Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO JCT

 

Năm 2019, Công ty TNHH JCT Việt Nam thành lập Trung tâm đào tạo JCT.

Trung tâm đào tạo JCT cung cấp nhiều khóa đào tạo khác nhau:  Bao gồm đào tạo kỹ thuật và đào tạo vận hành lái máy. Học viên của chúng tôi sau khi kết thúc khóa học, được cung cấp cho nhu cầu nhân sự nội bộ hoặc cung cấp  cho các đối tác, khách hàng. 

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Trung tâm đào tạo JCT trang bị một số phòng học lý thuyết và phòng học thực hành riêng biệt. Tất cả khóa học được sử dụng các tài liệu giáo khoa cần thiết để minh họa vấn đề một cách tối ưu, cả phần lý thuyết và thực tiễn của vấn đề. 

ĐÀO TẠO VẬN HÀNH

Chúng tôi cung cấp các khóa dạy thợ lái xe nâng hàng, xe nâng người, xe nâng đa năng, xe cẩu các loại và nhiều thiết bị nâng hạ khác . Chúng tôi có một khu vực thực hành riêng, học viên có thể thực hành các kỹ năng lái xe của họ. Trên khu vực thực hành này có nhiều vật mẫu và tải trọng khác nhau như thùng chứa và trụ vật cản mẫu . Bằng cách này, chúng tôi mô phỏng một môi trường làm việc và người tham gia học cách điều khiển máy trong tình huống giống như thật. 

Trung tâm đào tạo JCT gần đây đã trở thành một trung tâm đánh giá kỹ thuật, được ủy quyền của các nhà sản xuất thiết bị máy móc cho các khóa đào tạo thợ lái bằng tiếng nước ngoài. Với năng lực này, học viên tham gia các khóa đào tạo của chúng tôi có thể đáp ứng làm việc tại tất cả các nước trong khu vực và châu lục. 

Học viên sẽ nhận được chứng chỉ vận hành thiết bị của nhà sản xuất và của trung tâm JCT, cụ thể: 

- AV-001 Chứng chỉ vận hành xe nâng - cơ bản
- IS-001 Chứng chỉ vận hành xe nâng - chuyên sâu
- IS-002 Chứng chỉ vận hành cần cẩu - chuyên sâu
- IS-003 Chứng chỉ vận hành xe nâng đa năng Telehandler
- IS-004 Chứng chỉ vận hành xe nâng người làm việc trên cao

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT

Đối với các khóa đào tạo kỹ thuật, chúng tôi sử dụng tài liệu giáo khoa từ nhà sản xuất, và cấu hình thử nghiệm để giải thích rõ ràng nền tảng lý thuyết trong thực tế. Bằng cách này, học viên có thể áp dụng các nguyên tắc lý thuyết trên máy thật.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các khóa học. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO JCT VIỆT NAM

Địa chỉ: số 368 Nguyễn Văn Linh, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline: 0904.629.636

Email: cuongnguyen@jct.com.vn

Website: www.jct.com.vn