Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

JCT Việt Nam là Đại Lý ủy quyền chính thức của hãng xe JLG 1600251499

Sau một năm kể từ ngày ký hợp tác, JCT Việt Nam không ngừng nỗ lực giới thiệu và cung cấp ra thị trường hàng trăm xe nâng người JLG mới; và cho thuê hàng nghìn xe nâng đang làm việc tại các công trường

Xe nâng người JLG

 

Năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty TNHH JCT Việt Nam. Trong cùng tháng 8 năm 2017, JCT Việt Nam ký kết hai hợp tác trở thành đại lý phân phối xe nâng của hai hãng xe lớn là xe nâng Manitou (Pháp) và xe nâng JLG (Mỹ). 
Sau một năm kể từ ngày ký hợp tác, JCT Việt Nam không ngừng nỗ lực giới thiệu và cung cấp ra thị trường hàng trăm xe nâng người JLG mới; và cho thuê hàng nghìn xe nâng đang làm việc tại các công trường. 
JLG là một trong hai hãng xe nâng đứng đầu nước Mỹ về cả về chất lượng và doanh số bán ra (cùng với Genie); Xe nâng JLG đa dạng về chủng loại, mẫu mã: 
-    Xe nâng người JLG cắt kéo: Chiều cao nâng 8m, 10m, 12m, 14m, 18m. 
-    Xe nâng người JLG cần gấp khúc: chiều cao nâng từ 16m đến 48m
-    Xe nâng người JLG cần thẳng: Chiều cao nâng từ 14m đến 48m. 


Với việc trở thành Đại lý ủy quyền phân phối của JLG, JCT Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về nhu cầu xe nâng người, từ làm việc trong nhà đến ngoài trời, địa hình bằng phẳng hay gồ ghề , lầy lội; không gian làm việc rông hay hẹp. JCT Việt Nam sẽ tư vấn giải pháp và lựa chọn chiếc xe nâng người phù hợp nhất với quý khách. 


Tại Việt Nam, Công ty TNHH JCT Việt Nam được biết đến là một trong những công ty chuyên Nhập khẩu, bán và cho thuê thiết bị nâng hạ hàng đầu. Nền tảng là một công ty về kỹ thuật, cộng với chuỗi sản phẩm chất lượng, đa dạng từ xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu, xe xúc lật; với giá cả hợp lý, JCT Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi hy vọng đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng. 

Xe nâng người JLG

JCT Việt Nam làm đại lý phân phối xe nâng JLG 

Về phía JLG -  thương hiệu xe nâng số 1 nước Mỹ, đã có nhiều thập kỷ tận tụy phục vụ và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới nói chung và khách hàng tại Việt Nam nói riêng. JLG thấu hiểu và mong muốn đáp ứng tối đa những nhu cầu khác nhau của thị trường, từ dòng xe nhỏ nhẹ, đến dòng xe có thể làm việc với công suất lớn;Từ những dòng xe đáp ứng nhu cầu nội bộ, đến những dòng xe chuyên khai thác cho thuê. 


Ông Nguyễn Đình Cường – Tổng Giám Đốc công ty TNHH JCT Việt Nam cho biết “Việc JCT Việt Nam trở thành đại lý của JLG đánh dấu cột mốc ý nghĩa, đem lại sự thành công cho cả hai bên. Việc hợp tác sẽ tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm xe nâng người đến với khách hàng. Với thiện chí hợp tác, hai bên sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, JCT VIỆT NAM  và JLG mong muốn cung cấp dịch vụ toàn diện các sản phẩm về xe máy chuyên dùng, mà thế mạnh là xe cẩu và xe nâng người. Góp phần thúc đẩy phát triển ngành thiết bị nâng hạ tại Việt Nam".

Xe nâng người JLG

Xe nâng người JLG dạng cắt kéo có chiều cao nâng từ 8m đến 18 m

Xe nâng người JLG

Một góc kho xe nâng JLG tại công ty JCT Việt Nam 

Xe nâng người JLG

JCT Việt Nam cung cấp đa dạng các chủng loại xe nâng người JLG 

Xe nâng người JLG

Xe nâng người JLG dạng cần thẳng 

Xe nâng người JLG

Xe nâng người JLG 800AJ loại cần gấp khúc 

Các bài viết khác