Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Giải pháp dùng xe nâng Manitou tháo rút hàng container là tối ưu nhất (rút công, rút công ten nơ, tháo công)

Hiện nay, trên thế giới áp dụng giải pháp đóng hàng, tháo rút hàng hóa từ trong Container bằng Xe Nâng Đa năng Manitou Telehandler rất hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, năng suất tối ưu, tiến độ vượt bậc, lợi nhuận vượt bậc.

Xe nâng đa năng Manitou rút hàng từ Container nhanh chóng, dễ dàng.

Xe nâng Manitou tháo rút hàng trong container

Theo số liệu của tổng cục hải quan, kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam tăng trưởng thần tốc, số liệu năm 2017 cho thấy tăng trưởng cả về quy mô và tốc độ, với 425,12 tỷ USD giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu. Trong đó, chủ yếu là được vận chuyển bằng đường biển, hàng hóa được đóng trong các Container.

Có một thực tế tại Việt Nam là, công tác đóng hàng, tháo rút hàng hóa từ trong container gặp không ít khó khăn. Khiến các doanh nghiệp vận tải chưa tối ưu được về thời gian cho đối tác và lợi nhuận cho doanh nghiệp của họ.

Hiện nay, để đóng, rút hàng từ trong container các doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng phổ thông (forklift), với phương án là: hoặc là thuê hạ container xuống mặt đất để xe nâng đi vào rút hàng, hoặc là phải mua sắm cầu nối từ mặt đất lên thùng container cho xe nâng hàng đi lên vào lòng rút hàng ra. Bên cạnh đó, có nhiều trường hợp xe nâng hàng forklift không thể tháo hàng ra được. Ví dụ, trong container có 2 tầng pallet, xe nâng hàng không thể rút được pallet tầng 2, do chiều cao thùng container giới hạn. Đây là thực trạng, tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp.

/uploads/images/tin-tuc/tin-hoat-dong/fff.jpg

 

Giải pháp tối ưu nhất - dùng xe nâng đa năng Manitou tháo rút hàng

Một giải pháp mới hiện nay được các nước phát triển áp dụng là dùng Xe nâng Đa Năng Manitou tháo rút hàng trong container rất hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải hạ container xuống đất, bạn sẽ không phải bỏ chi phí lắp đặt cầu lên xuống. Chỉ cần duy nhất một thiết bị đó là chiếc Xe Nâng đa năng Manitou sẽ đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm. Giúp cho doanh nghiệp của bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường và gia tăng lợi nhuận.

/uploads/images/tin-tuc/tin-hoat-dong/ddd.jpg

Xe nâng Manitou MTX 1840 tháo rút pallet rất đơn giản, hiệu quả

Xem video dưới đây để có thêm thông tin chi tiết:

Tại Việt Nam, Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý ủy quyền của hãng xe nâng Manitou nổi tiếng châu Âu. JCT Việt Nam phân phối tất cả các dòng xe: Xe nâng đa năng manitou, xe nâng hàng, xe nâng người. Tất cả các sản phẩm Manitou do JCT phân phối sẽ được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Manitou Group trên toàn thế giới. Ngoài ra, tại JCT quý khách sẽ nhận được thêm giá trị bởi dịch vụ kỹ thuật gia tăng của chúng tôi.

Với sứ mệnh phát triển ngành thiết bị nâng hạ tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp tối ưu để góp phần phát triển ngành Xây dựng, Công nghiệp, Nông Nghiệp , JCT với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu, bán và cho thuê các thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam. Thông qua chuỗi sản phẩm chất lượng, đa dạng từ Xe cuXe nâng ngưixe nâng hàng các loại, với giá cả hợp lý và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tình và đầy nhiệt huyết phục vụ. JCT Việt Nam hy vọng đã, đang và sẽ tiếp tục không ngừng đưa đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách cho nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng Manitou vui lòng liên hệ: Mr Thành 0943 579 111

Các bài viết khác