LỌC SẢN PHẨM

Đang lọc sản phẩm theo:
Thương hiệu
Chiều cao làm việc
Khoảng giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

999.999 
Kết cấu
Bánh xe
Nhiên liệu
Công suất máy phát
Nhóm phụ tùng
Loại phụ tùng

Xe nâng đa năng Telehandler

Xe nâng đa năng Sinoboom TH50-18R

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng đa năng Telehandler

Xe nâng đa năng quay toa Manitou MRT-X 1645

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng đa năng Telehandler

Xe nâng đa năng Manitou -MT-X 1033

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng đa năng Telehandler

Xe nâng đa năng Manitou MHT-X 10200 ST3A

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng đa năng Telehandler

Xe nâng đa năng Manitou MHT-X 10180

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng đa năng Telehandler

Xe nâng đa năng Manitou MHT-X 10160 ST3A

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng đa năng Telehandler

Manitou Telehandler MHT-X 10135 ST3A

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng đa năng Telehandler

Manitou Telehandler MHT-X 10130

Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng đa năng – hay còn còn có tên là xe nâng Telehandler – được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Xe được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau được kể đến như: Lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực khai khoáng, lĩnh vực nông nghiệp, lĩnh vực cảng biển, lĩnh vực hàng không. Xe được biết đến là dòng đa năng – đa nhiệm làm được nhiều việc trên cùng một xe.

Khái niệm xe nâng đa năng là gì?

Xe nâng đa năng tên tiếng anh là Telehandlers là dòng xe có khả năng làm nhiều việc trên cùng một xe. Thiết bị có khả năng thay thế phụ kiện nhanh chóng để thay đổi công năng của mình và một số công năng mà xe có thể làm được gồm: Nâng hàng, gầu xúc, móc cẩu, giỏ nâng người, bộ dọn vệ sinh, gầu kẹp, bồn chứa bê tông, kẹp lốp, kẹp ống.

Cách phân loại xe nâng đa năng

Khác với dòng xe nâng hàng thông thường xe nâng đa năng telehandler là dòng có khả năng làm việc vượt trội hơn hẳn. Xe nâng đa năng có khả năng rút hàng không cần chui công, di chuyển và làm việc trên mọi địa hình khác nhau, xe đa năng- đa nhiệm, thay thế khấu kiện nhanh chóng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay.

Phân chia theo kết cấu xe

Xe nâng đa năng chia theo kết cấu được chia làm 2 loại: Xe nâng đa năng và xe nâng đa năng quay toa. Xe nâng đa năng quay toa là dòng thiết bị có khả năng quay toa giống như xe cẩu còn xe nâng đa năng thì không quay được toa.

Ưu điểm của dòng xe nâng đa năng quay toa là giảm bớt thời gian di chuyển của xe, thiết bị chỉ cần đứng ở một vị trí nhưng có khả năng tiếp cận không gian làm việc tốt hơn.

  • Một số model xe nâng đa năng: MT 1840, MT 732, MT 625, MT 1440,…
  • Model xe nâng đa năng quay toa: MRT 2150, MRT 2570, MRT 2545,…

Phân chia theo ứng dụng của xe

Hiện nay xe nâng đa năng telehandler ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc điểm khác nhau chính vì vậy xe cũng có những thiết kế dành riêng cho từng lĩnh vực. Chủ yếu được phân chia theo 2 loại là 1 loại dùng trong công nghiệp và 1 loại trong lĩnh vực nông nghiệp.

Loại dùng trong công nghiệp bao gồm các lĩnh vực như: Lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực cảng biển, lĩnh vực hàng không, lĩnh vực xử lý rác thải,…
Model của dòng xe công nghiệp bắt đầu là MT hoặc MT-X

Loại dùng trong nông nghiệp: Lĩnh vực kho chứa lương thực, lĩnh vực chăn nuôi, làm việc trong các nông trại.

Model trong nông nghiệp bắt đầu bằng MLT

Phân chia theo khu vực

Đối với xe nâng đa năng Manitou sẽ chia xe ra làm 2 loại một là khu vực châu Âu- 2 là khu vực châu Á. Sự khác nhau này được thể hiện Model của xe đối với các dòng xe ở châu Âu là MT còn châu Á MT-X.

Đối với Việt Nam thuộc khu vực châu Á sẽ sử dụng phiên bản xe là MT-X đối với xe mới còn xe đã qua sử dụng thì dùng được cả phiên bản châu Âu và châu Á.
Tại sao lại phân chia theo khu vực? Bởi đơn giản họ phân chia như vậy vì mỗi khu vực có khí hậu đặc trưng riêng khác nhau. Nhà sản xuất sẽ dựa vào những điểm đặc trưng riêng đó để sản xuất xe đáp ứng được môi trường, khí hậu đặc trưng riêng của từng châu lục. Khi sản xuất như vậy thì khách hàng sẽ dùng được xe phù hợp hơn, xe hoạt động ổn hơn và bền hơn.

