Khoảng giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

12.000.000.000 
Nguồn nhiên liệu
Giá tham khảo: 105.000.000 115.000.000 
Giá tham khảo: 610.000.000 1.160.000.000 

Xe nâng người

Haulotte 20 mét HA20RTJ

Giá tham khảo: 515.000.000 825.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 135.000.000 225.000.000 

Xe nâng người

Haulotte 10 mét Compact 10

Giá tham khảo: 60.000.000 185.000.000 
Giá tham khảo: 650.000.000 1.300.000.000 

Xe nâng người

Haulotte 23 mét HT23RTJ

Giá tham khảo: 582.000.000 870.000.000 

Xe nâng người

Haulotte 16 mét HT16RTJ

Giá tham khảo: 408.000.000 776.000.000 
Giá tham khảo: 582.000.000 870.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Haulotte 8 mét Optimum 8

Giá tham khảo: 50.000.000 145.000.000 
Giá tham khảo: 650.000.000 1.300.000.000 

Xe nâng người

Haulotte 14 mét Compact 14

Giá tham khảo: 370.000.000 

Xe nâng người

Haulotte 8 mét Compact 8

Giá tham khảo: 50.000.000 150.000.000 

Xe nâng người

Haulotte 41m HA41PX

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng người

Haulotte 16 mét HA16PX

Giá tham khảo: 408.000.000 776.000.000 

Xe nâng người hiện nay là cánh tay phải đắc lực giúp quá trình xây dựng trên cao nhanh hơn và an toàn hơn rất nhiều so với trước kia. Xe nâng người là thiết bị được thiết kế để làm việc trên cao thay thế cho giàn giáo hoặc những phương pháp thủ công trước đây. Xe nâng người là thiết bị tự hành có khả năng di chuyển và làm việc tại nhiều khu vực từ trong nhà lẫn ngoài trời nên được khách hàng luôn sẵn sàng sử dụng hiện nay.

Xe nâng người Sinoboom
Hình ảnh xe nâng người

Các loại xe nâng người được sử dụng hiện nay

Hiện nay xe nâng người được chia ra làm 2 loại chính

Xe nâng người tự hành

Xe nâng người tự hành là dòng thiết bị có khả năng tự di chuyển mà không cần đẩy bằng sức người hoặc các máy móc khác.

Trong xe nâng người tự hành còn được phân chia ra làm nhiều loại

Xe nâng người cắt kéo chạy dầu: là dòng xe nâng người sử dụng động cơ đốt trong giúp xe hoạt động và thao tác làm việc. Xe nâng người cắt kéo chạy dầu có chiều cao làm việc từ 8m- 18m làm việc. Xe nâng người cắt kéo chạy dầu có khả năng di chuyển và làm việc trên nhiều địa hình kể cả địa hình không bằng phẳng.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện: Xe nâng người sử dụng nhiên liệu là điện được tích trong bình ắc quy cho xe làm việc và di chuyển. Đối với xe nâng người chạy điện khách hàng cần phải sạc lại xe sau một ca làm việc để xe có thể tiếp tục làm cho ca tiếp theo. Đối với xe nâng người chạy điện thường được sử dụng trong nhà bởi xe không gây ô nhiễm môi trường, không gây ồn, không chảy dầu và không gây bẩn sàn khi di chuyển.

Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 14m sinoboom gtjz1212
Hình ảnh xe nâng người cắt kéo chạy điện 14m Sinoboom GTJZ1212

Xe nâng người cắt kéo chạy điện là dòng xe nâng người được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi giá thành rẻ hơn so với xe nâng người chạy dầu và xe có thể vừa làm việc ngoài trời và trong nhà. Xe nâng người cắt kéo chạy điện có chiều cao làm việc từ 6m- 16m.

