Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Địa chỉ bán phụ tùng xe cẩu chính hãng, giá cả phải chăng

Công ty JCT tự hào là một trong những đơn vị bán phụ tùng xe cẩu chính hãng, cam kết chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng 

Xe cẩu sau một khoảng thời gian sử dụng có thể bị hư và cần thay thế phụ tùng. Phụ tùng thay thế cho xe cẩu bán trên thị trường hiện nay một mặt là phụ kiện chính hãng. Mặt khác lại không phải là phụ kiện chính hãng do chính thương hiệu đó sản xuất. Vậy chúng ta phải sử dụng phụ tùng xe cẩu chính hãng, hay là mua các sản phẩm phụ tùng dạng lô kiện có giá thành rẻ hơn. 

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về việc thay thế phụ tùng chính hãng hay phụ tùng lô kiện. Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn đúng đắn. Đồng thời hỗ trợ giới thiệu đến khách hàng một địa chỉ bán phụ tùng xe cẩu chính hãng với giá cả phải chăng.

 

Công ty JCT bán phụ tùng xe cẩu chính hãng

Công ty JCT bán phụ tùng xe cẩu chính hãng

Tại sao chúng ta nên sử dụng phụ tùng xe cẩu chính hãng?

Phụ tùng xe cẩu chính hãng thường chỉ được phân phối từ những đại lý chính thức do hãng sản xuất xe cẩu ủy quyền. Ngoài ra một cách nữa để chúng ta có thể mua được phụ tùng chính hãng đó là liên hệ những đại lý chính thức của hãng tại nước ngoài mang về Việt Nam. Với cách này thì giá thành của các loại phụ tùng sẽ không rẻ bằng việc mua trực tiếp từ đại lý trong nước.

Mặc dù các sản phẩm phụ tùng xe cẩu chính hãng có giá cao hơn so với ngoài thị trường. Nhưng nó lại đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành.

Các loại phụ tùng xe cẩu chính hãng thường có mức độ chuẩn xác và độ khả dụng đến từng chi tiết rất nhỏ. Điều này đảm bảo khi chúng ta lắp đặt chi tiết này vào trong xe sẽ giúp cho quý khách hàng có thể an tâm và tự tin hơn khi lái xe.

Phụ tùng xe cẩu chính hãng sẽ được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất dựa trên một chế độ khá nghiêm ngặt. Đồng thời khi xuất xưởng, nó sẽ được kiểm tra về độ an toàn và được kiểm nghiệm để nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Các loại phụ tùng xe cẩu chính hãng thường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có đầy đủ thương hiệu, nhãn mác, logo chính hãng được dập rõ nét trên sản phẩm.

 

Công ty JCT cung cấp đa dạng các loại phụ kiện khác nhau

Công ty JCT cung cấp đa dạng các loại phụ kiện khác nhau

Đơn vị bán phụ tùng xe cẩu chính hãng, giá thành rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán phụ tùng xe cẩu chính hãng vui lòng liên hệ với công ty JCT. Để liên hệ mua hàng quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM

Trụ sở: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Kho xưởng: Khoa Cơ Điện, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Hotline: 0904 629 636

 

Các bài viết khác