Phân chia theo tải trọng nâng

Xe nâng đa năng thông thường sẽ có tải trọng nâng từ 2.5 tấn – 4 tấn với chiều cao làm việc từ 6m-18m.

Xe nâng đa năng quay toa sẽ có tải trọng nâng từ 4.5 tấn – 7 tấn với chiều cao làm việc từ 21m- 35m.

Xe được phân chia theo tải trọng nâng và chiều cao nâng sẽ giúp khách hàng định vị để lựa chọn tải trọng nâng phù hợp với công việc của mình.

Về cơ bản xe nâng đa năng telehandler được chia ra làm 2 loại xe nâng đa năng và xe nâng đa năng quay toa. Trong xe nâng đa năng sẽ chia ra làm 2 loại xe nâng đa năng trong công nghiệp và xe nâng đa năng trong nông nghiệp. Để phân biệt sự khác nhau giữa xe nâng đa năng trong công nghiệp (MT) và nông nghiệp (MLT) sẽ được thể hiện qua model xe. Phân chia theo châu lục châu Á là (MT-X) còn châu Âu là (MT)

Với cách phân chia như thế khách hàng dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mà mình muốn sử dụng. Để tối ưu được công việc và mục đích sử dụng thì việc đầu tiên khách hàng cần là lựa chọn được đúng xe.

Những loại xe nâng đa năng nào được sử dụng hiệu quả tại Việt Nam?

Hiện nay tại Việt Nam sử dụng phổ biến nhất là dòng xe nâng đa năng Manitou. Xe nâng đa năng Manitou được sử dụng tại Việt Nam chủ yếu phục vụ lĩnh vực xây dựng và lĩnh vực nông nghiệp. Như được kể bên trên thì các hàng xe nâng đa năng Manitou, Haulotte, Merlo, JCB, DIECE là các hãng xe nâng đa năng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Trong đó hãng xe nâng đa năng Manitou được sử dụng nhiều nhất và được khách hàng đánh giá rất cao.Trong lĩnh vực xây dựng xe nâng đa năng Manitou đã phát huy tối đa được hiệu quả làm việc của mình.

Xe nâng đa năng Manitou

Xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi khả năng di chuyển trên mọi địa hình và khả năng rút công nhanh chóng mà không cần chui công bởi chiều cao làm việc của xe lên đến 35m. Ngoài ra xe vừa nâng hàng vừa di chuyển được và sắp xếp hàng nhanh chóng trong kho cũng như trong khu vực làm việc.

Một số Model xe nâng đa năng Manitou được sử dụng tại Việt Nam được kể đến như: MT-X 625, MT-X 732, MT 732, MT-X 1440, MT-X 1840, MRT-X 2150, MRT-X 2545, MRT-X 2740, MLT-X 733, MLT-X 732.

Xe nâng đa năng Manitou được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam là thiết bị được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi khả năng làm việc mạnh mẽ, ổn định và ít phát sinh lỗi trong quá trình làm việc. Bài viết này đã cung cấp đến khách hàng những thông tin để khách hàng nắm rõ được các loại xe nâng đa năng Manitou.

Để mua được xe nâng đa năng Manitou chính hãng chất lượng khách hàng vui lòng liên hệ đến đại lý phân phối độc quyền là Công ty TNHH JCT Việt Nam. Là đại lý phân phối và bán các sản phẩm xe nâng đa năng Manitou chính hãng. Khi tới đây khách hàng ngoài được mua sản phẩm chính hãng mà còn được sử dụng dịch vụ siêu khủng tại đơn vị. Hãy liên hệ ngay để được JCT Việt Nam tư vấn và báo giá tốt nhất đến khách hàng.
việc.

Xe nâng đa năng Merlo

Là dòng xe nâng đa năng được sản xuất tại Ý, là dòng xe xếp hạng thứ 3 trong nhóm xe nâng đa năng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xe nâng đa năng Merlo có sức nâng từ 2 tấn – 7 tấn và chiều cao nâng hạ từ 6m – 25m, cũng được thiết kế tương tự như dòng xe nâng đa năng Manitou.

Xe nâng đa năng JCB

Xe nâng đa năng JCB là dòng xe nâng được sản xuất tại Anh, đây là dòng máy công trình rất nổi tiếng sản xuất nhiều sản phẩm máy móc công trình.

Đối với xe nâng đa năng JCB tải trọng nâng và chiều cao làm việc cũng tương tự như hai hãng trên.

