Dịch vụ cho thuê xe nâng người

Bạn đang cần thuê xe nâng người để thực hiện các công việc trên cao và bạn chưa biết chọn loại thiết bị nào cho phù hợp, JCT Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất, tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng những thiết bị xe nâng người chất lượng cao với giá cả tốt nhất và tối ưu với công việc mà bạn đang cần thực hiện.  Tại sao cần thuê xe nâng người làm việc trên cao?

  Thuê xe nâng người làm việc trên cao là xu thế của nghành công nghiệp hiện đại

  Trong những năm trở lại đây, khi làm việc trên cao xe nâng người đã trở nên quen thuộc với các nhà thầu xây dựng và lắp đặt cũng như các nhà máy cần sửa chữa dây chuyền sản xuất để thay cho hệ thống dàn giáo lỗi thời. Các loại xe nâng người với tính cơ động cao và dải chiều cao làm việc đa dạng giúp cho con người dễ dàng chinh phục độ cao và thực hiện công việc.

  Thuê xe nâng người làm việc trên cao nhằm đảm bảo an toàn lao động tránh những rủi ro và tai nạn cho người lao động

  Xe nâng người với các cơ cấu cơ khí chính xác được lắp đặt trên dây chuyền công nghệ cao, được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu của Châu Âu. Toàn bộ hệ thống của xe đều được kiểm soát bởi các hệ thống an toàn đảm bảo như: Hệ thống kiểm soát tải trọng – Chống quá tải; Hệ thống cảnh báo nghiêng; Hệ thống chống lật;… Giúp cho xe hoạt đông an toàn trong mọi điều kiện. Chính vì những lý do trên khi sử dụng xe nâng người giúp quý khách hàng hạn chế tối đa các rủi ro về tai nạn lao động khi thực hiện các công việc trên cao.

  Thuê xe nâng người giúp nâng cao hiệu suất lao động

  Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hiệu quả công việc tuyệt vời mà xe nâng người mang lại. Với cơ cấu di chuyển và nâng hạ dễ dàng được thực hiện thông qua các nút bấm và cần gạt, xe nâng người có thể di chuyển linh hoạt nhanh chóng. Các thao tác nâng hạ và vươn cần giúp cho xe có thể chiếm lĩnh mọi khoảng không gian trong phạm vi hoạt động, điều này giúp cho người vận hành dễ dàng thực hiện các công việc tại vị trí mong muốn. Theo như nghiên cứu mới nhất của hiệp hội nâng hạ Thế giới, xe nâng người giúp chúng ta tăng được 300% hiệu suất công việc so với khi chúng ta sử dụng dàn giáo.

  JCT Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người.

  Quy mô công ty TNHH JCT Việt Nam.

  JCT Việt Nam là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, với hệ thống kho bãi và văn phòng đại diện và đội ngũ hùng hậu có mặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam, JCT chuyên cho thuê các loại xe nâng người từ 6 đến 58 mét làm việc, với đa dạng chủng loại như: Xe nâng người dạng cắt kéo; Xe nâng người dạng boomlift và các loại xe nâng người lên thằng chuyên dụng.

  JCT Việt nam có bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người, chúng tôi vinh dự là đối tác của hàng nghìn nhà thầu xây dựng cũng như các công ty lớn và nhỏ tại Việt Nam. Các dự án mà JCT đã tham gia với tư cách là nhà cung cấp xe nâng người có thể kể đến như: Dự án nhà máy lọc dầu Nghi sơn; Nhiệt điện Long Sơn; Nhà máy thép Fomosa; Dự án Samsung Bắc Ninh; Samsung Thái Nguyên; Nhà máy LG Hải Phòng; Nhà máy ô tô Vinfast;…

  JCT là công ty có quy mô hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người tại thị trường Việt Nam với số lượng hơn 1000 đầu thiết bị. Hầu hết các xe đời cao, được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu từ Hàn Quốc cũng như Nhật Bản.

  JCT cho thuê xe nâng người chất lượng nhất thị trường.

  Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm kết hợp với quy trình chăm sóc thiết bị đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tất cả các thiết bị xe nâng người luôn được luân phiên sử dụng để kiểm tra tình trạng kỹ thuật và bảo dưỡng định kỳ. Các thiết bị xe nâng người cho  thuê của JCT luôn đảm bảo tình trạng hoạt động ổn định cũng như an toàn khi làm việc tại công trường. Sử dụng xe nâng người cung cấp bởi JCT giúp quý khách hàng luôn chủ động được tiến độ công việc, đảm bảo uy tín với chủ đầu tư và đối tác.

  JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người giá rẻ nhất thị trường.

  JCT là công ty hoạt động lâu năm trong ngành nâng hạ, chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa hệ thống, giảm thiểu chi phí vận hành với mục đích cuối cùng là hạ giá thành cho thuê để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Cụm từ ” giá rẻ nhất thị trường” ở đây còn được hiểu với ý nghĩa là giá trị đem lại cho khách hàng ở mức cao nhất dựa trên cơ sở những yếu tố chất lượng sản phẩm mà JCT hướng tới. Thiết bị cung cấp chất lượng, làm giảm thời gian hỏng hóc sửa chữa nâng cao hiệu suất công việc từ đó làm tăng giá trị mang lại cho khách hàng.

  JCT Việt Nam chuyên cho thuê xe nâng người làm việc trên cao
  JCT Việt Nam chuyên cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

  Cách chọn thuê xe nâng người phù hợp với công việc của bạn 

  Dựa vào các thông số cơ bản tại nơi mà bạn cần thi công chúng ta sẽ chọn được thiết bị phù hợp với công việc của bạn. Khi lựa chọn thiết bị nâng người, bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

  Chọn thuê xe nâng người theo chiều cao và tầm với làm việc

  Khi cần thuê xe nâng người để thực hiện công việc nào đó, bạn cần khảo sát thực tế vị trí cao nhất cần với tới để thực hiện công việc. Ngoài ra yếu tố tầm với tính từ tâm đỗ xe cũng là yếu tố quan trọng cần biết để tính toán phương án lựa chọn thiết bị. Việc này đòi hỏi người có kinh nghiệm trải qua các bước khảo sát, đo đạc và tính toán để lựa chọn được thiết bị phù hợp.

  Chọn thuê xe nâng người theo điều kiện nền đất của mặt bằng thi công

  Xe nâng người làm việc trên cao đòi hỏi yếu tố an toàn rất cao, xe hoạt động trên nền đất phải đảm bảo cứng vững không lún dốc. Tùy vào điều kiện mặt bằng cụ thể ta phải lựa chọn được các thiết bị có kết cấu đảm bảo an toàn lao động với điều kiện cần là thiết bị đó phải đảm bảo các yếu tố về chiều cao và tầm với để có thể thực hiện được công việc đó. Trong trường hợp này, quý khách có thể tham khảo qua các đặc điểm cảu từng loại xe ở bảng dưới:

  Điều kiện làm việcLoại thiết bị phù hợp
  Mặt bằng tốt, tầm với làm việc nhỏ (<1m)Xe nâng người cắt kéo chạy điện.
  Mặt bằng gồ ghề, tầm với làm việc nhỏ (<1m) Xe nâng người cắt kéo chạy dầu.
  Tầm với làm việc lớn, điều kiện không gian tốtXe nâng người boomlift dạng cần thò thụt (Telescopic boomlift)
  Tầm với làm việc lơn, điều kiện không gian chật hẹp, có nhiều chướng ngại vật Xe nâng người boomlift dạng gấp khúc (Articulating boomlift).
  Không gian di chuyển chật hẹp, mặt bằng tốt.tầm với trung bìnhXe nâng dạng Toucan
  Không gian chật hẹp, mặt bằng tốt, không quan tâm tới tầm với.Xe nâng người lên thẳng dạng Vertical

  Lựa chọn thuê xe nâng người theo loại nhiên liệu sử dụng

  Có một điểm mà khách hàng thường mắc phải khi đi thuê xe đó là không quan tâm tới loại nhiên liệu mà thiết bị đó sử dụng.

  • Xe nâng người sử dụng năng lượng điện không gây tiếng ồn, không gây khí thải và tiết kiệm chi phí đặc biệt là thời điểm hiện tại khi giá xăng dầu đang nhảy múa khó lường. Tuy nhiên, thời gian làm việc có giới hạn là nhược điểm của dòng thiết bị loại này.
  • Xe nâng người sử dụng động cơ đốt trong ( Xăng hoặc Diesel), loại này gây tiếng ồn và khí thải gây ôi nhiễm môi trường. Dòng xe sử dụng động cơ đốt trong có khả năng cơ động cao trong công việc, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ trên mọi địa hình.