Xe nâng người Boomlift ( xe nâng người Z boom hay xe nâng người ống lồng, xe nâng người S boom) chạy dầu: Xe nâng người boomlift là dòng xe được thiết kế cần ống lồng hoặc cần gấp khúc. Xe nâng người ống lồng có chiều cao làm việc từ 12m- 58m. Xe nâng người boomlift chạy dầu có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình tại nhiều công trường hiện nay. Với khoảng sáng gầm lớn  cùng nhiều chế độ lái giúp thiết bị di chuyển linh hoạt trong công trường.

Xe nâng người boomlift ( Xe nâng người S Boom hay xe nâng người gấp khúc) chạy điện: Đối với dòng xe nâng người boomlift chạy điện có chiều cao làm việc từ 12m- 20m. Cần của dòng xe này gấp gọn chứ không như dòng cần ống lồng. Ưu điểm của dòng xe này có khả năng làm việc trong không gian hẹp và không gian tiếp cận tốt hơn.

Hình ảnh xe nâng người 22m manitou 220 tj
Hình ảnh xe nâng người 22m Manitou 220 TJ

Xe nâng người chân nhện: Xe nâng người chân nhện có chiều cao làm việc từ 20m – 32m. Đây là dòng xe nâng người đặc thù bởi xe sử dụng bánh xích và 4 chân giống như chân nhện nên tên của xe được đặt là xe nâng người chân nhện. Ưu điểm của dòng xe này có khối lượng nhẹ và có khả năng tiếp cận không gian hẹp tốt. Xe thường được sử dụng ở những vị trí có nền yếu và những dòng xe nâng người khác không làm được thì xe nâng người chân nhện chính là giải pháp tại những khu vực này.

Xe nâng người chân nhện lắp hệ thống trong trung tâm thương mại
Xe nâng người chân nhện lắp hệ thống trong trung tâm thương mại

Xe nâng người Toucan: Xe nâng người Toucan là dòng xe nâng người được sản xuất để sử dụng trong những không gian cực kỳ hẹp. Với thiết kế nhỏ gọn và làm việc theo phương thẳng đứng, khả năng di chuyển nhanh chóng và làm việc hiệu quả. Khách hàng nhà kho cần làm việc trên cao thì xe nâng người Toucan là giải pháp hữu hiệu.

hình ảnh xe nâng người 10m manitou 100vjr
Hình ảnh xe nâng người  Toucan 10m Manitou 100VJR

Xe nâng người bán tự hành

Xe nâng người bán tự hành là dòng xe nâng người không tự di chuyển được mà cần sự hỗ trợ đẩy của con người hoặc bằng các thiết bị máy móc khác.

Xe nâng người bán tự hành chỉ có dòng xe nâng người cắt kéo có chiều cao làm việc từ 8m – 16m.

Ứng dụng xe nâng người trong các lĩnh vực hiện nay

Xe nâng người hiện nay được sử dụng rất phổ biến và được ứng dụng trong nhiều công việc cũng như lĩnh vực khác nhau. Bởi tính an toàn, hiệu quả công việc cao nên những công việc trên cao hiện nay đều sử dụng xe nâng người để làm việc.

Xe nâng người sử dụng trong xây dựng

Trong xây dựng hiện nay xe nâng người được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau được kể đến như: Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, lắp đặt hệ thống làm mát, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, làm sơn chống cháy, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị trong nhà máy, làm panell, lắp đặt kết cấu, lắp kính, trang trí, vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại,…tất cả những công việc làm trên cao xe nâng người đều có thể làm việc được.

xe nâng người 20m manitou 200ATJ E
Xe nâng người 20m Manitou 200ATJ E- phục vụ lắp dựng kết cấu trong xây dựng

Lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực sử dụng xe nâng người nhiều nhất và xe nâng người là công cụ hỗ trợ đắc lực và cực kỳ hiệu quả trong xây dựng. Với sự xuất hiện của xe nâng người đã giúp giải quyết công việc nhanh hơn, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc. Chính vì vậy nhiều chủ đầu tư và nhà thầu quyết định lựa chọn xe nâng người trong các dự án xây dựng hiện nay.

