Dịch vụ lắp đặt nhà máy

JCT Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ nâng hạ, bốc xếp lắp đặt nhà máy và dây chuyền sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại, nhân sự kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã lắp các dây chuyền sản xuất cho hàng nghìn nhà máy ở trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.  

Dịch vụ lắp đặt nhà máy bao gồm những hạng mục nào?

Nhà máy của bạn đang cần lắp đặt dây chuyền sản xuất và bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, và công việc đó sẽ bao gồm những nội dung công việc nào. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số danh mục công việc chính cần triển khai để có thể lắp dựng thành công dây chuyền nhà máy.

STTNội dung công việcLưu ý
1

Vận chuyển vật tư, chi tiết máy từ nhà cung cấp tới nhà máy lắp đặt.

Công việc này có thể do bên nhà cung cấp hoặc do bên khách hàng chủ động phương án. Lời khuyên: phần công việc vận chuyển nên thuê luôn đơn vị thi công lắp dựng để họ có những phương án chủ động và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
2Hạ hàng từ xe vận tải vào địa điểm tập kếtPhần việc này do nhà thầu lắp dựng thực hiện, phía Nhà máy cần bố trí mặt bằng đảm bảo thuận lợi cho quá trình lắp đặt.
3Lặp đặt máy mócYêu cầu nhà thầu đưa phương án thi công, kiểm tra đảm bảo an toàn mới cho tiến hành công việc. Phía nhà máy cần theo dõi sát sao quá trình này để đảm bảo các chi tiết không bị hỏng hóc trong quá trình lắp đặt. Chú ý, quá trính lắp đặt đảm bảo các yêu cầu và thông số kỹ thuật của nhà cung cấp.
4Hiệu chỉnhKết thúc quá trình lắp đặt, quá trình hiệu chỉnh là bắt buộc. Tại hạng mục này các chi tiết lắp ghép được kiểm tra và hiệu chỉnh lại cho đúng với thông số quy định của nhà cung cấp.
5Bảo dưỡng  dây chuyền máy mócCông việc bảo dưỡng dây chuyền lắp đặt phải thực hiện đúng theo quy định của nhà cung cấp, đặc biệt là thời gian đầu khi mới vận hành. Công việc này thường do nhà cung cấp thiết bị thực hiện.

Những yêu tố ảnh hưởng tới giá cả của dịch vụ lắp đặt nhà máy

Thông thường, để đưa ra giá cho mỗi dịch vụ lắp đặt dây chuyền nhà máy thì công ty cung cấp dịch vụ cần khảo sát và đưa ra báo giá cho từng hạng mục cụ thể. Vì mỗi nhà máy, mỗi dây chuyền cụ thể sẽ có những điều kiện lắp đặt khác nhau, từ đó đòi hỏi các thiết bị khác nhau để đảm bảo việc lắp đặt được hoàn thiện. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ lắp đặt nhà máy có thể kể đến như:

STTYếu tố để tính giá thànhGhi chú
1Số lượng mã hàngSố lượng mã hàng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá thành dịch vụ lắp đặt.
2Khối lượng của các mã hàngCùng với số lượng mã hàng, khối lượng của mã hàng cũng là yếu tố quyết định phần lớn đến giá thành dịch vụ lắp đặt.
3Mặt sàn cần lắp đặtThông thường các nhà máy được xây dựng nhiều tầng. Ở các tầng cao cần phải sử dụng cần cẩu mới có thể đưa được máy móc lên.
4Điều kiện mặt bằng nơi lắp đặt.Cùng 1 khối lượng hàng hóa tuy nhiên các điều kiện mặt bằng khác nhau sẽ quyết định số lượng thiết bị cần sử dụng, từ đó quyết định mức giá của dịch vụ.

Những chi phí phát sinh cần tính đến khi thuê dịch vụ lắp đặt nhà máy

Khi thuê xe cẩu, ngoài chi phí cố định được tính theo bảng trên thì có khả năng phát sinh thêm các chi phí, tùy vào từng hoàn cảnh mà bạn có thể đàm phán với nhà cung cấp về việc chi trả các khoản này. Các loại chi phí phát sinh có thể kể đến như:

STTLoại chi phíBên chi trả
1Chi phí khui hàng, bóc hộpTùy vào  đàm phán giữa các bên
2Chi phí vệ sinh dọn dẹpSau khi thực hiện xong việc lắp đặt, công việc vệ sinh dọn dẹp có thể phát sinh tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ quyết định việc bên nào là bên chi chả.
3Chi phí tăng ca, thêm giờTùy vào tình hình yêu cầu tiến độ của chủ đầu tư, một số trường hợp đơn hàng sẽ phát sinh thêm chi phí này. Việc chi trả chi phí được các bên đàm phán và quyết định.

Các khoản chi phí trên tùy từng điều khiện cụ thể hai bên sẽ thống nhất về việc ai sẽ là người chi trả.

Quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt nhà máy của JCT Việt Nam

JCT là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, với số lượng thiết bị nâng hạ phục vụ cho công việc lắp đặt và hiệu chỉnh được đầu tư đồng bộ và đa dạng về chủng loại. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật từ các nhà cung cấp.
Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn về lắp máy, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn cam kết thực hiện những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nâng hạ và lắp đặt, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng đưa ra các phương án thi công cũng như lựa chọn thiết bị phù hợp để đảm bảo an toàn trong sản xuất và nâng cao hiệu suất lao động.

Xem thêm 100+ sản phẩm khác

Liên hệ thuê xe cẩu tại JCT Việt Nam

♦ Trụ sở chính

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

0904 153 777

[email protected]

www.jct.com.vn


♦ Chi nhánh Miền Trung

Khu kinh tế Nghi Sơn – Huyện Tĩnh Gia – Thành phố Thanh Hóa


♦ Chi nhánh Miền Nam

126 Trương Văn Thành – Phường Hiệp Phú – Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh


    Nhập mã CAPTCHA: captcha