Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người JLG làm việc tại Lotte Mart

Vừa qua, Công ty TNHH JCT Việt Nam đã bàn giao lô xe nâng người JLG làm việc tại Lotte Mart.

Được biết đây là đợt vệ sinh, bảo dưỡng tòa nhà Lotte Mart này lớn nhất từ trước đến nay.

Yêu cầu từ phía Lotte là cung cấp 8 chiếc xe nâng, chiều cao làm việc từ 8m đến 50m. Cả loại xe làm việc ngoài trời, và xe làm việc trong trung tâm thương mại.

 

Xe nâng người do JCT Việt Nam cung cấp làm việc TTTM Lotte

Về phía JCT Việt Nam, chúng tôi đã tư vấn giải pháp, và lựa chọn loại xe nâng phù hợp nhất, đảm bảo công năng làm việc mà không ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh, hạ tầng cơ sở.

Khi nói đến xe nân người làm việc trên cao, người ta nghĩ ngay đến thương hiệu JLG thuộc tập đoàn OSHKOSH Hoa Kỳ, với bề dày lịch sử hàng trăm năm. Xe nâng JLG là thương hiệu tiên phong trong sản xuất dòng thiết bị thân thiện với môi trường, đa năng, đa nhiệm trong ngành xây dựng, giao thông. Xe nâng người JLG đảm nhiệm các công việc như xây dựng, bảo dưỡng, bảo trì tại các trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, sân bay, khu vui chơi giải trí.

JLG nghiên cứu các giải pháp một cách tỷ mỉ, thiết kế sản phẩm đa dạng về chủng loại, xe nâng người JLG có thể dễ dàng len lỏi vào những không gian chật hẹp, hay những nơi địa hình không bằng phẳng để thực hiện các công việc lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh,…. Đây được coi là lựa chọn tối ưu, thay thế cho phương án sử dụng giàn giáo, tốn kém mà hiệu quả thấp.

Công Ty TNHH JCT Việt Nam là một trong hai đại lý ủy quyền phân phối xe nâng người JLG. Với đa dạng, chủng loại mẫu mã từ xe nâng người JLG dạng cắt kéo, xe nâng người JLG dạng cần gấp khúc, xe nâng người JLG cần thẳng; chiều cao nâng từ 8 m đến 58 m.

Với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi, đi kèm dịch vụ sau bán hàng tiêu áp dụng theo tiêu chuẩn của tập đoàn mẹ. JCT Việt Nam đã, đang và tiếp tục cung cấp các sản phẩm và giải pháp nâng hạ tối ưu nhất cho thị trường Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu mua, thuê xe nâng người JLG làm việc trên cao, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ, số điện thoại: 0904.629.636 / 0989.759.299

Các bài viết khác