phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
 • Sửa chữa bơm thủy lực xe cẩu Kobelco – JCT Việt Nam

  Trên xe cẩu có rất nhiều bộ phận cần phải sửa chữa và cơ bản trên xe cẩu phân chia ra một số các mảng cần sửa chữa sau: Sửa chữa hệ thống điện xe cẩu, sửa chữa hệ thống thủy lực xe cẩu, sửa chữa hệ thống động cơ xe cẩu.

  Bài viết ngày hôm nay xin nói đến về nguyên nhân và cách khắc phục khi xe cẩu Kobelco bị hỏng bơm thủy lực.

  1. Những vấn đề và cách khắc phục sự cố về bơm thủy lực xe cẩu Kobelco 16 tấn.

  - Khi bơm thủy lực xe cẩu bị hỏng thì gây nên rất nhiều vấn đề trên xe cẩu: Bị mất hoặc hoạt động làm việc yếu đi: Lên xuống tời, cần và ra đốt chậm, yếu; quay toa và ra chân chậm và yếu,..

  - Cách khắc phục sự cố: Tháo bơm ra để bảo dưỡng, sửa chữa, hoặc thay thế những bộ phận nào bị hỏng hoặc mòn.

  Hệ thống bơm thủy lực có vai trò quan trọng trong quá trình làm việc của xe cẩu. Chính vì vậy khi bơm thủy lực có vấn đề dẫn đến rất nhiều bộ phận cần hệ thống thủy lực để hoạt động đều bị ảnh hưởng trực tiếp. Để tình trạng đó không xảy ra thường xuyên thì người sử dụng cẩu cần gọi ngay kỹ thuật đến bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế những bộ phận đã hỏng trong bơm thủy lực. Để xe cẩu hoạt động tốt, an toàn khi thao tác với hàng hóa cần vận chuyển, làm việc hiệu quả hơn.

   

  sửa chữa bơm thủy lực

  sửa chữa hệ thống thủy lực xe cẩu kobelco Sửa chữa bơm thủy lực xe cẩu - Kỹ thuật JCT Việt Nam 

  Ở các hãng xe khác như: Tadano, Kato, Liebherr, XCMG, Faun,…nếu bơm thủy lực bị hỏng hoặc có bất cứ sự cố gì thì đều gây nên những hiện tượng trên không chỉ ở nguyên dòng xe cẩu Kobelco.  Chính vì vậy phương pháp chung tốt nhất để hạn chế những sự cố này thì cần định kì bảo dưỡng bơm thủy lực. Khi thấy bơm yếu hoặc làm việc không được tốt thì cần gọi kỹ thuật đến để họ xem và khắc phục sự cố tốt nhất.

  2. Địa chỉ uy tín sửa chữa hệ thống bơm thủy lực xe cẩu, máy công trình – JCT Việt Nam

  Thực tế hiện nay rất cần đội ngũ kỹ thuật để sửa chữa, bảo dưỡng, khắc phục những sự cố trên xe cẩu, máy công trình. Những dòng máy công trình được sử dụng rất nhiều hiện nay nên không thể tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình làm việc.

  Để giải quyết những vấn đề đó thì chỉ có thể là đội ngũ Kỹ thuật chuyên sửa chữa xe cẩu, máy công trình. Hiện nay có nhiều đơn vị sửa chữa cẩu được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  JCT Việt Nam là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa những hệ thống điện, hệ thống thủy lực, động cơ của xe cẩu, máy móc công trình.

  Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, được cử đi nước ngoài để học nên làm việc khoa học, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

  Đơn vị đã và đang làm việc trong những dự án sửa chữa, máy móc với quy mô lớn. Không chỉ sửa chữa tư nhân với những công việc đơn lẻ, chúng tôi thầu những dự án lớn trong nhà máy để sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống máy móc trong công ty.

  Khi khách hàng có những vấn đề gì liên quan đến xe cẩu, máy móc công trình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Khi khách đã đến với đơn vị chúng tôi chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc.

  Xem thêm: 

  JCT Việt Nam sửa chữa hệ thống thủy lực xe cẩu Kato KR-25H-III L

  Sửa hệ thống điện xe cẩu – Lỗi E91 trên màn hình báo tải xe cẩu Kato

   

  Mọi nhu cầu khách hàng liên hệ qua những kênh thông tin sau.

  --------------------------------------------------

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM 

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh,Long Biên, Hà Nội

  Báo giá:  0904 629 636 

   

0904 629 636