Top 10 mẫu xe nâng người nhỏ gọn nhất hiện nay

Xe nâng người rất đa dạng về chủng loại  được kể đến như xe nâng người cắt kéo, boomlift, chân nhện, Toucan. Mỗi một dòng xe được sử dụng và ứng dụng riêng cho từng công việc cũng như không gian làm việc khác nhau. Bài viết này xin giới thiệu đến khách hàng top 10 mẫu xe nâng người nhỏ gọn nhất hiện nay và ứng dụng của dòng xe này trong thực tế.

Đặc điểm của dòng xe nâng người nhỏ gọn hiện nay

Đối với dòng xe nâng người nhỏ gọn thường được thiết kế kích thước nhỏ gọn có thể di chuyển trong lối đi nhỏ hẹp. Nhiên liệu các dòng xe nâng người nhỏ gọn thường dùng là điện, bởi những dòng xe nâng người nhỏ thường làm việc trong nhà sử dụng điện không gây khói bụi và ô nhiễm môi trường làm việc.

Với thiết kế đơn giản và tối ưu hóa nên tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Hơn thế dòng xe nâng người nhỏ gọn có khối lượng thực nhỏ nên không gây vỡ hoặc hỏng sàn khi di chuyển trên những nền yếu. Khi thiết bị làm việc không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến các bộ phận làm việc trong nhà xưởng, kho xưởng.

Các dòng xe nào được xếp vào dòng xe nâng người nhỏ gọn?

Các dòng xe nâng người hiện nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã và các dòng xe được xếp vào danh mục dòng xe nâng người nhỏ gọn được kể đến: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người toucan, xe nâng người chân nhện, xe nâng người boomlift dạng Z boom.

Xe nâng người cắt kéo chạy điện

Xe nâng người cắt kéo chạy điện là dòng xe nâng người được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chiều rộng của xe từ 0.76m-1.39m nên thiết bị có khả năng di chuyển qua những ô cửa tiêu chuẩn hiện nay. Xe nâng người Toucan là dòng xe có kích thước còn nhỏ hơn so với xe nâng người cắt kéo với thiết kế chiều rộng và chiều dài đều nhỏ nên thiết bị phù hợp làm việc tại những không gian chật hẹp hơn so với xe nâng người cắt kéo.

Xe nâng người chân nhện

Dòng xe này khi ra chân và vươn cần sẽ làm việc ở độ cao tối đa là 32m nhưng khi không làm việc thiết bị thu gọn hoàn toàn thì thật sự rất nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cũng như vận chuyển.

Xe nâng người boomlift dạng cần gấp khúc hay còn gọi là dạng Z boom

Đối với thiết bị dạng cần gấp khúc chiều cao làm việc tối đa là 20m, thiết bị có thể gấp gọn hoàn toàn giúp xe nhỏ gọn hơn và thường được sử dụng làm việc ở những vị trí khó tiếp cận và có nhiều vật cản ở gần vị trí làm việc. Xe nâng người nhỏ gọn được ứng dụng rất nhiều hiện nay:

Top 5 mẫu xe nâng người sửa chữa điện tốt nhất hiện nay

Top 5 xe nâng người dùng trong nhà xưởng

Top 10 mẫu xe nâng người nhỏ gọn nhất hiện nay

Xe nâng người cắt kéo 6m Sinoboom GTJZ0407S(1330SE)

Xe nâng người cắt kéo 6m Sinoboom GTJZ0407S thuộc dòng xe nâng người chạy điện. Với chiều rộng xe 0.76m, tải trọng nâng tối đa là 240 kg và sử dụng nguồn điện 24v giúp xe duy trì hoạt động nâng hạ cũng như di chuyển.

Xe nâng người 7m cắt kéo chạy điện Sinoboom gtjz0408s
Xe nâng người 7m cắt kéo chạy điện Sinoboom GTJZ0407S

Xe nâng người cắt kéo 10m Sinoboom GTJZ0808

Xe nâng người cắt kéo chạy điện 10m Sinoboom GTJZ0808 có chiều rộng 0.81m* dài xe 2.39m với bán kính quay vòng trong 0m và bán kính quay vòng ngoài 2.1m. Với kích thước nhỏ bán kính quay vòng xe nhỏ nên thiết bị di chuyển dễ dàng trong những lối đi nhỏ. Thiết bị thường được sử dụng để lắp đặt panel, lắp hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống ống thông gió, thông hơi, làm trần nhà xưởng,…. Với khả năng làm việc ổn định và ít phát sinh trong quá trình làm việc nên được khách hàng đánh giá tốt khi sử dụng.

Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 10m Sinoboom gtjz0808
Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 10m Sinoboom GTJZ0808

Xe nâng người lên thẳng Sinoboom 10m ML10EJ

Xe nâng người 10m Sinoboom ML10EJ thuộc dòng xe nâng người chạy điện. Giỏ xe nâng người có khả năng nghiêng ở góc độ 70 độ giúp người dùng tiếp cận được không gian tốt hơn.

Xe nâng người 10m sinoboom ML10EJ
Xe nâng người 10m Sinoboom ML10EJ

Xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100SEC

Xe nâng người cắt kéo 10m Manitou 100SEC thuộc dòng xe nâng người chạy dầu. Đối với dòng xe nâng người chạy dầu có khả năng làm việc liên tục, với sức nâng 680kg cho phép tối đa 4 người làm việc trên sàn.