Xe nâng đa năng Haulotte và các dòng xe khác

Những dòng xe nâng đa năng Haulotte, DIECE được sử dụng tại Việt Nam nhưng với số lượng rất ít.

Trong những hãng xe nâng đa năng trên tại Việt Nam được sử dụng nhiều nhất là hãng Manitou. Nhiều khách hàng đã quen sử dụng sản phẩm của Manitou để phục vụ công tác nâng hạ làm việc trong dự án hiện nay.

Giá thành sản phẩm xe nâng đa năng có đắt không?

Giá của xe nâng đa năng Manitou phụ thuộc vào hãng sản xuất: Các hãng sản xuất khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Giá xe mới: giá xe mới cũng sẽ không cố định một mức giá, giá của xe phụ thuộc vào từng năm và từng thời điểm trong năm có thể biến động lên xuống. Khách hàng cần biết chi tiết giá của sản phẩm liên hệ đến đơn vị bán sản phẩm để biết chính xác giá của sản phẩm.

Giá xe nâng telehandler đa năng cũ: Với những dòng xe cũ thì giá vô vàn không có một mức định giá chung, khách hàng cần liên hệ đến đơn vị bán để biết chính xác giá bán của sản phẩm.

Nên mua hay thuê xe nâng đa năng Manitou?

Việc mua hoặc thuê xe nâng đa năng Manitou  hoàn toàn dựa vào ngân sách tài chính và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng thiết bị, làm việc liên tục hướng tốt nhất khách hàng nên mua sử dụng. Ban đầu khách hàng chưa có nguồn tài chính tốt có thể thuê, sau khi nguồn vốn có khách hàng đầu tư luôn. Vừa tiết kiệm và sử dụng lâu dài, chủ động trong việc sử dụng xe.

Nếu khách hàng  sử dụng phục vụ một thời gian ngắn, không liên tục nên lựa chọn hình thức thuê xe nâng đa năng Manitou là lựa chọn tốt nhất. Không mất chi phí đầu tư lớn và linh động được thuê nhiều loại khác nhau.

Việc mua hoặc thuê xe nâng đa năng Manitou hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mua hoặc thuê thiết bị Manitou đều có ưu và nhược điểm. Không có cái tốt hoàn toàn mà chỉ có phù hợp với khách hàng.

Nên mua xe và thuê xe nâng đa năng Manitou ở đâu chất lượng?

Đối với sản phẩm xe nâng đa năng Manitou khách hàng nên mua tại JCT Việt Nam. JCT Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng đa năng Manitou tại Việt Nam. Đơn vị làm đại lý của Manitou tại Việt Nam từ đầu và cũng là hãng xe đa năng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng muốn mua xe hoặc thuê xe nâng đa năng Manitou chính hãng, chất lượng tốt, giá tốt hãy lựa chọn JCT Việt Nam để đảm bảo được hưởng những chính sách tốt nhất từ hãng và đại lý cung cấp.

Khách hàng chỉ được hưởng những chính sách sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, sửa chữa xe khi khách hàng mua xe tại đại lý phân phối chính thức. Còn khách hàng mua xe tại những địa chỉ khác sẽ không đảm bảo được hưởng những chính sách trên.

Để hạn chế hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng kém hãy lựa chọn hàng chính hãng và đơn vị phân phối chính hãng của hãng là lựa chọn tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng đa năng an toàn – hiệu quả

Trong quy trình đào tạo thợ lái của dòng xe nâng đa năng thì bước đầu tiên trước khi vận hành xe chính là việc kiểm tra xe.

Kiểm tra xe trước khi vận hành

Kiểm tra xe là bước đơn giản những cực kỳ quan trọng, người sử dụng kiểm tra toàn bộ hệ thống bên ngoài của xe xem có vật cản, bị vỡ hỏng, đứt gãy, chảy dầu, hoặc bị thiếu trước khi vận hành xe. Sau khi kiểm tra bên ngoài xong thợ lái cần kiểm tra hệ thống bên trong xe thử tải, vươn cần, thu cần, phanh xe, lùi xe, di chuyển xe,… nếu mọi hoạt động đều ổn định thợ lái mới tiến hành làm việc với xe.

Nắm vững bảng tải của xe trước khi làm việc với xe

Khi làm việc trên xe khách hàng cần nắm vững bảng tải của xe trước khi nâng hạ hàng hóa để đảm bảo xe không bị quá tải sẽ gây ra mối nguy hiểm khó lường.

Cần theo dõi xe để lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng trên xe khi đến lịch

Xe có bền, làm việc ổn định thì cần phải bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên. Khi xe được bảo trì và bảo dưỡng theo đúng quy định của nhà sản xuất xe của bạn đảm bảo hoạt động ổn định, xe chạy êm, đặc biệt tuổi thọ được kéo dài.