Xe nâng người sử dụng trong nhà xưởng

Hiện nay các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, công ty sử dụng rất nhiều xe nâng người với mục đích bảo dưỡng hệ thống đèn điện, hệ thống làm mát, bảo dưỡng máy móc và trang thiết bị của công ty. Xe nâng người vừa dễ sử dụng, làm việc an toàn, hiệu quả công việc cao nên được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng.

Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 14m sinoboom gtjz1212
Hình ảnh xe nâng người cắt kéo điện 14m Sinoboom gtjz1212- Phục vụ bảo dưỡng nhà xưởng

Xe nâng người sử dụng cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị

Xe nâng người cắt tỉa cây xanh thường sử dụng là dòng boomlift thường cắt tỉa cây xanh được trồng hai bên đường đi lại. Mục đích của việc cắt tỉa cây xanh để hạn chế gãy, đổ trong mùa mưa bão cũng như tạo cảnh quan thoáng đãng.

Xe nâng người Sinoboom 16m AB14EJ cắt tỉa cây xanh tại khu công nghiệp
Xe nâng người Sinoboom 16m AB14EJ cắt tỉa cây xanh tại khu công nghiệp

Xe nâng người phục vụ trong lĩnh vực hàng không

Xe nâng người là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cũng như những thiết bị tại sân bay. Xe nâng người làm việc tại sân bay cần được trang bị những hệ thống cảnh báo an toàn và chống va chạm trong quá trình làm việc đảm bảo không làm xầy xước trong quá trình làm việc.

Hình ảnh xe nâng người 17m chạy điện cần gấp khúc 170 aetj-l
Hình ảnh xe nâng người 17m chạy điện cần gấp khúc 170 AETJ-L phục vụ tại sân bay

Xe nâng người phục vụ trong lĩnh vực cảng biển

Qúa trình bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các thiết bị tàu thuyền thì xe nâng người chính là công cụ làm việc tốt nhất hiện nay. Xe làm việc hiệu quả, an toàn, nhanh chóng nên việc sửa chữa, bảo dưỡng tàu thuyền nhanh hơn và tốt so với lắp dàn giáo để làm.

Xe nâng người làm việc tại bến cảng sẽ được thiết kế riêng để đảm bảo xe hoạt động tốt và hạn chế ăn mòn khi làm ở môi trường muối biển cũng như khí hậu khắc nghiệt tại đây.

Các hãng xe nâng người sử dụng tại thị trường Việt Nam hiện nay

Tại thị trường Việt Nam đang sử dụng rất nhiều hãng xe được kể đến như: Xe nâng người JLG, Genie, Sinoboom, Manitou, Skyjack, Snorkel, XCMG, Zoomlion trong đó xe nâng người JLG, Genie, Sinoboom là 3 dòng xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nguồn gốc xuất xứ của các hãng xe nâng người sử dụng tại Việt Nam

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nguồn gốc xe nâng người được chia ra làm 2 loại: Xe nâng người xuất xứ G7 và xe nâng người xuất xứ Trung Quốc.

Xe nâng người xuất xứ G7 bao gồm các hãng xe: Xe nâng người JLG, xe nâng người Genie, xe nâng người Manitou, xe nâng người Skyjack, xe nâng người Snorkel

Xe nâng người Trung Quốc gồm có: Xe nâng người Sinoboom, xe nâng người XCMG, xe nâng người Zoomlion, xe nâng người LGMG

So sánh giá xe nâng người G7 và xe nâng người Trung Quốc

Giá xe nâng người G7 có mức giá trung bình gấp 2 lần so với giá xe nâng người Trung Quốc hiện nay.

Với sự so sánh trên nếu khách hàng ưa thích sử dụng các sản phẩm chất lượng thì lựa chọn các dòng sản phẩm G7, còn nếu vốn thấp thì xe nâng người Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất. Xe nâng người Trung Quốc hiện nay đã cải thiện chất lượng rất nhiều, tuổi thọ của xe sử dụng lâu hơn và đặc biệt xe nâng người Trung Quốc có dịch vụ sau bán hàng tốt giúp khách hàng có trải nghiệm mới hoàn toàn khi sử dụng xe nâng Trung Quốc.

