Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Kho JCT Việt Nam có gì?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi và muốn xem kho của JCT Việt Nam có gì? Hơn bất cứ ai đối tượng muốn biết JCT Việt Nam có những gì chính là đối thủ cạnh tranh của JCT Việt Nam.

Ngày hôm nay chúng ta cùng đi khảo sát xem kho JCT Việt Nam có những gì?

JCT Việt Nam được biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc bán và cho thuê máy móc công trình uy tín và có tiếng trong nước. Với những loại máy công trình cỡ lớn như cẩu, xúc lật, xe lu, xe nâng người, xe nâng hàng,… phục vụ khách hàng cả thuê và mua.

Một số hình ảnh chụp được 1 góc của kho JCT Việt Nam 

Được biết đến là công ty có rất nhiều chi nhánh kho từ Miền Bắc, Đà Nẵng, TP. HCM đều có kho của JCT Việt Nam. Kho được sắp xếp ở những vị trí địa lí đấy đều có lí do cả, có thể cung cấp xe ở bất cứ vùng miền nào trên cả nước có thể phục vụ bất cứ khách nào trên cả nước.

Hôm nay chúng ta cùng đi đến kho ở Hà Nội để xem kho này có những gì?

Khi chúng tôi đến thì được biết  JCT Việt Nam có 2  kho:  1 là kho Ninh Hiệp, 2 kho ở Long Biên – Gia Lâm – Hà Nội. Khi chúng tôi bước vào kho đầu tiên đó là những hàng máy nối tiếp nhau của xe nâng hàng và xe nâng người đủ thể loại từ cắt kéo, ống lồng, cần gập với màu sắc vàng đỏ đặng trưng cho hãng xe nâng người JLG và đỏ là màu của xe nâng hàng Manitou. Đến những chiếc xe cẩu to khổng lồ phải chiếm đến gần 30 chiếc cẩu, xe xúc lật thì được để nối tiếp nhau trên bãi. Cảnh tưởng thật hoành tráng toàn máy móc to và đẹp. Khi đứng trước cảnh tượng đó thì con người thật nhỏ bé so với những cỗ máy khổng lồ dùng trong xây dựng. Và đấy chỉ là một kho, kho còn lại bên Long Biên bé hơn cũng có những dãy xe nâng người, và ngoài bãi cũng có 10 con cẩu đang nằm ở đó. Trong khuôn viên nhà xưởng cũng là chỗ để thợ kỹ thuật dùng để sửa chữa máy móc ngay tại kho. Với cảnh tượng đó thì bạn biết rằng khi đến với JCT Việt Nam thì bạn muốn mua loại nào có loại đó để phục vụ bạn ngay lập tức.

Còn lại Kho ở trong TP. HCM, Đà Nẵng lúc nào có dịp chúng tôi sẽ tiếp tục đến để tường thuật cho các bạn biết rằng trong kho của JCT Việt Nam có gì. Mà so với kho ở ngoài miền Bắc thì kho ở trong này lớn hơn rất nhiều, vì trong này quy mô xây dựng nhiều và lớn hơn thì các bạn cũng sẽ tưởng tượng ra cảnh tượng máy móc ở trong kho như thế nào rồi chứ ạ. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì đến với JCT Việt Nam bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu.

Nếu khách hàng nào chưa đến sử dụng xe của xe JCT Việt Nam thì hãy đến để tận mắt chứng kiến quy mô của JCT Việt Nam nó lớn thế nào, xe cộ ra làm sao và được trải nghiệm với dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt ở đây sẽ làm quý khách hài lòng.

Cần cẩu xích 150 tấn nhập Hàn (1996) – Chuẩn bị về với chủ

Cần cẩu 120 tấn Tadano chuẩn bị cập cảng Hải Phòng về JCT Việt Nam

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636// 0989 759 299// 0903 780 386

Website: http://jct.com.vn

               http://jlg.vn

Các bài viết khác