Khi xe phát sinh lỗi cần sửa chữa hãy liên hệ ngay đến đơn vị sửa chữa uy tín.

Khi xe của bạn có vấn đề hãy dừng làm việc với xe để đảm bảo an toàn và không gây ra những sự cố nặng hơn với xe. Hãy liên hệ nay đến đơn vị sửa chữa uy tín để được xử lý nhanh nhất và đảm bảo xe của bạn hoạt động bình thường trở lại.

Bài viết này cung cấp đến khách hàng những ứng dụng của xe nâng đa năng trong thực tế và những lưu ý khi sử dụng xe nâng đa năng. Với những thông tin trên đã cung cấp đến khách hàng những thông tin chi tiết về xe nâng đa năng. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về xe nâng đa năng.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng đa năng Manitou, thay thế phụ tùng, sửa chữa thiết bị hãy liên hệ JCT Việt Nam để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng của xe nâng đa năng trong thực tiễn

Xe nâng đa năng ứng dụng trong công nghiệp

Xe nâng đa năng Manitou là dòng xe được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp đặc biệt là lĩnh vực xây dựng hiện nay. Thiết bị phục vụ công tác nâng hạ, bốc dỡ, cẩu hàng, xúc vật liệu, nâng người làm việc trên cao, dọn vệ sinh,…là cỗ máy làm việc mạnh mẽ, ổn định,an toàn và ít phát sinh lỗi trong quá trình làm việc.

Xe nâng đa năng ứng dụng trong lĩnh vực khai khoáng

Đối với lĩnh vực khai khoáng là môi trường làm việc khắc nghiệt và có tính chất nguy hiểm chính vì vậy xe nâng đa năng telehandler làm trong lĩnh vực này đảm bảo an toàn cao, kết cấu vững chắc chịu được va đập mạnh và chống ăn mòn tốt. Xe cần trang bị đầy đụ hệ thống cảnh bảo an toàn, làm việc khỏe và ổn định đảm bảo hiệu suất công việc cao.

Xe nâng đa năng ứng dụng trong lĩnh vực cảng biển

Đây là ngành đặc trưng cần phải bốc xếp và nâng hạ hàng với khối lượng lớn chính vì vậy xe cần phải làm việc khỏe và ổn định để đáp ứng công việc. Xe cần được thiết kế riêng để đảm bảo chống ăn mòn tốt, kết cấu vững chắc đảm bảo nâng tải ổn định.

Xe nâng đa năng ứng dụng trong lĩnh vực xử lý rác thải

Với đặc trưng là ngành xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải công nghiệp nên xe cần trang bị cabin làm việc thật tốt để người sử dụng cần được bảo vệ tốt nhất trong môi trường làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xe nâng đa năng ứng dụng trong lĩnh vực hàng không

Đây là một trong những ngành đặc trưng với yêu cầu công việc nhanh, an toàn và độ chính xác lớn nên xe nâng đa năng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực hàng không. Xe cần được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn để đảm bảo làm việc an toàn.

Xe nâng đa năng hầu như được sử dụng trong mọi lĩnh vực hiện nay, với thiết kế phù hợp và riêng cho mỗi lĩnh vực nên đáp ứng được toàn bộ tệp khách hàng của mọi ngành nghề. Để làm được điều này nhà sản xuất cần phải phân tích và hiểu tất cả lĩnh vực để sản xuất thiết bị phù hợp cho từng lĩnh vực.

Với những thông tin về khái niệm, phân loại xe nâng đa năng telehandler, giá thành sản phẩm, phân loại các hãng xe nâng đa năng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, và các ứng dụng của thiết bị đã đem đến cái nhìn tổng quát của xe nâng đa năng đến khách hàng. Với những thông tin trên chúng tôi mong rằng đã đem lại những thông tin bổ ích để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp đến khách hàng.

Khách hàng cần thêm thông tin về xe nâng đa năng nhiều hơn hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Tư vấn xe nâng đa năng

So sánh xe nâng hàng và xe nâng đa năng

Hiện nay nhiều khách hàng chưa biết đến xe nâng đa năng hoặc đang không

Thuê xe nâng đa năng ở đâu chất lượng – giá tốt

Xe nâng đa năng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay, bởi

Sửa chữa xe nâng đa năng

Xe nâng đa năng Manitou là dòng xe nâng đa năng, đa nhiệm được sử

Bí quyết để trúng thầu cung cấp xe nâng cho dự án lớn

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để cho doanh

Top 3 xe nâng đa năng Telehandlers được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Xe nâng đa năng Telehandlers có lẽ đây là cụm từ rất quen thuộc với