Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Tìm được nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ thuật, nhân lực cho các dự án điện gió

Với mục tiêu của Chính phủ lớn như vậy, các dự án nhà máy điện gió đồng loạt thi công tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Bạc Liêu, Quảng Trị, Bà Rịa Vũng Tàu,…. Kéo theo nhu cầu về Nhân lực, thiết bị tham gia vào quá trình tháo dỡ, nâng hạ, lắp đặt tại các nhà máy tăng cao. Các chủ đầu tư gặp khó trong việc mua, thuê thiết bị, nhân lực để đẩy nhanh tiến độ.

 

/uploads/images/tin-tuc/dien-gio-dien-mat-troi/can-cau-lap-tuabin-dien-gio.jpg

 

Nhu cầu nhân lực, thiết bị lắp đặt tăng cao

Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2020 tổng công suất điện gió là khoảng 1.000 MW, và đến năm 2030 là đạt khoảng 6.200 MW. Năng lượng tái tạo đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết,cần tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đưa vào vận hành nhanh hơn bao giờ hết.

Với mục tiêu lớn như vậy, các dự án nhà máy điện gió đồng loạt thi công tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Bạc Liêu, Quảng Trị, Bà Rịa Vũng Tàu,…. Kéo theo nhu cầu về Nhân lực, thiết bị tham gia vào quá trình tháo dỡ, nâng hạ, lắp đặt tại các nhà máy tăng cao. Các chủ đầu tư gặp khó trong việc mua, thuê thiết bị, nhân lực để đẩy nhanh tiến độ.

 

Các thiết bị nâng hạ lớn thường dùng

Đối với các dự án điện gió, đặc thù của các thiết bị lắp đặt là kích thước lớn, khối lượng nặng. Do đó,trong các khâu vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt cần dùng đến các loại máy móc phương tiện nâng hạ hạng nặng như cần cẩu bánh xích: 150 tấn, 250 tấn, 500 tấn, 600 tấn, 750 tấn mới có thể thực hiện được các yêu cầu công việc.

Các loại thiết bị nâng hạ này cần có yêu cầu khắt khe về chất lượng, được kiểm định an toàn, đơn vị bán hoặc cho thuê phải cung cấp đủ giấy tờ trước khi thiết bị được đưa vào sử dụng. Các loại xe nâng, cần cẩu bánh lốp, bánh xích này được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Châu Âu, châu Mỹ. Các thương hiệu uy tín như: Kobelco, Kato, Tadano, Hitachi, Grove, Dmag, …..

/uploads/images/tin-tuc/dien-gio-dien-mat-troi/cho-thue-can-cau.jpg

Cần cẩu bánh xích tháo dỡ, lắp đặt Tuabin tại nhà máy điện gió

 

Nhân lực trình độ kỹ thuật cao

Chủ đầu tư, nhà thầu chính rất khắt khe trong công tác lựa chọn đơn vị cung ứng nhân lực. Các vị trí từ công nhân, trưởng nhóm, giám sát, kỹ sư trình độ cao, chuyên gia đều phải trải qua các vòng kiểm tra chuyên môn đặc thù, kỹ năng và tính kỷ luật trong công việc.

Tại JCT Việt Nam – Có thể nói đây là đơn vị cung ứng nhân lực, cung ứng máy móc thiết bị, dịch vụ kỹ thuật lắp đặt uy tín bậc nhất trên cả nước. JCT Việt Nam có đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công các dự án điện mặt trời, điện gió tại các tỉnh: Ninh Thuận, Bình Thuận, Bạc Liêu, Bà Rịa Vũng Tàu,…

Theo sát kế hoạch mục tiêu của chính phủ, của các chủ đầu tư vào các dự án, JCT Việt Nam đặt mục tiêu cung cấp 200 thiết bị nâng hạ hạng nặng (bán và cho thuê) và 350 nhân sự vào các dự án năng lượng tái tạo trong năm 2019.

Với các cơ chế ưu đãi của chính phủ, sự quyết tâm của các chủ đầu tư và các nhà thầu, chúng ta tin tưởng rằng, ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam, mà chủ yếu là điện gió, điện mặt trời sẽ đóng góp lượng điện lớn trong những năm tới, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo năng lượng cho phát triển kinh tế của đất nước.

Công TY TNHH JCT Việt Nam chuyên cung cấp nhân lực, thiết bị phục vụ công tác tháo dỡ, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng tại các nhà máy điện mặt trời, điện gió.

Điện thoại: 0904.629.636 // 0989.759.299

Website: https://jct.com.vn

==> Đọc thêm: Cung cấp, cho thuê cần cẩu bánh lốp, bánh xích từ 150 tấn, 250 tấn, 320 tấn, 500 tấn, 600 tấn, 750 tấn, 800 tấn cho các dự án điện gió, điện mặt trời

Một số hình ảnh: 

/uploads/images/tin-tuc/dien-gio-dien-mat-troi/cho-thue-thiet-bi-jct.jpg

Cần cẩu bánh xích 500 tấn lắp đặt thiết bị tại nhà máy điện gió 

/uploads/images/tin-tuc/dien-gio-dien-mat-troi/dien-gio-jct.jpg

/uploads/images/tin-tuc/dien-gio-dien-mat-troi/dien-gio-vung-tau.jpg

Cần cẩu bánh xích 750 tấn nâng hạ, lắp đặt tại dự án điện gió năm 2019

/uploads/images/tin-tuc/dien-gio-dien-mat-troi/can-cau-cho-thue-tai-nha-may-ddienj-gio.jpg

JCT Việt Nam cung cấp nhân lực, thiết bị, giải pháp kỹ thuật tại các dự án điện mặt trời, điện gió

Các bài viết khác