  Các loại xe nâng người được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

  Như đã nói ở trên, mỗi loại xe nâng người sẽ có những đặc điểm cấu tạo phù hợp với mỗi loại công việc khác nhau. Trên thế giới có rất nhiều loại xe nâng người có cấu tạo từ đơn giản đến phức tạp. Trong bài viết này, JCT xin gửi tới quý khách hàng những mẫu xe nâng người được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

  Xe nâng người cắt kéo chạy điện

  Xe nâng cắt kéo chạy điện là dòng xe có cấu tạo cơ cấu nâng là các thanh nâng được liên kết với nhau dựa trên nguyên lý của cây kéo. Hàng trình nâng lên hạ xuống được thực hiện bởi xylanh thủy lực. Xe sử dụng nguồn năng lượng điện từ Ắc quy, biển đổi năng lượng lượng điện sang năng lượng thủy lực thông qua bơm bánh răng để thực hiện các thao tác di chuyển và nâng hạ.

  Xe nâng người cắt kéo chạy điện được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn như hệ thống chống lật, hệ thống cảnh báo nghiêng, hệ thống cảnh báo quá tải, cảnh báo và chạm. Xe nâng người cắt kéo chạy điện thích hợp sử dụng trong nhà máy, khu công nghiệp để thực hiện các công việc lắp dựng hoặc sửa chữa bảo dưỡng nhà máy.

  Xe nâng người cắt kéo chạy điện với đa dạng dải chiều cao từ 6m – 16m làm việc giúp cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.

  JCT Việt Nam chuyên cho thuê xe nâng người cắt kéo chạy điện có xuất xứ từ các hãng xe nổi tiếng như JLG; Genie; Haulotte; Manitou; Sinoboom;… Xe được bảo dưỡng định kỳ, hoạt động ổn định và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo
  Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo chạy điện

  Xe nâng người cắt kéo chạy dầu

  JCT Việt nam có đầy đủ các mẫu xe nâng người cắt kéo chạy dầu với chiều cao làm việc từ 12m – 18m. Xe nâng người cắt kéo chạy dầu có kết cấu tương tự với xe nâng người cắt kéo chạy điện. Trên xe chạy dầu sử dụng động cơ Diesel phát ra công suất lớn, xe sử dụng bộ lốp địa hình và được trang bị hệ thống chân chống giúp xe hoạt động cứng vững ở địa hình gồ gề.

  Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo chạy dầu
  Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo chạy dầu

  Xe nâng người dạng boomlift

  Là dòng xe sử dụng cơ cấu nâng dựa trên nguyên lý của ty đẩy xy lanh và các ống lồng (Dạng cần thò thụt). Xe có khả năng làm việc ở chiều cao lớn (48m) với bán kính làm việc rộng (23m). Xe có khả năng làm việc ở điều kiện địa hình gồ ghề, được trang bị hệ thống truyền động thủy lực tới bốn bánh xe giúp cho xe có thể di chuyển ở mọi địa hình phức tạp. Xe nâng người dạng Boomlift thường được trang bị động cơ Diesel mạnh mẽ, một số xe nhỏ có thể được trang bị dộng cơ điện để làm việc trong nhà máy để tránh ô nhiễm. Sử dụng xe nâng người dạng Boomlift giúp tối ưu hiệu suất công việc một cách tối đa.

  Cho thuê xe nâng người boomlift dạng cần thò thụt
  Cho thuê xe nâng người boomlift dạng cần thò thụt

  Xe nâng người dạng cần gấp khúc

  Đúng như tên gọi của xe, cơ cấu nâng hạ của xe là các cánh tay xếp gấp khúc với nhau, được nâng hạ bởi các xy lanh thủy lực. Dòng xe nâng người dạng cần gấp khúc có tầm với rất đa dạng, người điều khiển có thể dễ dàng vươn tới mọi vị trí trong không gian làm việc của xe một cách dễ dàng. Xe nâng người dạng gấp khúc có dải chiều cao làm việc từ 14m đến 58m. Cũng như xe nâng người dạng boomlift, nó có hai tùy chọn trang bị dộng cơ điện và động cơ Diesel. Giá thuê xe nâng người dạng gấp khúc phụ thuộc vào từng chiều cao làm việc của xe cũng như độ mới cũ của thiết bị.

