Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

hỗ trợ khách hàng

Menu Menu

Xe nâng G7 có đáp ứng được yêu cầu đấu thầu

Xe nâng là phương tiện khá quen thuộc trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất hay các công ty xây dựng. Nhưng xe nâng G7 có đáp ứng được yêu cầu đấu thầu không?

Xe nâng G7 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với xe nâng của các thương hiệu khác. Chúng ta đều biết khi tham gia đấu thầu thì các sản phẩm đều phải trải qua rất nhiều quá trình đánh giá, xét duyệt khắt khe. Như vậy liệu xe nâng G7 có đáp ứng được các yêu cầu đấu thầu không? Chúng ta cùng tìm hiểu để có câu trả lời qua bài viết sau.

 

 

 

 

Xe nâng G7 cần phải đáp ứng những yêu cầu gì để tham gia đấu thầu?

Yêu cầu về tính hợp lệ

Với tiêu chí bắt buộc khi tham gia đấu thầu xe nâng tại Việt Nam là xe nâng phải thuộc các thương hiệu của nhóm nước G7. Như vậy xe nâng hàng Manitou là sản phẩm mang thương hiệu của Pháp hoàn toàn phù hợp với tiêu chí trên.

Yêu cầu về kỹ thuật

Thông số kỹ thuật: tất cả các thương hiệu xe nâng của G7 sản xuất dựa trên các dây chuyền máy móc hiện đại, đều trải qua các quá trình đánh giá kỹ thuật nghiêm khắc và phải đạt được các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn của G7, tất cả các linh kiện của xe đều được sản xuất tại nhóm nước G7 và sản phẩm được lắp ráp tại G7 được nhập khẩu nguyên chiếc thông qua các nhà phân phối tại Việt Nam.

xe nâng g7

Xe nâng hàng 2,5 tấn Manitou ME 425 được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Chất lượng sản phẩm: xe nâng G7 được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền của xe, máy móc vận hành ổn định, linh kiện chắc chắn, đẹp và bền màu. Với những điểm vượt trội về chất lượng như xe nâng hàng Manitou là thương hiệu của Pháp do công ty JCT Việt Nam làm đại lý độc quyền phân phối tại Việt Nam xứng đáng để bạn lựa chọn mang đi đấu thầu.  

Xe nâng hàng Manitou đã đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật trong việc tham gia đấu thầu. Vậy xe nâng G7 có đáp ứng được yêu cầu đấu thầu không? Chúng ta cùng tìm hiểu yêu cầu tiếp theo để đưa đến kết luận nhé!

Yêu cầu về giá cả

Theo nhận xét của khách hàng và so sánh giá cả của xe nâng G7 với các dòng sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác thì xe nâng G7 giá tốt hơn. Mức giá thành tương đối phù hợp với “hầu bao” của các doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ nên rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với mức giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng tuyệt vời thì xe nâng G7 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đấu thầu.

xe nâng g7

Xe nâng hàng 1,5 tấn Manitou ME 315 - Chạy điện ít gây tiếng ồn

Như vậy với những ưu điểm vượt trội và đáp ứng đầy đủ yêu cầu đấu thầu tại Việt Nam thì xe nâng G7 xứng đáng là sản phẩm để các doanh nghiệp lựa chọn đấu thầu. Để tìm hiểu rõ hơn về các dòng xe nâng mang thương hiệu của nhóm nước G7 đạt tiêu chuẩn đấu thầu các bạn truy cập ngay vào website chính thức của công ty JCT Việt Nam http://jct.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: 5 mẫu xe nâng đạt tiêu chuẩn G7 để tham gia đấu thầu

 

 

Các bài viết khác