Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Xe nâng người – Vingroup – JCT Việt Nam sự kết hợp hoàn hảo!

Xe nâng người cắt kéo 8m Sinoboom GTJZ 0608S  bàn giao thành công tại nhà máy Vinfast của Vingroup.

Vừa mới đây JCT Việt Nam liên tục cung cấp xe nâng hàng cho chạy điện lô 4 xe cho Vinsmart thì khách hàng đánh giá rất cao sự kết hợp này. Nên mới đây khách hàng tiếp tục có nhu cầu sử dụng xe nâng người là tiếp tục tìm đến JCT Việt Nam để được tư vấn để lựa chọn xe nâng người phục vụ nhà máy.

1. Tại sao đơn vị chúng tôi lại tư vấn khách hàng sử dụng xe nâng người 8m Sinoboom tại Vinfast?

Với yêu cầu khách hàng:

-  Xe mới 100%, xe chạy điện,

- Kích thước nhỏ để di chuyển trong các lối đi hành lang và các lối đi trong nhà xưởng.

- Sử dụng bình ắc quy khô để đảm bảo an toàn khi làm việc không bị cháy nổ

- Có chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt vì khách hàng muốn xe luôn trong tình trạng tốt, khi xe có bất cứ vấn đề gì thì liên hệ để khắc phục sự cố nhanh nhất.

- Quan trọng là giá thành tốt

Với tất cả những yêu cầu khách hàng đưa ra thì đơn vị chúng tôi tư vấn luôn đến khách hàng là sử dụng xe nâng người 8m cắt kéo Sinoboom GTJZ0608S rất phù hợp với những yêu cầu trên từ khách hàng.

Thông số kỹ thuật xe nâng người 8m Sinoboom GTJZ 0608S 

2. Xe nâng người Sinoboom có những ưu điểm gì để Vinfast gật đầu đồng ý?

Xe nâng người Sinoboom được các chuyên và người sử dụng đánh giá là dòng xe nâng người làm việc rất hiệu quả. Khi sử dụng thì thấy xe có chất lượng tương đương với các dòng xe nâng người khác như JLG, Genie.

Bởi vì sao:

 Bởi xe nâng người Sinoboom được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến của Mỹ. Cùng với việc cải tiến và sử dụng ắc quy khô đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và không mất chi phí bảo trì bảo dưỡng ắc quy định kỳ. Tuổi thọ của ắc quy kéo dài 3 năm.

Tiếp theo đó là xe nâng người Sinoboom 8m làm việc GTJZ 0608S sử dụng những hệ thống như: Hệ thống cảm biến nghiêng, hệ thống cảnh báo quá tải, hệ thống an toàn trên xe, hệ thống thủy lực, hệ thống điện của xe đều được sử dụng những hãng tốt nhất và được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Mỹ. Các dòng xe nâng người JLG, Genie cũng đều sử dụng những hệ thống đó để sử dụng nên khi so sánh về chất lượng thì chất lượng tương đương nhau.

Khách hàng kiểm tra bình ắc quy, hệ thống thủy lực, hệ thống điện xe nâng người 8m 

Điểm cuối cùng là ưu điểm được coi là quan trọng nhất mà xe nâng người Sinoboom làm cho khách hàng gật đầu đồng ý lựa chọn mình đó chính là giá thành. Chất lượng thì tương đương nhau mà chênh lệch về giá thì không có đơn vị nào từ chối được xe nâng người Sinoboom 8m GTJZ 0608S cả.

Khách hàng kiểm tra xe nâng người 8m cắt kéo Sinoboom GTJZ 0608S trước khi mua xe 

 

Ngoài ra xe nâng người Sinoboom với chính sách bảo hành bảo dưỡng lên đến 2 năm sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi được sử dụng dịch vụ chúng tôi. Sau khi hết thời gian bảo hành, bảo dưỡng đơn vị chúng tôi tiếp tục cung cấp các dịch vụ này đến quý khách đến khi khách hàng khi khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Vingroup là một trong những khách hàng quen thuộc của JCT Việt Nam vì trong nhiều dự án xây dựng chúng tôi ngoài bán xe nâng người thì còn cho thuê xe nâng người, xe cẩu, xe nâng hàng để phục vụ dự án nên khách hàng biết rất rõ phong cách làm việc và rất tin tưởng đơn vị chúng tôi. Khách hàng đặt miền tin mới mua và mua nhiều sản phẩm của đơn vị chúng tôi cung cấp hơn. Chính vì khách hàng đã tin tưởng như vậy nên đơn vị luôn tư vấn và tìm giải pháp và cung cấp dòng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Không chỉ với Vingroup mà tất cả khách hàng khác đơn vị chúng tôi đều như vậy.

JCT Việt Nam Bàn giao xe nâng người thành công đến khách hàng tại Vinfast 

Khách hàng muốn mua xe nâng người cắt kéo 8m GTJZ 0608S chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trúng gói thầu cung cấp xe nâng người Sinoboom 8m GTJZ 0608S tại Bắc Giang

2 điểm khác biệt giữa xe nâng người cắt kéo chạy điện Sinoboom và Genie.

Xe nâng người 14m sinoboom GTJZ 1212 

 

Mọi thông tin về sản phẩm, giá thành sản phẩm, chính sách bán hàng, chính sách sau bán hàng xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin sau:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636 // 094 357 9111

Website: http://sinoboom.vn

               http://jct.com.vn

Các bài viết khác