Khách hàng nói gì sau khi sử dụng xe nâng người 15m 150AETJ-C Manitou

phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • Khách hàng nói gì sau khi sử dụng xe nâng người 15m 150AETJ-C Manitou

  JCT Việt Nam là đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người Manitou làm việc tại các dự án xây dựng hiện nay. Chính vì vậy sau mỗi đơn hàng chúng tôi đều mong muốn nhận được những phản hồi từ quý khách hàng sau khi sử dụng xe nâng người Manitou của đơn vị chúng tôi.

  Khách hàng nói gì sau khi sử dụng xe nâng người Manitou? 

  Mỗi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi có một hệ thống bán và cho thuê tốt nhất để phục vụ đến khách hàng đang, đã và sẽ sử dụng xe nâng người Manitou của đơn vị chúng tôi.

  Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng xe nâng người 15m 150AETJ-C của đơn vị sau nhiều dự án xây dựng mà xe đã tham gia vào quá trình làm việc ở các dự án đó.

  “ Xe nâng người Manitou 15m là dòng xe nâng người an toàn nhất mà chúng tôi sử dụng tính đến hiện nay. Khách hàng thuê xe  nâng người Manitou  tại sân bay phục vụ công tác bảo dưỡng, bảo trì máy bay cho biết”

  cho thuê xe nâng người Manitou làm việc tại nhà máy Sài Gòn

  Xe nâng người 15m 150AETJ C làm việc tại công ty ở Bình Dương 

  “ Xe nâng người Manitou 150AETJ-C là dòng xe nâng người chạy điện với kích thước nhỏ gọn nên di chuyển vào những không gian làm việc nhỏ hẹp rất tốt, diện tích làm việc tốt nên xe phát huy rất tốt khả năng này của mình khi làm việc trong nhà” Khách hàng tại Bình Dương cho hay.

  “ Xe nâng người Manitou tuy giá thành cao nhưng chúng tôi lại thấy yên tâm khi sử dụng dòng xe nâng người này, vì chất lượng tốt, an toàn cao nên chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe nâng người làm việc trong dự án” khách hàng thuê xe nâng người Manitou làm việc tại nhà máy chế tạo linh kiện máy bay cho biết.

  Cho thuê xe nâng người Manitou lắp dặt kết cấu nhà xưởng

  Bán xe nâng người Manitou tại nhà máy sản xuất linh kiện máy bay 

  “ Chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe nâng người Manitou trong dự án của chúng tôi bởi xe nâng người Chất lượng – An toàn – Dịch vụ tốt. Xe làm việc rất hiệu quả, công việc tiến triển tốt” Khách hàng ở khu công nghiệp Bình Dương cho hay.

  “ Tốc độ- Chất lượng – Tính An toàn  là tiêu chí của chúng tôi khi xây dựng bất cứ dự án nào, chính vì thế chúng tôi chọn Manitou để đảm bảo tiêu chí đó. Khách hàng Vingroup cho biết.

  …và còn rất nhiều những chia sẻ khác đến từ khách hàng sau khi sử dụng xe nâng người Manitou 150AETJ-C

  Khách hàng có thể trải nghiệm xe nâng người Manitou của đơn vị chúng tôi và cho chúng tôi chia sẻ từ quý vị ạ. Những chia sẻ và góp ý từ khách hàng chính là để đơn vị chúng tôi có những tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

  Đơn vị chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng xe nâng người Manitou của đơn vị làm việc trong dự án. Đơn vị chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, sản phẩm xe nâng người tốt nhất, chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng làm việc trên cao hiệu quả luôn đảm bảo an toàn khi làm việc.

  Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án tiếp theo và trong tương lai.

  Trận trọng cảm ơn quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn JCT Việt Nam là đối tác thuê và mua xe nâng người Manitou trong thời gian qua.

  Xem thêm:

  Xe nâng người 15m 150AETJ-C Manitou chuyên làm việc trong các dự án xây dựng

  Dịch vụ bảo hành xe nâng người 150AETJ C, 170 AETJ L như thế nào?

  Khách hàng cần thuê hay mua xe nâng người Manitou xin vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin sau:

  --------------------------------------------------

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  Hotline: 0904 629 636

0904 629 636