Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Xe nâng người 8m Sinoboom và nhà máy sản xuất Smartphone của Vingroup

Xe nâng người cắt kéo 8m Sinoboom có đáp ứng yêu từ Vingroup không? Chất lượng xe nâng người Sinoboom có đủ tiêu chuẩn làm việc trong nhà máy không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi đó đến quý vị khán giả.

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc tập đoàn Vingroup) đã khánh thành giai đoạn 1 của tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị điện tử gồm smartphone và các thiết bị điện tử tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).

Xe nâng người Sinoboom làm việc tại nhà máy Vinsmart tại Hòa Lạc

Xe nâng người Sinoboom GTJZ 0608S sửa chữa bảo dưỡng tại Vinsmart 

Sau khi đã hoàn tất công việc xây dựng, nhà máy chuẩn bị thời gian và chỉ chờ đi vào hoạt động. Ngay lúc này khách hàng đã đưa đề bài cần sử dụng xe nâng người làm việc việc trên cao để phục vụ công tác bảo trì, bảo dưỡng nhà máy và phục vụ cho các hoạt động khác của công ty.

Vingroup là khách hàng quen thuộc và rất quan trọng đối với JCT Việt Nam. Không tự dưng mà JCT Việt Nam lại hợp tác với Vingroup được, bới vì chúng tôi có sản phẩm, có dịch vụ tốt mà đáp ứng được yêu cầu từ Vingroup.

1. Câu hỏi xe nâng người Sinoboom 8M GTJZ 0608S cắt kéo có đáp ứng yêu cầu từ Vingroup không?

Xin trả lời là “ Có”

Tại sao xe nâng người Sinoboom 8m GTJZ 0608S lại đáp ứng được yêu cầu từ  Vingroup?

Đây là câu hỏi rất hay vì không phải hãng xe nâng người Trung Quốc nào cũng có thể được Vingroup tin tưởng và sử dụng. Hầu hết những sản phẩm mà Vingroup dùng toàn là những sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu hoặc Mỹ. Nhưng tại sao xe nâng người Trung Quốc Sinoboom lại có thể được Vingroup lựa chọn vậy?

Vì sao ư vì những lý do sau:

- Xe nâng người Sinoboom 8m GTJZ 0608S là dòng xe nâng người được sản phẩm trên dây truyển hiện đại của Mỹ

Xe nâng người Sinoboom có mặt trên 60 quốc gia trên toàn cầu

- Phụ tùng, linh kiện quan trọng của xe như: Ắc quy, hệ thống cảnh báo an toàn trên xe, hệ thống di chuyển thủy lực, hệ thống điện trên xe đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức. Những linh kiện và phụ tùng được nhập khẩu, xe được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ thì chất lượng được sánh ngang với chất lượng xe của Mỹ cả.

- Chính sách sau bán hàng đảm bảo khách hàng mê tít luôn ạ: Theo chính sách bảo hành của hãng thì xe nâng người 8m Sinoboom GTJZ 0608S và tất cả các sản phẩm của Sinoboom đều được bảo hành 2 năm, sau khi hết thời gian bảo hành thì khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của JCT Việt Nam chọn đời.

- Với sự sáng tạo và không ngừng cải tiến Sinoboom đã sử dụng bình ắc quy khô để thay thế cho sử dụng bình ắc quy ướt tránh tình trạng cháy nổ bình ắc quy trong quá trình sử dụng.

Thời gian sử dụng bình ắc quy khô kéo dài đến 3 năm mà không cần phải bảo trì bảo dưỡng bình ắc quy rất tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho khách hàng.

- Đây là mục quan trọng nhất đối với khách hàng chính là giá của xe nâng người Sinoboom GTJZ 0608S. Khách hàng đi mua bất cứ sản phẩm gì thì đều mong muốn được mua với giá tốt mà chất lượng xe lại tốt. Đây chính là lợi thế lớn nhất của Sinoboom để có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ trong lĩnh vực xe nâng người. Xe chất lượng tốt, giá thành tốt, chính sách sau bán hàng tốt thì quả thực không có gì để từ chối một sản phẩm hoàn hảo thế này.

Chính vì vậy mà Vingroup mới lựa chọn Sinoboom, lựa chọn JCT Việt Nam là đơn vị cung cấp xe nâng người Sinoboom GTJZ 0608S để phục vụ nhà máy sản xuất Smartphone. Với tính chất là phòng sạch nên Vingroup đề cao về tính an toàn, tính chất sạch sẽ của khu vực làm việc. Xe nâng người Sinoboom 8m làm việc là xe chạy điện, không làm ô nhiễm khói hay vụi bẩn, không gây tiếng ồn, không tạo vết bẩn trong quá trình di chuyển làm việc trong nhà xưởng, kích thước nhỏ gọn nên xe dễ dàng di chuyển trong các lối đi tiêu chuẩn.

Xe nâng người Sinoboom 8m làm việc GTJZ 0608S hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu mà Vingroup đưa ra.

Thông số kỹ thuật xe nâng người Sinoboom 8m GTJZ 0608S 

2. Tại sao Vingroup lại lựa chọn JCT Việt Nam là đơn vị cấp xe nâng người để phục vụ nhà máy sản xuất Smartphone của tập đoàn Vingroup?

JCT Việt Nam đã từng là đơn vị hợp tác với Vingroup ở rất nhiều dự án xây dựng trước đây.

JCT Việt Nam cho thuê thiết bị xe cẩu làm tại dự án Vincity, Vinfast Hải Phòng, và mới đây nhất là dự án xây dựng Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc tập đoàn Vingroup) đã khánh thành giai đoạn 1 của tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị điện tử gồm smartphone và các thiết bị điện tử tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).

Giao xe nâng người Sinoboom GTJZ 0608S cho Vingroup.

Khách hàng tiến hành kiểm tra xe nâng người Sinoboom GTJZ 0608S 

Khi khách hàng thuê sản phẩm của chúng tôi, khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm mà đơn vị chúng tôi mang lại và khách rất hài lòng và thấy thích đơn vị chúng tôi bởi những dịch vụ mà đơn vị mang lại luôn làm khách hàng hài lòng.

Khi khách hàng đã tin tưởng đơn vị chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn tin tưởng những sản phẩm mà đơn vị chúng tôi mang đến cho Vingroup. Và đó cũng là lý do mà Vingroup lựa chọn JCT Việt Nam là đơn vị cung cấp xe nâng người cho nhà máy sản xuất Smartphone ở Hòa Lạc.

JCT Việt Nam rất vui mừng khi được hợp tác với Vingroup rất mong trong tương lai có thể hợp tác lâu hơn và tốt hơn với Vingroup. Ngoài ra đơn vị rất mong muốn được hợp tác và làm việc với nhiều khách hàng hơn nữa, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của chúng tôi.

Xem thêm:

Bán xe nâng người 10m Sinoboom GTJZ 0808 tại Đồng Nai

Bán xe nâng người 14m cắt kéo Sinoboom GTJZ 1212

Bán xe nâng người 8m cắt kéo Sinoboom tại khu công nghiệp Bắc Giang

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom 8m GTJZ 0608S hay bất cứ sản phẩm nào từ Sinoboom hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636 // 094 357 9111

Website: http://jct.com.vn

               http://sinoboom.vn

Các bài viết khác