Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng đa năng cho nhà máy VinSmart

Quy trình bàn giao thiết bị tại Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Điện Tử Thông Minh tại Hòa Lạc rất chặt chẽ, bài bản, và chuyên nghiệp.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 19/3/2019, Công ty TNHH JCT Việt Nam bàn giao 4 chiếc xe nâng hàng sức nâng 3 tấn cho Công Ty Cổ Phần Nghiên cứu và Sản xuất Vinsmart – Tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

 

Bàn giao xe nâng 3 tấn cho nhà máy VinSmart

 

Khách hàng thân thiết của JCT Việt Nam:

VINGROUP là khách hàng thân thiết của JCT Việt Nam, VINGROUP sử dụng các dịch vụ cung ứng thiết bị, từ thuê Cẩu Xích, Cẩu Lốp hạng nặng; Thuê và Mua xe nâng người, xe nâng hàng của JCT Việt Nam trong nhiều năm qua. Thiết bị của JCT cung cấp làm việc tại các nhà máy, dự án lớn như Vinhomes, Vincity, Vinfast, và gần đây nhất là VinSmart tại Hòa Lạc.

Xe cẩu, xe nâng người, xe nâng hàng JCT cùng làm việc tại VinSmart:

Tại đây, JCT cung cấp Cẩu bánh lốp, xe nâng người từ 10m đến 28m, xe nâng hàng từ 2.5 tấn, 3 tấn và 5 tấn. JCT Việt Nam được Vingroup tin tưởng và đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng sản phẩm, và dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng. Những giá trị JCT mang lại tương đồng với những giá trị cốt lõi của Vingroup.

 

Bàn giao xe nâng 3 tấn cho nhà máy VinSmart

 

Quy trình bài bản, chuyên nghiệp:

Quy trình bàn giao tại Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Điện Tử Thông Minh - VinSmart cũng giống như quy trình tại các  nhà máy khác do Vingroup sở hữu: Rất chặt chẽ, bài bản, và chuyên nghiệp.

Mỗi ngày có hàng chục, hàng trăm thiết bị ra vào. Nếu là doanh nghiệp lần đầu cung cấp thiết bị vào các dự án thuộc họ “VIN”, bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ, lạ lầm với quy trình tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao:

Bàn giao xe nâng 3 tấn cho nhà máy VinSmart

Bàn giao xe nâng 3 tấn cho nhà máy VinSmart

Bàn giao xe nâng 3 tấn cho nhà máy VinSmart

 

Bàn giao xe nâng 3 tấn cho nhà máy VinSmart

JCT Việt Nam tư vấn, hỗ trợ tối đa khách hàng:

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng người, xe nâng hàng của JCT Việt Nam để đấu thầu vào các dự án của Vingroup hoặc các dự án tương tự, sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tối đa để trúng thầu. JCT Việt Nam tự hào rằng, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của đội ngũ trẻ, chúng tôi đã và đang tiếp tục viết tiếp ước mơ của mình, trở thành Công ty số 1 về cung cấp thiết bị nâng hạ tại thị trường Việt Nam.

Hotline: 0904 629 636

 

Xem thêm: 

Xe nâng người JCT làm việc tại nhà máy VinFast - Hải Phòng 

VinFast thuê hàng chục xe cẩu của JCT Việt Nam 

JCT Việt Nam cung cấp 3 xe nâng hàng cho Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam 

Các bài viết khác