Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

hỗ trợ khách hàng

Menu Menu

Mua xe nâng hàng để tham gia đấu thầu nên chọn đơn vị nào?

 

 

Mua xe nâng hàng để tham gia đấu thầu cần đạt những tiêu chuẩn gì và chọn mua ở đâu để đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu đấu thầu.

 

Khi các công ty thương mại muốn tham gia đấu thầu muốn tìm mua xe nâng hàng cần quan tâm đến chất lượng loại xe nâng hàng và lựa chọn đơn vị mua xe uy tín. Dưới đây là một số lưu ý để quý khách có thể nắm rõ được khi lựa chọn mua xe nâng hàng.

mua xe nâng hàng

Mua xe nâng hàng để tham gia đấu thầu nên chọn đơn vị nào?

Những tiêu chí khi lựa chọn mua xe nâng hàng

Lựa chọn xe phù hợp với trọng lượng và loại hàng hóa

Loại hàng hóa của công ty là gì, được đóng gói theo kiện hàng, thùng hàng hay từng khối, tải trọng của hàng hóa là bao nhiêu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để chọn xe nâng hàng phù hợp,

Chiều cao của kệ để hàng

Cần biết rõ chiều cao của kệ hàng bạn mới có thể lựa chọn loại xe nâng. Chiều cao nâng của xe thông thường là 3 mét, khung nâng xe có thể có 1 càng, 2 càng hoặc 3 càng. Phải lưu ý đến chiều cao của kệ hàng và cả chiều cao của kho để đảm bảo di chuyển xe, và nâng hạ hàng được thuận tiện.

Kích thước pallet để hàng hóa

Kích thước pallet để hàng hóa cũng rất quan trọng, là yếu tố xác định kích thước của càng xe nâng dài hay ngắn, rộng hay hẹp khi mua.

mua xe nâng hàng

Tiêu chí chọn đơn vị mua xe nâng hàng

Có cần sử dụng xe nâng hàng chui vào container hay không?

Khi sử dụng xe nâng hàng, yếu tố di chuyển cũng cần quan tâm đặc biệt những nơi như container. Nếu hàng hóa của công ty vận chuyển tại container cần mua xe nâng hàng có khung nâng chuyên dụng để khui container.

Kích thước lối đi ngang.

Lối đi ngang của kho cần rộng rãi thoáng, lựa chọn loại xe nâng hàng có thể di chuyển thuận tiện với từng lối đi ngang trong kho phù hợp.

Những yếu tố khác khi mua xe nâng hàng

Ngoài những yếu tố khách quan trên cần những yếu tố khác về xe để đảm bảo sử dụng xe nâng hàng được chất lượng và an toàn như: thiết kế xe, nguồn gốc của xe, kích thước, thông số, nguồn gốc, lựa chọn xe điện, xe cơ hay xe chạy xăng….

 

Yếu tố từ nhà cung cấp các loại xe nâng hàng

Và cuối cùng, yếu tố từ nhà cung cấp là cần thiết và đặc biệt quan trọng nhất để có thể mua xe nâng hàng tốt nhất. Lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng, có đội ngũ nhân viên tư vấn tốt, đội ngũ kỹ thuật và có hạn bảo hành chất lượng cho người tiêu dùng an tâm.

mua xe nâng hàng

Mua xe nâng hàng để tham gia đấu thầu nên chọn đơn vị nào?

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn loại xe nâng phù hợp cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc, phân vân muốn tìm đơn vị cung cấp loại thiết bị này thì hãy đến CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP XE CẨU - XE NÂNG NGƯỜI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM chuyên cung cấp các dòng xe nâng độc quyền từ các thương hiệu châu Âu uy tín – chất lượng chắc chắn là sự lựa chọn an toàn và yên tâm cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ theo website: http://jct.com.vn/ để theo dõi và gặp tư vấn viên miễn phí.

 

JCT là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng thương hiệu Manitou - thương hiệu nổi tiếng của Pháp  - một trong các nước G7. Chưa kể đến chất lượng, chỉ điều này thôi cũng đủ để sản phẩm của JCT tham gia đấu thầu và cạnh tranh với những thương hiệu khác.

 

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chọn đơn vị mua xe nâng hàng để tham gia đấu thầu thì hãy liên hệ ngay với JCT nhé. Chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đã tin tưởng lựa chọn JCT.

Xem thêm: Quy định an toàn về việc sử dụng xe nâng hàng

Các bài viết khác