Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Tin đấu thầu: Cung cấp 03 Xe nâng người sửa chữa trên cao phục vụ sản xuất của Công ty Nhôm Hải Dương

Sau 3 tháng tham gia đấu thầu dưới hình thức chào cạnh tranh trong nước, Manitou Việt Nam đã nhận được kết quả xứng đáng: Thắng thầu gói cung cấp 03 xe nâng hạ người phục vụ công tác sửa chữa trên cao của Công ty Nhôm Hải Dương.

/uploads/images/tin-tuc/tin-hoat-dong/dau-thau-hai-duong.jpg

Công ty TNHH JCT Việt Nam phân phối độc quyền hãng xe nâng Manitou 

Manitou Việt Nam vượt trội về mọi yêu cầu:

Chất lượng xe: Chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn EU, G7. Được khẳng định qua 60 năm trên toàn thế giới.

Dịch vụ sau bán hàng: Theo tiêu chuẩn của Manitou Group, Xe nâng Manitou được bảo hành lên đến 5 năm trên toàn cầu. Bảo hành bảo dưỡng miễn phí, thay thế phụ kiện chính hãng miễn phí  công tư vấn lắp đặt. Và đặc biệt là dịch vụ được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, chuyên nghiệp do Công ty TNHH JCT Việt Nam vận hành.

Giá cả cạnh tranh: Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đăng cấp như vậy, nhưng các dòng xe nâng hạ người phục vụ công tác sửa chữa phục vụ sản xuất, quản lý có giá bán rất cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc thuộc thương hiệu khác.

Thời gian giao hàng linh hoạt: Đây là yêu tố vô cùng quan trọng trong đấu thầu. “Thời gian là tiền bạc” – Manitou Việt Nam thấm nhuần khẩu hiệu đó, nên cả về thời gian giao xe và thời gian xử lý các dịch vụ sau bán hàng được toàn thể CBNV công ty rất chú trọng. Các dịch vụ sau bán hàng được đáp ứng 24/7, kể cả ngày lễ tết.

 

 

/uploads/images/tin-tuc/tin-hoat-dong/dthd.jpg

/uploads/images/tin-tuc/tin-hoat-dong/dau-thau-hd.jpg

 

/uploads/images/tin-tuc/tin-hoat-dong/dthd1.jpeg

Xe nâng hạ người Manitou thương hiệu số 1 nước Pháp 

 

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội của JCT Việt Nam khi cung cấp các dòng xe nâng hạ tham gia đấu thầu, mang về những kết quả thắng lợi to lớn.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng hàng hóa, nâng người phục vụ công tác sửa chữa, làm việc trên cao, vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM

Địa chỉ: 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0904 629 636

Các bài viết khác