Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu lốp 25 tấn tại Vĩnh Phúc

Vừa mới đây JCT Việt Nam cho thuê cẩu lốp 25 tấn tại Vĩnh Phúc, với thời gian thuê 6 tháng. Khách đã gọi và cần gấp xe cẩu, chúng tôi ngay lập tức chuẩn bị xe và vận chuyển đến tận công trường cho khách hàng.

JCT Việt Nam khi nhận bất cứ một cuộc gọi nào từ khách hàng nếu khách cần xe ngay hay cần xe trong thời gian như thế nào thì chúng tôi đều có thể phục vụ khách hàng. Giấy tờ thủ tục xe đầy đủ, có cả thợ lái cho khách hàng nếu khách hàng cần. Báo giá cho khách ngay lập tức và đi đến kí kết hợp đồng, tất cả những giấy tờ thủ tục ở đơn vị chúng tôi làm rất nhanh gọn và đầy đủ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng là điểm mà khách rất thích ở chúng tôi.

 

Hình ảnh xe cẩu 25 tấn Tadano làm việc trên công trường Vĩnh Phúc 

Khi giao xe cho khách thì chúng tôi luôn có kỹ thuật đi cùng để kiểm tra máy khi làm việc ở công trường để chắc chắn rằng máy không có vấn đề gì. Trong quá trình làm việc chúng tôi cũng có kỹ thuật đến để bảo dưỡng xe cẩu để xe luôn trong tình trạng tốt nhất. Hạn chế những vấn đề của xe trong quá trình làm việc tại công trình, tiết kiệm thời gian làm việc. Nếu máy có bất cứ trục trặc gì chỉ cần 1 cú điện thoại là kỹ thuật có mặt ngay lập tức để khắc phục sự cố đó trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi đáp ứng và thấu hiểu khách hàng, nên khách hàng rất thích thuê và mua xe công trình của đơn vị chúng tôi. Khách hàng luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi, khách hàng luôn thấy điều đó khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

JCT Việt Nam bán và cho thuê rất nhiều loại cẩu khác nhau, các hãng khác nhau, tải trọng từ 5 tấn đến 500 tấn cũng có để phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Giá cả thuê hay mua khách không cần lo lắng khi đến với chúng tôi, đảm bảo là tốt nhất và hợp với túi tiền của khách.

Xem thêm: 

Cho thuê xe cẩu bánh xích từ 50 tấn – 300 tấn giá rẻ toàn quốc

Công ty JCT Việt Nam cung cấp cho thuê hàng chục xe cẩu tại Vinfast

Cần cẩu 120 tấn Tadano chuẩn bị cập cảng Hải Phòng về JCT Việt Nam

Để mua và thuê máy của JCT Việt Nam hãy liên hệ và được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0904 629 636// 0989 759 299

Website: http://jct.com.vn

Các bài viết khác