Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

JCT Việt Nam cung cấp xe nâng người làm việc tại nhà máy Vinfast

JCT Việt Nam tự hào là một doanh nghiệp đối tác, cung cấp xe cẩu, xe nâng người làm việc tại nhà máy Vinfast; JCT Việt Nam tự tin đáp ứng vượt hơn cả mong đợi với những yêu cầu khắt khe về chất lượng, kỹ thuật, dịch vụ từ phía khách hàng.

JCT Việt Nam tự hào là một doanh nghiệp đối tác, cung cấp xe cẩu, xe nâng người làm việc tại nhà máy Vinfast;

/uploads/images/tin-tuc/vinfast/vinfast-jct.jpg

Vinfast được thi công với mô hình fast-track (thi công đồng thời với thiết kế) 

Có thể nói sau 1 năm, VinFast đã có những bước tiến thần tốc, cả về việc sản xuất 2 mẫu xe ra mắt tại Paris Motor Show, cả về việc xây dựng hạ tầng nhà máy tại Hải Phòng.


Vậy đâu là lý do mà nhà máy Vinfast Hải Phòng lại được xây dựng một cách thần tốc đến như vậy. Câu trả lời có lẽ chỉ những người Vingroup mới có thể trả lời một cách đầy đủ. Nhưng tôi biết một điều là, một trong trong sáu giá trị cốt lõi của Vingroup là “Tốc” (tốc độ). Người Vingoup làm gì cũng nhanh nhất, nhưng cũng là chất lượng nhất.


Tôi lấy ví dụ nhỏ, để hỗ trợ cho việc lắp đặt, hoàn thiện hạ tầng của nhà máy. Tổ hợp Vinfast đã thuê hàng trăm chiếc xe cẩu, xe nâng người cùng một lúc. Việc thuê xe nâng người thì ai cũng hiểu rõ là sẽ tối ưu được năng suất lao động, giúp đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo an toàn toàn lao động hơn sử dụng giàn giáo rất nhiều. Nhưng để cùng một lúc huy động và thuê được nhiều trăm chiếc xe nâng người thì chỉ những doanh nghiệp coi trọng về tốc độc, coi trọng về hiệu suất, coi trọng về an toàn  mới dám xuống tiền đầu tư như vậy. 


JCT Việt Nam tự hào là một doanh nghiệp đối tác, cung cấp xe cẩu, xe nâng người làm việc tại nhà máy Vinfast; JCT Việt Nam tự tin đáp ứng vượt hơn cả mong đợi với những yêu cầu khắt khe về chất lượng, kỹ thuật, dịch vụ từ phía khách hàng. 

/uploads/images/tin-tuc/vinfast/xe-nang-jct-viet-nam-tai-vinfast(1).jpg

Xe nâng người làm việc tại một góc nhà máy Vinfast 

Trong nhiều năm qua, JCT Việt Nam luôn là đối tác cung cấp thiết bị cho các nhà thầu chính  của Vingroup, JCT cung cấp xe cẩu và nâng người làm việc tại: Vinhome Gadenia, Vinhome Sky Lake, Vincom Việt Trì, Vinhome West Point, Vinmec Timecity, Vinfast. Hy vọng trong tương lai, JCT Việt Nam và các đối tác tiếp tục có những hợp tác sâu rộng hơn trong việc cung cấp thiết bị nâng hạ. 

/uploads/images/tin-tuc/vinfast/xe-nang-jct-viet-nam-tai-vinfast.jpgẢnh thực tế xe nâng người JCT làm việc tại nhà máy Vinfast tháng 3.2018

/uploads/images/tin-tuc/vinfast/vinfast-thue-jct-viet-nam.jpg

Nhiều xe cẩu bánh xích, cẩu hạng nặng do JCT Việt Nam cung cấp đang làm việc tại công trường

/uploads/images/tin-tuc/vinfast/vinfast-thue-100-xe-nang-nguoi-cua-jct.jpg

Nhà máy nhìn từ phía ngoài, được bao quanh là đồng nước 

JCT Việt Nam giao xe tận nơi cho khách hàng 

 

Các bài viết khác