JCT Việt Nam đơn vị chuyên nhập khẩu, bán và cho thuê xe nâng người hiện nay

JCT Việt Nam là đại lý độc quyền bán sản phẩm xe nâng người Sinoboom, xe nâng người Manitou hiện nay. Xe nâng người Sinoboom được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với kết cấu vững chắc, an toàn cao, giá thành rất cạnh tranh nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Xem chi tiết: Dịch vụ cho thuê xe nâng người của JCT

Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam
Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
JCT Việt Nam – Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
 JCT Việt Nam - Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
JCT Việt Nam – Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
 JCT Việt Nam - Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
JCT Việt Nam – Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
 JCT Việt Nam - Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
JCT Việt Nam – Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
 JCT Việt Nam - Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc
JCT Việt Nam – Cho thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ tại Khu công nghiệp toàn quốc

Ngoài những sản phẩm xe nâng người mới đơn vị còn cung cấp thêm xe nâng người cũ đã qua sử dụng với đã dạng các loại xe và chiều cao làm việc để khách hàng dễ lựa chọn. Hơn thế khách hàng dễ dàng có thể yêu cầu đời  xe cũng như mức đầu tư mà khách hàng có thể bỏ ra để mua xe. JCT Việt Nam sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu từ khách hàng, khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Khách hàng được gì khi mua xe nâng người tại JCT Việt Nam

– Khách hàng mua sản phẩm xe nâng người mới sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng áp dụng trên toàn cầu

– Đơn vị sẽ lên kế hoạch bảo hành, bảo dưỡng bảo trì thiết bị của khách hàng.

– Có những chính sách thanh toán linh động để đôi bên cùng có lợi

– Luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24 miễn phí toàn quốc

– Thay thế phụ tùng chính hãng, kiểm tra, sửa chữa bảo dưỡng xe đến khách hàng

– Khách hàng đến kiểm tra xe, vận hành xe trước khi quyết định mua xe

– Có nhiều chương trình ưu đãi đến những khách hàng thân thiết khi mua sản phẩm xe nâng người tại JCT Việt Nam.

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Xe chất lượng – có sẵn tại xưởng – dịch vụ sau bán hàng siêu khủng còn chần chừ gì mà không đến ngay JCT Việt Nam để mua xe nâng người thôi ạ.

JCT Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách, báo giá khách hàng trên toàn quốc.

Bảng giá bán và cho thuê xe nâng người mới nhất tại JCT Việt Nam

Bảng giá bán xe nâng người boomlift mới nhất JCT Việt Nam

Đơn vị tính: VND

Chủng loại xeChiều cao làm việcGiá xe mới 100%
Xe nâng người boomlift cần gấp khúc16m1.2-2.4 tỷ
18m1.3-2.6 tỷ
20m1.5-3 tỷ
26m2.3tỷ- 4.6 tỷ
28-43m6 tỷ – 12 tỷ
Xe nâng người boomlift cần thẳng đứng24m1.3 tỷ – 2.6 tỷ
26m1.7 tỷ- 4 tỷ
28m2.4-4.8 tỷ
30m2.6-6 tỷ
38m3.5-8 tỷ
40m5 tỷ – 13 tỷ

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, giá của sản phẩm có thể bị thay đổi vì vậy khách hàng cần giá chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá chính xác nhất.

