phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • CÁC CÔNG TY LẮP ĐẶT MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TẠI BẮC GIANG

  Lắp đặt hệ thống dây truyền sản xuất linh kiện điện thoại Nhà máy SAMKWANG Bắc Giang

  Công ty TNHH Samkwang Vina là doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện thoại di động, một trong những nhà cung cấp sản phẩm phụ trợ quan trọng nhất của Tập đoàn SamSung- Top 1 trong 4 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc với khả năng đóng góp GDP lên đến 26%. Thành lập vào năm 1974, Samkwang Co.,Ltd hiện có 4 nhà máy tại Hàn Quốc và 3 nhà máy tại Trung Quốc. Đây là dự án có vốn đầu tư và quy mô lớn, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao. Tổng vốn đầu tư ban đầu của giai đoạn 1 Dự án đầu tư là 150 triệu USD và dự kiến sẽ tăng đến 250 triệu USD trong các giai đoạn tiếp theo, thực hiện trên diện tích 100.000 m2 đất và là dự án có quy mô lớn nhất trong lịch sử đầu tư ra nước ngoài của Sam Kwang.

  Tham dự Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thuê lại đất ngày 29/03/2018 tại văn phòng Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc có Bà Nguyễn Thị Thu Hương- Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần KCN Sài Gòn - Bắc Giang và Ông Kim Jin Woo- Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Samkwang Vina cùng đại diện lãnh đạo 2 bên. Đây là một trong những dự án có vốn đầu tư, quy mô lớn nhất về sản xuất các sản phẩm công nghệ cao và trọng điểm quan trọng của tỉnh Bắc Giang vào năm 2018. Để hoàn thành Dự án Nhà máy Samkwang Bắc Giang theo đúng chất lượng và tiến độ cam kết, Công ty JCT Việt nam đã nghiên cứu lên phương án thi công và phối hợp chặt chẽ với Chủ đầu tư, Tổng thầu, Ban quản lý dự án và tư vấn thiết kế trong việc triển khai gói lắp đặt dây truyền sản xuất linh kiện điện thoại. Đồng thời Công ty JCT Việt Nam cũng cam kết thực hiện công việc lắp đặt máy móc, thiết bị cho Nhà máy Samkwang đảm bảo đúng mục đích sử dụng và tính năng sản xuất như đã được Nhà nước phê duyệt chủ chương chấp nhận đầu tư.

  Nâng hạ và vận chuyển các kiện hàng thiết bị máy móc được đóng thùng gỗ, bọc bạt chống nước vào vị trí tập kết chỉ định theo chỉ dẫn của kỹ thuật Nhà máy

  Nâng hạ và vận chuyển các kiện hàng thiết bị máy móc được đóng thùng gỗ, bọc bạt chống nước vào vị trí tập kết chỉ định theo chỉ dẫn của kỹ thuật Nhà máy.

   Sử dụng xe Cẩu bánh lốp để cẩu các thiết bị, máy móc lên trên tầng cao và xuống dưới tầng âm thấp

  Sử dụng xe Cẩu bánh lốp để cẩu các thiết bị, máy móc lên trên tầng cao và xuống dưới tầng âm thấp.

  Nâng các mã hàng trọng lượng lớn lên vị trí mặt sàn tầng cao

  Nâng các mã hàng trọng lượng lớn lên vị trí mặt sàn tầng cao.

  Sử dụng kết hợp Xe nâng hàng đa năng và Xe nâng hàng để đưa mã hàng nặng lên tầng cao

  Sử dụng kết hợp Xe nâng hàng đa năng và Xe nâng hàng để đưa mã hàng nặng lên tầng cao.

  Lắp đặt hệ thống dây truyền sản xuất linh kiện điện thoại Nhà máy SAMKWANG Bắc Giang

  Xe nâng đa năng Telehandler MRT2150 phục vụ nâng, hạ thiết bị.

  Các hạng mục phục vụ cho Dự án lắp đặt dây truyền sản xuất linh kiện điện tử cho Nhà máy Samkwang Bắc Giang bao gồm:

  + Sử dụng xe nâng hàng 2,5 Tấn, 3 Tấn, 5 Tấn, 7 Tấn để Nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa từ xe vận chuyển, container xuống vị trí định sẵn...

  + Nâng hạ và vận chuyển các kiện hàng thiết bị máy móc được đóng thùng gỗ, bọc bạt chống nước vào vị trí tập kết chỉ định theo chỉ dẫn của kỹ thuật Nhà máy.

  + Tháo dỡ kiện hàng, phá bỏ thùng gỗ, bóc bạt bọc máy...

  + Di dời, nâng hạ các thiết bị máy móc và dây truyền có trọng lượng nặng hoặc kích thước lớn trong phạm vi diện tích hẹp của Nhà máy.

  + Sử dụng xe Cẩu bánh lốp để cẩu các thiết bị, máy móc lên trên tầng cao và xuống dưới tầng âm thấp.

  + Lắp đặt máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng và trong phòng sạch.

  + Di dời và vận chuyển trang thiết bị theo thiết kế bản vẽ của nhà xưởng.

  Đơn vị JCT Việt Nam đã tiến hành khảo sát và lên phương án thi công kỹ càng, cẩn thận đúng theo quy trình nghiêm ngặt từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, JCT Việt Nam đã nhận được sự hài lòng, yên tâm của chủ đầu tư, đơn vị giám sát và Tổng thầu của Dự án này. Các thông số kỹ thuật của dây truyền sản xuất sau khi vận hành chạy thử đã đạt được sự chuẩn xác và đánh giá cao từ nhà sản xuất.

  Trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH JCT Việt Nam luôn khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực Lắp đặt thiết bị cho Nhà máy. Chính vì vậy, JCT tự hào đã đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình xây dựng nhà máy Samkwang với việc đảm nhiệm triển khai thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống dây truyền sản xuất linh kiện điện thoại di động. Tổng giá trị hợp đồng lên tới 18 tỉ đồng.

  Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn giải pháp và lắp đặt, di chuyển máy móc, thiết bị vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và rất hân hạnh được phục vụ.

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

  Liên hệ Phụ trách Dự án Mr Minh: 0901 490 286.

0904 629 636