phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • JCT VIỆT NAM tổ chức lễ bàn giao Xe nâng Manitou Telehandler cho Nhà máy Điện Mặt Trời

  Manitou Việt Nam bàn giao lô hàng xe nâng đa năng Telehandler cho khách hàng và gửi lời cảm ơn chân thành đến 100 khách hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

  Xe nâng Manitou chính hãng tại JCT Việt Nam

  Ngày 31/8/2018 tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Công ty TNHH JCT Việt Nam tổ chức lễ bàn giao lô hàng xe nâng đa năng Manitou cho Công ty điện năng lượng mặt trời  BOUYGUES ENERGIES & SERVICES (thuộc tập đoàn BOUYGUES – Pháp), với sự tham gia của Ban lãnh đạo và CBNV hai công ty.

  Công Ty JCT Việt Nam là Đại lý ủy quyền chính thức của hãng Xe Nâng Manitou nổi tiếng nước Pháp tại thị trường Việt Nam. Tháng 8/2017, Manitou chính thức có mặt tại Việt Nam, sau 1 năm Manitou đã phục vụ hơn 100 khách hàng, với các dòng xe: Xe nâng đa năng Telehandler, xe nâng hàng, xe nâng người, xe xúc gạt. Với khả năng làm việc và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực tại thị trường Việt Nam như: công nghiệp, xây dựng, hàng không và nông nghiệp.

  Xe nâng đa năng Manitou

  Bàn giao Xe nâng Manitou Telehandler MT-X 732, MT-X 1840 tại công ty Bouygues Energies & Services 

  Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Cường , Giám đốc điều hành JCT Việt Nam phát biểu: “ Với sứ mệnh phát triển ngành thiết bị nâng hạ tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp tối ưu để góp phần phát triển ngành Xây dựng, Công nghiệp, Nông Nghiệp , JCT với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu, bán và cho thuê các thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam. Thông qua chuỗi sản phẩm chất lượng, đa dạng từ Xe cẩu, Xe nâng người, xe nâng hàng các loại, với giá cả hợp lý và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tình và đầy nhiệt huyết phục vụ. JCT Việt Nam hy vọng đã, đang và sẽ tiếp tục không ngừng đưa đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

  JCT VIỆT NAM tổ chức lễ bàn giao Xe nâng Manitou Telehandler cho Nhà máy Điện Mặt Trời

  JCT Việt Nam cung cấp máy khoan cho nhà máy điện Mặt trời

  Cũng tại lễ bàn giao, Đại diện công ty BOUYGUES ENERGIES & SERVICES chia sẻ: Chúng tôi đánh giá rất cao về dịch vụ của JCT, JCT không những bán sản phẩm, mà còn tư vấn giải pháp, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật, và cung cấp cả thợ lái xe cho chúng tôi. Một dịch vụ hoàn hảo, tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật JCT Việt Nam”.

  JCT VIỆT NAM tổ chức lễ bàn giao Xe nâng Manitou Telehandler cho Nhà máy Điện Mặt TrờiCông đoạn hoàn thiện lắp ghép những tấm pin tại nhà máy BOUYGUES ENERGIES & SERVICES

   

   

Tags:
0904 629 636