Dịch vụ sửa chữa xe cẩu, xe nâng người chuyên nghiệp nhất

phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • Dịch vụ sửa chữa xe cẩu, xe nâng người chuyên nghiệp nhất

  JCT Việt Nam sửa chữa tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn và trên toàn quốc 

  xe nâng manitou

   

  xe nâng manitou G7

   

  xe nâng manitou G7

   

  xe nâng manitou G7

   

  JCT Việt Nam với bề dày kinh nghiệm sửa chữa xe cẩu, xe nâng người tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. 

  Là đơn vị vừa bán, nhập khẩu và cho thuê xe cẩu, xe nâng người trên toàn quốc thì chúng tôi còn là đơn vị chuyên sửa chữa xe nâng người, xe cẩu tốt nhất hiện nay. 

  Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, và có nhiều kinh nghiệm đi sửa máy hơn 10 năm qua đã góp phần làm cho bộ máy hoạt động của JCT VIỆT NAM trở nên vững mạnh hơn. 

  Về sửa chữa xe cẩu

  Đơn vị chia ra làm các nhóm: Đội cơ, Đội thủy lực, đội điện chuyên biệt để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với kinh nghiệm tốt, và đi sửa chữa nhiều đơn vị từ Bắc vào Nam nên tích lũy được nhiều kiến thức giúp cho đội ngũ kỹ thuật ngày càng làm tốt vai trò kỹ thuật của mình hơn. 

  Khách hàng ở bất cứ đâu cần sửa chữa xe cẩu hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi khắc phục cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. 

  Về sửa chữa xe nâng người 

  Xe nâng người là máy móc phục vụ con người làm việc trên cao thay cho giàn giáo, chính vì vậy khi xe gặp sự cố thì cần phải có sự can thiệp của kỹ thuật để khắc phục sự cố đó. Vì nó liên quan đến an toàn tính mạng con người. 

  Sửa chữa xe nâng người cũng được chia ra làm 2 nhóm chính: Sửa chữa phần cơ và phần điện của xe nâng người. 

  Đơn vị làm trong lĩnh vực sửa chữa máy móc công trình nên chúng tôi có khả năng sửa chữa bất cứ một máy móc công trình nào. 

  Khách hàng đang có sự cố về xe nâng người, cần thay thế phụ tùng xe nâng người, bảo dưỡng xe nâng người hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

  Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM 

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội 

  Hotline: 0904 629 636 

Tags: Cho thuê xe nâng người Toucan 10m tại KCN Vĩnh Lộc 2 Long An, xe nâng, xe nâng người, manitou, xe nâng người sinoboom, xe nâng người giá rẻ ở đâu, dịch vụ bán xe nâng người trung quốc, mua xe nâng người cắt kéo 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 22m, 24m, 26m, 28m, 30m, ...với giá tốt nhất thị trường, đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ, báo giá xe nâng người sinoboom, xe nâng người rẻ nhất hiện nay, phụ tùng xe nâng người sinoboom, phụ tùng xe nâng người chính hãng, Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN VSIP II Bình Dương, Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Nhơn Hội A Bình Định, Cho thuê xe nâng người cắt kéo làm việc tại KCN Bắc Chu Lai Quảng Nam, Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Hòa Cầm Đà Nẵng, Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Nam Sách Hải Dương, Cho thuê xe nâng người cần gập tại KCN Phố Nối A Hưng Yên, Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Nam Sách Hải Dương, Cho thuê xe nâng người cần gập tại KCN Phố Nối A Hưng Yên, Cho thuê xe nâng người cần gập tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh, Cho thuê xe nâng người cần gập tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh, Cho thuê xe nâng người cắt kéo 10m tại KCN Cái Lân Quảng Ninh, Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Quang Minh Hà Nội, Cho thuê xe nâng người cắt kéo 12m KCN Thạch Thất –Quốc Oai Hà Nội, Top 5 cái tên xe nâng người Trung Quốc, Đâu là lý do Quân Đội Việt Nam chọn xe nâng MANITOU (Pháp), Tuyển đại lý Xe nâng người SINOBOOM - hãng xe lớn nhất Trung Quốc, Dịch vụ sửa chữa xe cẩu, xe nâng người chuyên nghiệp nhất
0904 629 636