phone

hỗ trợ khách hàng

0904 629 636

language viet language en
Menu Menu
language viet language en
Mới

Xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100 SEC

(0 đánh giá)

Xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100 SEC là dòng xe nâng người chạy điện. 

Là dòng xe tự hành có thể tự di chuyển làm việc. Là dòng xe nâng người làm việc trên cao an toàn và mang lại hiệu quả công việc giúp khách hàng hoàn thành dự án đúng tiến độ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
 • Xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100 SEC là dòng xe nâng người tự hành. Nghĩa là xe có thể tự di chuyển mà không cần đẩy hay kéo trong quá trình làm việc. Xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100 SEC là dòng xe nâng người chạy điện nên xe không tạo ô nhiễm cũng như tiếng ồn khi làm việc trong nhà máy. 

  Xe dễ dàng vận hành và an toàn khi làm việc trên cao là ứng dụng thay thế cho giàn giáo hiện nay. 

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100 SEC để khách hàng hiểu hơn về xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100 SEC

  Đặc điểm Xe nâng người cắt kéo Manitou 100 SEC

  Xe nâng người cắt kéo 12m Manitou là dòng xe nâng người đạt tiêu chuẩn G7 đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ chủ doanh nghiệp. 

  Vỏ xe được làm từ chất liệu chống han rỉ, chịu được những va đập trong quá trình làm việc tại công trường, chống bám bụi giúp xe tránh được những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. 

  Lốp của xe nâng người được làm bằng cao su không tạo vết giúp xe di chuyển trên sàn làm việc không bị bẩn sàn. Chính vì lý do này nên xe có thể làm việc trong nhà mà không gây bẩn sàn. 

  Là dòng xe nâng người chạy điện nên khi làm việc trong nhà thường không gây ô nhiễm môi trường kín, không bị chảy dầu ra sàn nhà làm việc. 

   

  Xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SEC

   

  Xe nâng người cắt kéo 12m Manitou đang thực hiện công tác thay thế bóng đèn tại nhà máy 

  Xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100SEC thường được các nhà đầu tư mua để sử dụng làm việc trong nhà với kích thước xe nhỏ gọn giúp xe có thể di chuyển ở những không gian hẹp một cách dễ dàng. Sàn thao tác của xe dễ dàng mở rộng để mở rộng không gian làm việc cho các công nhân làm việc trong nhà máy. 

  Xe nâng người 12m cắt kéo là dòng xe dễ dàng điều khiển nhất trong các dòng xe nâng người. Với bảng điều khiển đơn giản giúp cho người thao tác dễ dàng học được trong thời gian ngắn. 

  Hệ thống an toàn trên xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100SEC

  Các hệ thống an toàn trên xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100SEC là điều rất cần thiết. Bởi vì người đứng trên sàn làm việc nên cần đảm bảo xe an toàn nhất để bảo vệ người dùng tốt nhất. 

  Các hệ thống bao gồm: 

  - Hệ thống cảm biến góc độ trên xe nâng người: Đây là hệ thống cảnh bảo khi xe được di chuyển trên nền nghiêng vượt quá giới hạn cho phép của xe thì xe sẽ dừng lại. Đảm bảo an toàn không bị nghiêng hay đổ khi đi trên những địa hình không bằng phẳng.

   

  xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SEC 

  Hệ thống cảnh báo góc độ xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100 SEC 

  - Công tắc hành trình trên xe: Hệ thống này có tác dụng khi xe lên cao thì xe không di chuyển được giúp an toàn cho người sử dụng. Vì khi lên cao xe dễ bị nghiêng đổ khi di chuyển. 

   

  xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SEC 

  Công tắc giới hạn hành trình xe nâng người 10m Manitou 100 SEC 

   

  - Hệ thống cảnh báo quá tải trên xe: Trên xe khi số lượng người và vật vượt quá tải trọng cho phép của xe thì xe không di chuyển và không thao tác được bất cứ hành động nào. Mục đích của việc này giúp cho thợ lái và vật khi làm việc sẽ không bị nặng trên sàn xe gây mất cân bằng của xe và dễ xảy ra nghiêng đổ xe rất nguy hiểm. 

  - Hệ thống các thanh chắn trên sàn làm việc: Đây là một hệ thống rất cần thiết trên xe nếu không có những thanh chắn này thì người dùng khó có thể an toàn khi làm việc trên xe. Thanh chắn giúp che chắn khách hàng không đi quá giới hạn cho phép làm việc, luôn đảm bảo người làm việc trên sàn xe được an toàn trong khoảng không gian làm việc nhất định. 

  - Hệ thống chân chống của xe: Khi xe lên cao chân chống của xe mới hạ xuống giúp cho xe được giữ thăng bằng và cân bằng cho xe. 

  xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SEC 

  Xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100SEC làm được những công việc gì?

  - Xe bảo dưỡng sửa chữa nhà máy 

   

  Xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SEC

   

  - Vệ sinh lại các hệ thống trong tòa nhà 

  - Lắp đặt hệ thống đèn điện, hệ thống làm mát trong tòa nhà 

  Xe nâng người cắt kéo 12m Manitou 100 SEC là dòng xe nâng người tự hành được ứng dụng nhiều trong xây dựng. Là dòng xe nâng người chạy điện nên xe vận hành êm và không gây ô nhiễm môi trường. Xe phục vụ làm việc trên cao thay thế giàn giáo hiệu quả hơn, an toàn hơn. 

  Khách hàng có nhu cầu thuê xe hoặc mua xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SEC vui lòng liên hệ với chúng tôi.                                                              

   Biểu đồ tải ( EN1459-B)

  Xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SEC

  Bản vẽ:


  Xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SECXe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100 SEC

  CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM 

  Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội 

  Hotline: 0904 629 636 

Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận
Liên hệ báo giá
( Hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn )
0904 629 636