Cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện 300kva

Khách hàng cần thuê máy phát điện 300kva phục vụ quá trình sản xuất, quá trình xây dựng hãy đến JCT Việt Nam để được hỗ trợ thuê máy phát điện nhanh nhất và giá thuê cạnh tranh nhất hiện nay.

Vì sao khách hàng cần thuê máy phát điện?

Lý do thứ nhất

Hiện nay Việt Nam với sự tăng trưởng mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng tăng vì vậy nhu cầu sử dụng điện ngày càng lớn. Nhưng với ngành khai thác điện từ thủy điện, nhiệt điện vẫn còn hạn chế nên chưa thể đáp ứng đẩy đủ trong những giai đoạn đỉnh điểm của những đợt nắng nóng. Khi thời tiết nắng nóng  nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị làm mát và trong thời gian này thì lượng nước ở những hồ chứa thủy điện không đủ gây nên thiếu hụt nguồn điện.

Nên trong giai đoạn đỉnh điểm đợt nắng nóng thường sẽ bị cắt điện luôn phiên vì vậy nhu cầu thuê máy phát điện lúc này tăng cao. Đặc biệt loại máy phát điện 300kva được thuê và sử dụng nhiều.

Máy phát điện 300kva Denyo DCA-300SPK3
Máy phát điện 300kva Denyo DCA-300SPK3

Hầu hết nhà xưởng sản xuất, công ty trong các khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại đều cần thuê máy phát điện để đảm bảo hoạt động sản xuất, hoạt động kinh doanh. Những nơi này khi mất điện không có nguồn điện kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động. Vì vậy đây là lý do khi các đợt nắng nóng nhu cầu thuê máy phát điện tăng vọt.

Lý do thứ 2

Các dự án xây dựng hiện nay ở những nơi không gần nguồn điện nên cần điện sử dụng dự án sẽ thuê máy phát điện điện để có nguồn điện sử dụng trong công trường. Lựa chọn thuê máy phát điện ở các dự án xây dựng hoàn toàn hợp lý bới không mất chi phí đi đường điện, xây dựng hệ thống đường điện tốn nhiều chi phí.

Với 2 lý do trên nên nhu cầu thuê máy phát điện ngày càng phổ biến hiện nay. Các dự án xây dựng có nhu cầu thuê máy phát điện nhiều nhất và liên tục.

Địa chỉ cho thuê máy phát điện 300kva uy tín hiện nay

Khách hàng cần thuê máy phát điện 300kva uy tín, chất lượng và được hỗ trợ kỹ thuật tốt khách hàng đến địa chỉ sau:

Cho thuê máy phát điện JCT Việt Nam

JCT Việt Nam là địa chỉ cho thuê máy điện uy tín hiện nay. Khách hàng cần thuê máy phát điện từ 25kva – 2000kva vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại kho của JCT Việt Nam luôn có sẵn thiết bị để phục vụ quý khách hàng. Khách hàng cần thuê ca, thuê tuần, thuê tháng đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

Cho thuê máy phát điện Đại Phong

Đại Phong là đơn vị chuyên cho thuê máy phát điện với công suất từ 300kva, 400kva, 500kva, 600kva, 800kva, 1000kva, 1250kva, 1500kva đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Misubishi, Cummins, Huyndai, Doosan… được cung cấp từ công ty Điện Máy Đại Phong cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng tuyệt đối và dịch vụ cho thuê máy phát điện tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy phát điện 90 kva Denyo DCA-90SPH
Máy phát điện 90 kva Denyo DCA-90SPH

Cho thuê máy phát điện PLC

Công Ty Cp Máy Xây Dựng PLC là đơn vị chuyên cho thuê máy phát điện 25kva, 50kva,100kva,150kva, 300kva, 400 kva, 500kva, 600kva, 700kva,…Là đơn vị có nhiều thiết bị, chủng loại, hãng máy phát điện khác nhau sẽ giúp khách hàng lựa chọn được máy phát điện theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bên trên là top 3 đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín hiện nay. Khách hàng cần thuê máy phát điện vui lòng liên hệ với 1 trong 3 đơn vị trên để được hỗ trợ tốt nhất.

Giá thuê máy phát điện 300kva

Giá thuê máy phát điện 300kva theo ngày: 2.100.000 – 2.700.000 đ

Giá thuê máy phát điện 300kva theo tháng: 25.000.000 – 29.000.000 đ

Giá thuê theo tuần: Được tính bằng giá ngày nhân với số ngày thuê.

Khách hàng muốn biết giá thuê các dòng máy phát điện khác vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được hỗ trợ tốt nhất.

JCT Việt Nam cho thuê máy phát điện

JCT Việt Nam cho thuê máy phát điện tại Hà Nội

 

Cho thuê máy phát điện 300kva tại Hải Phòng

Cho thuê máy phát điện 300kva tại Bắc Ninh

Cho thuê máy phát điện 250kva tại Vinhome

Cho thuê máy phát điện 400kva tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Cho thuê máy phát điện 200kva tại Vĩnh Phúc

JCT Việt Nam cho thuê máy phát điện toàn quốc với giá tốt nhất hiện nay. Khách hàng khi thuê máy phát điện đơn vị vận chuyển tận nơi, đấu nối, dây nối đầy đủ. Đảm bảo thiết bị không bị dò điện, hoạt động ổn định.

Khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện chất lượng, chính hãng vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.