Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

JCT Việt Nam ký kết hợp tác với Trường Đại Học Thủy Lợi

Công Ty TNHH JCT Việt Nam và Trường Đại Học Thủy Lợi đã tổ chức lễ ký kết biên bản thỏa thuận về hợp tác toàn diện trong  Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, hỗ trợ sinh viên thực tập, tạo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, và cung ứng kỹ sư trình độ cao cho thị trường  lao động quốc tế.

Ngày 23/5/2018 tại Hà Nội, Đại diện Công Ty TNHH JCT Việt Nam và Trường Đại Học Thủy Lợi đã tổ chức lễ ký kết biên bản thỏa thuận về hợp tác toàn diện trong  Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, hỗ trợ sinh viên thực tập, tạo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, và cung ứng kỹ sư trình độ cao cho thị trường  lao động quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác giữa JCT Việt Nam với Đại học Thủy Lợi

Công ty JCT Việt Nam ký kết hợp tác với Trường Đại Học Thủy Lợi

 

Theo đó, hai bên thỏa thuận hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ra trường. Đồng thời, tìm hướng nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty, tư vấn tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp dành cho sinh viên Khoa Cơ khí Trường Đại học Thủy lợi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông TOSHIO ODAGIRI Chủ tịch công ty JCT cho biết: “ Chúng tôi thấy rằng kỹ sư Việt Nam có khả năng đáp ứng rất tốt công việc trong các lĩnh vực kỹ thuật cũng như máy móc xây dựng, chính vì vậy chúng tôi mong muốn hợp tác để đào tạo kỹ sư tương lai của Việt Nam có thêm kỹ năng cũng như trình độ kỹ thuật để họ có thể đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp trong nước, cũng như các nước trên thế giới.

Ông TOSHIO ODAGIRI Chủ tịch Công ty JCT Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Hai bên thống nhất, Công ty JCT Việt Nam sẽ tổ chức các buổi tìm hiểu môi trường làm việc thực tế dành cho các sinh viên có nguyện vọng được thực tập theo hướng nghiên cứu về thiết kế phát triển sản phẩm, sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị trong lĩnh vực máy xây dựng, thiết bị nâng ha, và sắp tới là lĩnh vực kỹ thuật ôtô.

Hợp tác đào tạo thực tập chuyên ngành cho sinh viên khoa Cơ khí về sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị, nghiên cứu thiết kế phát triển máy móc thiết bị mà JCT đang triển khai.

Ngoài ra, tuyển chọn sinh viên thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp để phát triển dự án thiết kế của JCT; Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Khoa Cơ khí theo nhu cầu của JCT, và các Công ty thành viên của JCT.

Bên cạnh đó, tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về đào tạo nâng cao trình độ, chuyển giao kỹ thuật, phần mềm thiết kế cho cán bộ kỹ thuật, giảng viên và sinh viên của hai bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa JCT Việt Nam với Đại học Thủy Lợi

Ông Nguyễn Đình Cường , Giám Đốc điều hành JCT Việt Nam trao học bổng

Hàng năm công ty JCT sẽ tài trợ một số suất học bổng cho sinh viên của Khoa Cơ Khí có thành tích học tập xuất sắc, hoặc sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Về phía công ty JCT, căn cứ vào kế hoạch hàng năm, công ty sẽ tuyển chọn từ 10 đến 20 ứng viên trong số sinh viên đã thực tập tại công ty và đã tốt nghiệp đại học từ loại khá trở lên, có năng lực chuyên môn phù hợp vào làm việc tại JCT.

Các bài viết khác