Giới thiệu

Công ty TNHH JCT Việt Nam (viết tắt: JCT Việt Nam) là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản, thành lập từ năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực: Buôn bán thiết bị nâng hạ, cho thuê thiết bị công trình, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Tới thời điểm hiện tại JCT Việt Nam có 03 chi nhánh phân bố theo khu vực Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam.

Trụ sở chính: Số 368 Nguyễn Văn Linh – Phường Thạch Bàn – Quận Long Biên – Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Miền Trung: Khu kinh tế Nghi Sơn – Huyện Tĩnh Gia – Thành phố Thanh Hóa.

Chi nhánh Miền Nam: 126 Trương Văn Thành – Phường Hiệp Phú – Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh.

JCT Việt Nam là đại lý ủy quyền hãng Manitou tại Việt Nam (thương hiệu G7) và hãng xe nâng người Sinoboom (thương hiệu Trung Quốc). Có kinh nghiệm tham gia và thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam như: Vinfast, Samsung, Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Nghi Sơn, Formosa, Công trình năng lượng tái tạo,… Sau hơn 5 năm hoạt động, với  đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, JCT Việt Nam được đánh giá là một trong những nhà cung cấp thiết bị nâng hạ uy tín nhất và đem lại trải nghiệm tốt nhất.

JCT Việt Nam không ngừng nỗ lực thay đổi, đầu tư trang thiết bị, công cụ máy móc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Luôn xây dựng chiến lược kinh doanh dựa trên:

  1. Sứ mệnh: Làm chủ công nghệ để mang lại những giải pháp tối ưu nhất xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Nhắc tới thiết bị nâng hạ nghĩ ngay đến JCT Việt Nam.
  2. Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phục vụ cho chuỗi giá trị ngành máy Việt Nam và thế giới.
  3. Giá trị cốt lõi: “VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG BẰNG CÁCH NÂNG ĐỠ NGƯỜI KHÁC

Luôn thực hiện cam kết:

  1. Đối với khách hàng: Sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý.
  2. Đối với đối tác, cổ đông: Đảm bảo các giá trị sinh lời và gia tăng bền vững khi hợp tác đầu tư cùng JCT.
  3. Đối với CB-CNV: Tin tưởng, gắn kết trong một môi trường làm việc thân thiện chuyên nghiệp để phát triển nghề nghiệp, nhân cách và gia tăng thu nhập đảm bảo cho cuộc sống.