Bảng giá bán xe nâng người cắt kéo chạy điện tại JCT Việt Nam

Hãng xe nâng ngườiModel xeChiều cao làm việcGiá xe mới 100%
  JLG1930ES8m380-440tr
2646ES10m490-510tr
3246ES12m495-550tr
4069LE14m500-700tr
  GENIEGS19308m380-435tr
GS264610m470-530tr
GS324612m490-550tr
GS404714m690-760tr
  SKYJACKSJ32198m370-440tr
SJ322610m450-510tr
SJ463212m480-570tr
SNORKELS3219E8m360-420tr
S4626E10m480-510tr
S4732E12m490-550tr
SINOBOOMGTJZ0407SE6m200-215tr
GTZJ0608E8m240-250tr
GTJZ0608SE8m
GTJZ080810m300-310tr
GTJZ101212m360-370tr
GTJZ121214m420-430tr

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, giá bán xe nâng người có thể thay đổi theo thời gian và tình hình thị trường nên khách hàng cần biết giá chính xác vui lòng liên hệ hotline.

Bảng giá bán xe nâng người cắt kéo chạy dầu mới nhất hiện nay.

Hãng xe nâng ngườiModel xeChiều cao làm việcGiá xe mới 100%
  JLG260MRT10mhơn 1 tỷ
3394RT12mtừ 1,5 tỷ
4394RT16m1,7 tỷ – 1.9 tỷ
  GENIEGS3390RT12mtừ 1,4 tỷ
GS4390RT16m1,6 tỷ- 1,85 tỷ
GS5390RT18m2 tỷ- 2.2 tỷ
SINOBOOMGTJZ1018RD14m800tr- dưới 1 tỷ
GTJZ1218RD16m1 tỷ- 1,2 tỷ
GTJZ1323RD18m1.7 tỷ
LGMGSR4069D14mtrên 700tr
SR4390D15m800tr-950tr
SR5390D18m1.7 tỷ

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, giá thành có thể thay đổi tăng lên hoặc giảm đi so với thị trường. Vì vậy để biết giá chính xác tại thời điểm khách hàng cần mua vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá chính xác nhất.

Bảng giá cho thuê xe nâng người bản cập nhật mới nhất tại JCT Việt Nam.

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc700.000-750.0008.000.000 -10.000.000
Xe nâng người cắt kéo 10m làm việc800.000-850.00010.000.000 – 11.000.000
Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc900.000-950.00012.000.000 – 13.000.000
Xe nâng người cắt kéo 14m làm việc1.700.000 -1.800.00025.000.000 – 26.000.000
Xe nâng người cắt kéo 16m làm việc1.950.000 – 2.100.00030.000.000 – 32.000.000
Xe nâng người cắt kéo 18m làm việc2.050.000 – 2.100.00031.000.000 – 33.000.000
Xe nâng người boomlift 16m làm việc1.650.000 – 1.800.00026.000.000 – 28.000.000
Xe nâng người boomlift 18m làm việc1.850.000 – 2.000.00029.000.000 – 31.000.000
Xe nâng người boomlift 20m làm việc2.400.000 – 2.500.00036.000.000 – 38.000.000
Xe nâng người boomlift 23m làm việc2.600.000 – 2.700.00039.000.000 – 41.000.000
Xe nâng người boomlift 26m làm việc2.900.000- 3.000.00044.000.000 – 45.000.000
Xe nâng người boomlift 28m làm việc4.300.000 – 4.500.00064.000.000 – 65.000.000
Xe nâng người boomlift 32m làm việc5.000.000 – 5.500.00075.000.000 – 78.000.000
Xe nâng người boomlift 35m làm việc5.200.000 –  5.500.00078.500.000 – 80.000.000
Xe nâng người boomlift 41m làm việc6.500.000 – 7.000.00097.000.000 – 100.000.000
Xe nâng người boomlift 43m làm việc6.700.000 – 7.200.000101.000.000 – 105.000.000
Xe nâng người boomlift 48m làm việc11.000.000 – 11.500.000165.000.000 – 170.000.000
Xe nâng người boomlift 58m làm việc15.000.000 – 17.000.000220.000.000 – 230.000.000

Chú ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, thợ lái, nhiên liệu, và các chi phí khác. giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu thị trường nên để biết giá chính xác tại thời điểm khách hàng cần thuê xe nâng người vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá nhanh nhất.

Tư vấn xe nâng người