Hình ảnh xe nâng người 10m manitou 100SEC
Hình ảnh xe nâng người 10m manitou 100SEC

Xe nâng người lên thẳng 8m Manitou 80VJR

Xe nâng người lên thẳng 8m Manitou 80VJR là dòng xe nâng người G7 đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ khách hàng. Thiết bị được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn trên xe như: Hệ thống cảnh báo quá tải, hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống cảnh bảo nghiêng, hệ thống khẩn cấp. Xe nâng người 8m lên thẳng 80VJR chuyên làm việc trong nhà máy, nhà kho chật hẹp cần tầm với ngang 3.24m giúp thiết bị tiếp cận không gian tốt hơn.

Xe nâng người 8m chạy điện manitou 80vjr
Xe nâng người 8m chạy điện manitou 80vjr

Xe nâng người lên thẳng 9m Manitou 90 V’air

Xe nâng người 9m Manitou 90V’air được thiết kế cần ống lồng lên thẳng để tiếp cận không gian làm việc vô cùng nhỏ hẹp. giỏ làm việc của dòng xe nâng người này có khả năng ngả ra để người dùng có thể tiếp cận không gian tốt hơn. Xe nâng người 9m Manitou 90V’air được ứng dụng làm việc trong lĩnh vực hàng không, nhà máy chế biến thực phẩm, làm việc trong nhà máy để bảo trì máy móc ở những vị trí có tiếp cận.

Hình ảnh xe nâng người 9m manitou 90v'air
Hình ảnh xe nâng người 9m manitou 90v’air

Xe nâng người lên thẳng 10m Manitou 100VJR

Dòng xe nâng người lên thẳng 10m Manitou 100VJR có sức nâng tối đa 200kg cho phép tối đa 2 người trên sàn làm việc. Thiết bị có tầm với ngang 3.15m giúp xe tiếp cận không gian làm việc tốt. Xe nâng người 10m có kích thước chiều rộng xe là 0.99m, chiều dài xe 2.8m nên có thể di chuyển trong những kho hàng chật hẹp và cần tầm với.

hình ảnh xe nâng người 10m manitou 100vjr
Hình ảnh xe nâng người 10m Manitou 100VJR

Xe nâng người boomlift 12m Z boom Manitou 120AETJ-C

Xe nâng người 12m Z boom Manitou 120AETJ-C là dòng xe nâng người chạy điện. Sức nâng tối đa 200 kg và tầm với ngang 7m giúp thiết bị tiếp cận không gian làm việc tốt hơn.

Hình ảnh xe nâng người 12m Manitou 120 AETJ-C
Hình ảnh xe nâng người 12m Manitou 120 AETJ-C

Xe nâng người boomlift 15m Manitou 150AETJ-C

Xe nâng người boomlift 15m Manitou 150AETJ-C thuộc dòng xe nâng người chạy điện. Thiết bị được sử dụng lắp đắt kết cấu nhà xưởng, làm đèn chiếu sáng, trang trí tại các trung tâm thương mại.

Xe nâng người 15m manitou 150aetj-c
Xe nâng người 15m Manitou 150AETJ-C

Xe nâng người tự hành Z boom Manitou 170AETJ-L BI

Xe nâng người 17m Manitou 170AETJ-L BI là dòng xe nâng người G7 được sản xuất tại Pháp. Chiều rộng của xe 1.91m, tầm với ngang 9.43m và sử dụng nguồn điện 48v duy trì toàn bộ hoạt động của xe.

hình ảnh xe nâng người 17m manitou 170 aetj-l bi
Hình ảnh xe nâng người 17m manitou 170AETJ-L BI

Bên trên là top 10 mẫu xe nâng người nhỏ gọn nhất hiện nay được chúng tôi liệt kê để khách hàng tham khảo. Với đầy đủ chủng loại xe để khách hàng tham khảo và có cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Đối với các đơn vị làm việc trong kho xưởng nhỏ hẹp thì những mẫu xe nâng người trên chính là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Địa chỉ bán xe nâng người nhỏ gọn chất lượng nhất hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm xe nâng người Sinoboom và Manitou tại thị trường Việt Nam. Hàng chất lượng, giá thành tận gốc, dịch vụ sau bán hàng luôn được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng sản phẩm xe nâng người của đơn vị.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá tốt nhất. Thiết bị luôn có sẵn tại kho để phục vụ nhu cầu xem xe và kiểm tra xe với đa dạng mẫu mã cũng như chủng loại và chiều cao làm việc để đáp ứng yêu cầu đa dạng từ khách hàng.

Khách hàng cần biết giá chi tiết từng loại xe vui lòng liên hệ JCT Việt Nam, đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Xe nâng người

JLG 12 mét RT3369

Xe nâng người

Manitou 12 mét 120 SC

Xe nâng người

Skyjack 12 mét SJ6832RT

Xe nâng người

JLG 12 mét 4069LE

Xe nâng người

Snorkel 12 mét S4732E

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Khi nào thì cần sử dụng xe nâng người nhỏ gọn?

Thường thì xe nâng người nhỏ gọn được sử dụng trong các nhà máy bị hạn chế về không gian.

Xe nâng người nhỏ gọn có những loại nào?

Xe nâng người nhỏ gọn bao gồm các dòng xe cắt kéo, xe nâng người thẳng đứng.

Nhiên liệu sử dụng trên xe nâng người nhỏ gọn?

Trên xe nâng người nhỏ gọn thường sử dụng điện là chủ yếu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận