LỌC SẢN PHẨM

Đang lọc sản phẩm theo:
Thương hiệu
Chiều cao làm việc
Khoảng giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

999.999  551.000.000 
Kết cấu
Bánh xe
Công suất máy phát
Nhóm phụ tùng
Loại phụ tùng
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 309.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 551.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 424.000.000 481.000.000 
Giá tham khảo: 248.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 391.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 152.000.000 311.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng Nhật bãi là gì?

Xe nâng Nhật bãi là dòng xe đã qua sử dụng được gom lại và đem bán tại thị trường Việt Nam. Thường xe nâng Nhật bãi được mua và đóng thành container vận chuyển về Việt Nam cung cấp đến khách hàng toàn quốc.

Tại thị trường Việt Nam xe nâng Nhật bãi chiếm 60% thị phần sử dụng xe nâng. Như vậy cho thấy sức mạnh của xe nâng hàng Nhật bãi hiện nay.

Ưu điểm của xe nâng Nhật bãi

Xe nâng Nhật bãi có rất nhiều ưu điểm, dưới đây chúng tôi xin liệt kê những ưu điểm khi mua xe nâng Nhật bãi về sử dụng

Giá cực kì cạnh tranh

Giá xe nâng Nhật bãi có mức giá rất đa dạng và cạnh tranh. Khách hàng chỉ cần đầu tư từ 60tr đã sở hữu cho mình 1 chiếc xe nâng hàng Nhật bãi. Xe nâng hàng có rất nhiều mức giá, giá của xe nâng Nhật bãi phụ thuộc vào nhiều yếu tố được kế đến như:

– Năm sản xuất: Xe đời cao, chất lượng ổn định thường có giá thành khá cao. Xe đời thấp giá thành sẽ rẻ hơn

– Chất lượng xe: Xe có chất lượng tốt có giá cao hơn xe chất lượng kém

– Chất xe: Xe bên ngoài mới, đẹp, nước sơn còn mới nguyên bản sẽ có giá cao hơn xe đã bị tróc sơn, han gỉ và được sơn lại.

– Số giờ làm việc: Số giờ làm việc thể hiện thời gian làm việc của xe có nhiều hay không? Nếu xe làm việc nhiều thì giá của xe thấp hơn so với xe làm ít giờ.

– Tình trạng động cơ và các hệ thống an toàn của xe. Động cơ xe nguyên bản, không hỏng hóc, những hệ thống an toàn trên xe vẫn hoạt động ổn định thì giá thành sẽ cao hơn xe đã bị hỏng hoặc không có hệ thống an toàn trên xe. Đối với xe nâng hàng điện thì khách hàng nên kiểm tra tình trạng ắc quy. Nếu ắc quy đã hỏng thì giá xe nâng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

– Số sàn, số tự động. Thông thường các dòng xe nâng số sàn thường rẻ hơn xe nâng số tự động. Nhưng xe số sàn thường khỏe hơn xe số tự động.

– Chiều cao cơ sở của xe nâng: Xe nâng thường có chiều cao cơ sở là 3m nhưng có 1 số thường hợp chiều cao có thể là 6m để đáp ứng công việc. Thường cùng 1 xe có cùng tải trọng nâng nếu xe nào có chiều cao cơ sở cao hơn thì có giá cao hơn.

Với những yếu tố trên ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của xe nâng Nhật bãi, cũng chính những yếu tố này làm thay đổi mức giá của xe nâng không cố định. Khi các thông số khác nhau giá thành khác nhau.

Vì vậy khách hàng cần dựa trên những đặc điểm của xe, đánh giá xe, vận hành xe để có thể thương lượng về giá với đơn vị bán xe nâng để mua xe với mức giá tốt nhất.

Thiết bị luôn có sẵn

Đối với xe nâng hàng Nhật bãi thường có sẵn tại kho với số lượng lớn. Khách hàng có thể đến kiểm tra và mua cực kì nhanh chóng. Không cần phải đợi nhập hàng.

Khách hàng có sẵn xe để kiểm tra, sẵn xe để vận hành thử như vậy mắt thấy tai nghe sẽ giúp khách hàng thấy an toàn khi mua xe.

Đa dạng chủng loại để khách hàng lựa chọn

Hiện nay xe nâng Nhật bãi hàng năm với số lượng máy mới được sản xuất ra và bán ngày càng tăng sẽ tỷ lệ thuận với xe nâng hàng cũ được bán ra thị trường xe cũ. Vì vậy khách hàng luôn được cập nhật và mua những dòng xe nâng hàng mới nhất và có nhiều tính năng hiện nay.

Xe nâng điện Nhật bãi

Xe nâng điện đứng lái , xe nâng điện ngồi lái có sẵn với tải trọng từ 500kg – 2 tấn để khách hàng lựa chọn.

Xe nâng dầu Nhật bãi

Xe nâng dầu tải trọng nâng từ 1 tấn – 15 tấn luôn có để phục vụ khách hàng

Xe nâng xăng/ gas

Xe nâng xăng và gas dòng xe này ít được sử dụng tại Việt Nam.

Đa dạng hãng xe nâng Nhật bãi

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng xe nâng Nhật bãi được sử dụng trong đó được kể đến:

Xe nâng Nhật bãi Toyota

Xe nâng Nhật bãi Toyota là dòng xe nâng được bán và sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay. Xe nâng Toyota cũng là hãng xe nâng có số lượng xe bán ra lớn nhất hiện nay trên toàn cầu. Là dòng xe chất lượng, hoạt động ổn định, trang bị tính năng an toàn tốt nhất nên được khách hàng hướng đến sử dụng nhiều hiện nay.

Xe nâng TCM

Xe nâng Nhật bãi TCM được gọi là nồi đồng cối đa, xe khỏe, hoạt động trơn tru, tuổi thọ dài nên được khách hàng đánh giá rất cao khi sử dụng.

Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng Mitsubishi là dòng xe nâng Nhật bãi được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Xe được thiết kế bởi hàng từ a – z nên chất lượng xe được kiểm soát toàn bộ giúp cho xe có kết cấu cực kì vững chãi và đảm bảo độ an toàn cao.

Xe nâng Komatsu

Xe nâng Komatsu là dòng xe nâng được đánh giá hoạt động ổn định và có tuổi thọ lớn hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể dùng xe nâng Komatsu trên 10 năm mà xe vẫn hoạt động bình thường.

Xe nâng Nhật bãi Nissan

Xe nâng Nissan cũng là dòng xe nâng hàng Nhật bãi được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Với thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng nên được khách hàng rất thích sử dụng.

Xe nâng Nhật bãi Nichiyu

So với các hãng trên tì xe nâng Nhật bãi Nichiyu thường có số lượng sử dụng ít hơn. Nhưng không vì thế mà chất lượng của dòng xe kém. Xe có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh hơn so với các hãng xe nâng kẻ trên. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng xe nâng hàng chất lượng với giá tốt.

Bên trên là toàn bộ những ưu điểm khi khách hàng mua xe nâng Nhật bãi. Khách hàng có thể không cần bỏ mức đầu tư quá lớn để sở hữu xe nâng hàng. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 1/3 số tiền đã có thể sở hữu cho mình xe nâng hàng.

Địa chỉ uy tín bán xe nâng Nhật bãi

Khi khách hàng biết những ưu điểm của xe nâng Nhật bãi khách hàng đã quyết định mua xe nâng Nhật bãi thì chắc chắn không thể mua xe nâng vô tội vạ được. Tuy giá thành rẻ những cũng cần bỏ ra số tiền không nhỏ để mua xe nâng. Vì vậy không thể tùy tiện mua xe nâng mà không kiểm tra đơn vị bán có uy tín hay không? chất lượng xe có tốt hay không?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên nhập khẩu vá bán xe nâng Nhật bãi uy tín hiện nay. Thiết bị luôn có sẵn tại kho để phục vụ khách hàng. Với đa dạng chủng loại, đa dạng tải trọng nâng, đa dạng mức đầu tư sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được thiết bị mà khách hàng mong muốn.

Khách hàng cùng xem video để thấy xe tại kho và mô tả chi tiết về xe nâng Toyota hiện nay.