Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

So sánh xe nâng người cắt kéo Sinoboom với xe nâng người cắt kéo JLG

Để so sánh được xe nâng người cắt kéo Sinoboom với xe nâng người cắt kéo JLG thì chúng tôi làm những so sánh dựa trên những tiêu chí sau: Số liệu kĩ thuật, hiệu suất làm việc của xe, giá thành của xe. Từ những phân tích tổng hợp được thì chúng tôi thu được kết quả như sau:

1. Về số liệu kĩ thuật

- Nhìn chung về số liệu kĩ thuật của xe nâng người cắt kéo SinoboomJLG với những chỉ số kĩ thuật không đáng mấy chênh lệch nhiều. Vì khi sản xuất thì hãng cũng đều phải tính toán số liệu kĩ thuật cho thật chuẩn xác, phù hợp với công việc, phù hợp với kích thước cửa ra vào để xe có thể làm cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chiều cao làm việc của cả 2 hãng đều từ 6m -18m làm việc và đều có dòng chạy điện và chạy dầu.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh xe nâng người cắt kéo của Sinoboom và JLG

2. Tiêu chí về khả năng làm việc của xe

Đây là một chỉ tiêu rất quan trọng để đánh giá xe nâng người, mỗi một sản phẩm có những ưu điểm và nhược điểm riêng của từng hãng. Theo đánh giá chung của người sử dụng sản phẩm của Sinoboom và JLG thì họ đều nói rằng khi sử dụng xe nâng người của cả hai hãng thì đều cho hiệu quả tốt khi làm việc.  Đều làm việc ổn định trong vòng 8h/ 1 ca làm việc, xe hoạt động êm ái giúp tiến độ công việc đúng theo tiến độ đề ra. An toàn khi làm việc, hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng giàn giáo vừa tốn chi phí vừa tốn nhân công làm việc. Việc sử dụng xe nâng người là một giải pháp hữu hiệu đối với công việc trên cao hiện nay.

Đối với xe nâng người chạy điện thì xe có thể làm việc trong vòng 8h đủ cho một ca làm việc. Để xe có thể làm được trong vòng 8 tiếng thì xe cần phải sạc đủ trong thời gian cho phép, nếu trong quá trình sạc mà không đúng hoặc không đủ thì sẽ không đủ năng lượng cho 1 ca làm việc là 8h. Chính vì vậy trong quá trình sạc cần phải theo dõi xe sạc có bị vấn đề gì không? Nếu có thì phải báo luôn cho đơn vị bán hàng để họ có thể khắc phục những sự cố đó cho bạn.

Để xe có thể hoạt động tốt trong suốt quá trình làm việc thì việc rất quan trọng phải làm là bảo dưỡng định kì máy để máy luôn trong tình trạng tốt khi làm việc. Khi thay sửa thì cũng cần phải thay thế những phụ tùng chính hãng để tất cả những chi tiết được khớp nối với nhau tốt nhất, tránh tình trạng xe không hoạt động hoặc bị vỡ linh kiện bên cạnh do không ăn khớp. Dù xe có tốt đến đâu nếu trong quá trình sử dụng mà không bảo trì, bảo dưỡng xe định kì thì xe cũng nhanh hỏng.

3. Giá mua xe nâng người Sinoboom rẻ một nửa so với mua xe nâng người JLG

Đối với xe nâng người Trung Quốc Sinoboom với giá bán hiện nay xe cắt kéo thì từ khoảng hơn 200tr đã có thể mua được xe nâng người cắt kéo. Nhưng với cùng giá đấy để mua một xe nâng người cắt kéo JLG mới là không thể. Giá cả luôn là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên. Khách hàng có ý định mua xe thật, nhưng giá lại cao thì khách hàng sẽ đắn đo vì mức đầu tư của mình không cho phép. Chính vì vậy giá cả luôn là ưu tiên, biết được điều đó nên hãng Sinoboom sản xuất ra xe vừa chất lượng giá cả vừa hợp lý. Chính vì vậy Sinoboom là một đối thủ cạnh tranh khá mạnh đối với những hãng xe nâng khác trên thị trường ngoài JLG ra.

Bên trên là những tiêu chí để so sánh được 2 dòng xe nâng người Sinoboom và JLG. Những so sánh này mang tính khách quan nên quý khách có thể tham khảo để đưa ra quyết định để chọn cho mình hãng xe trước khi mua.

Nếu khách hàng muốn mua xe nâng người hãy đến đúng địa chỉ chính hãng để mua. Tránh hiện tượng mua hàng không chính hãng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng và hiệu quả đem lại của sản phẩm.

Sau bài viết này tôi mong khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp mức đầu tư của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm xe nâng người Sinoboom thông qua Website: http://sinoboom.vn

Các bài viết khác