  Cho thuê xe nâng người boomlift dạng cần gấp khúc
  Cho thuê xe nâng người boomlift dạng cần gấp khúc

  Xe nâng người lên thẳng

  Xe nâng người lên thẳng chuyên phục vụ các công việc trong không gian nhỏ hẹp như kho bãi, các công trình xây dựng dân dụng. Thiết bị có ưu điểm là nhỏ gọn, sử dụng năng lượng điện, dễ vận hành. Xe có chiều cao làm việc từ 4m đến 12m. Xe nâng người lên thẳng có nhược điểm kém linh hoạt do không có khả năng tự di chuyển. Với các thương hiệu nổi tiếng như JLG; Genie xe nâng người lên thẳng được sử dụng phổ biến trên thế giới.

  Cho thuê xe nâng người lên thẳng
  JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người lên thẳng

  Xe nâng người Toucan

  Cho thuê xe nâng người lên thẳng Toucan
  Cho thuê xe nâng người lên thẳng Toucan

  Sau khi khảo sát, đo đạc, nắm được các kích thước cơ bản và điều kiện mặt bằng và tra cứu các thông số qua cataloge chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất với công việc của mình.

  Bảng giá cho thuê xe nâng người

  Thông thường giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào chiều cao làm việc của thiết bị được thuê, ngoài ra giá cho thuê còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: xe mới hay cũ, thời gian thuê xe hoặc loại xe muốn thuê. Bảng dưới đây là mức giá tham khảo, tình hình thực tế có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm cũng như từng điều kiện cụ thể.

  Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
  Xe nâng người cắt kéo 8m làm việc700.000-750.0008.000.000 -10.000.000
  Xe nâng người cắt kéo 10m làm việc800.000-850.00010.000.000 – 11.000.000
  Xe nâng người cắt kéo 12m làm việc900.000-950.00012.000.000 – 13.000.000
  Xe nâng người cắt kéo 14m làm việc1.700.000 -1.800.00025.000.000 – 26.000.000
  Xe nâng người cắt kéo 16m làm việc1.950.000 – 2.100.00030.000.000 – 32.000.000
  Xe nâng người cắt kéo 18m làm việc2.050.000 – 2.100.00031.000.000 – 33.000.000
  Xe nâng người boomlift 16m làm việc1.650.000 – 1.800.00026.000.000 – 28.000.000
  Xe nâng người boomlift 18m làm việc1.850.000 – 2.000.00029.000.000 – 31.000.000
  Xe nâng người boomlift 20m làm việc2.400.000 – 2.500.00036.000.000 – 38.000.000
  Xe nâng người boomlift 23m làm việc2.600.000 – 2.700.00039.000.000 – 41.000.000
  Xe nâng người boomlift 26m làm việc2.900.000- 3.000.00044.000.000 – 45.000.000
  Xe nâng người boomlift 28m làm việc4.300.000 – 4.500.00064.000.000 – 65.000.000
  Xe nâng người boomlift 32m làm việc5.000.000 – 5.500.00075.000.000 – 78.000.000
  Xe nâng người boomlift 35m làm việc5.200.000 –  5.500.00078.500.000 – 80.000.000
  Xe nâng người boomlift 41m làm việc6.500.000 – 7.000.00097.000.000 – 100.000.000
  Xe nâng người boomlift 43m làm việc6.700.000 – 7.200.000101.000.000 – 105.000.000
  Xe nâng người boomlift 48m làm việc11.000.000 – 11.500.000165.000.000 – 170.000.000
  Xe nâng người boomlift 58m làm việc15.000.000 – 17.000.000220.000.000 – 230.000.000

  Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào thời điểm thuê xe. Quý khách muốn biết chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Nên lựa chọn thuê hay mua xe nâng người?

  Thuê xe nâng người giúp tối ưu hóa chi phí

  Không tốn chi phí đầu tư ban đầu, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa là những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phương án thuê thiết bị. Khi bạn là nhà thầu xây dựng hay các công ty sản xuất, công việc của bạn có các công đoạn hay công việc cần dùng đến xe nâng người trong một giai đoạn nhất định thì việc thuê xe nâng người sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho bạn về tài chính mà vẫn đảm bảo hoàn thành các công việc.

  Những hạn chế khi thuê xe nâng người

  Thuê xe nâng người ngoài những lợi ích kể trên thì nó cũng chứa đựng các hạn chế nhỏ. Khi bạn phụ thuộc vào nhà cung cấp, bạn không thể chủ động được các phương án sử dụng thiết bị khi xuất hiện các sự cố đột xuất cần xử lý ngay. Giá thành cho thuê thay đổi theo thời vụ, giá vận chuyển cũng phụ thuộc vào thị trường nhiên liệu đầy biến động dẫn đến ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của bạn.

  Như vậy quyết định thuê hoặc mua xe nâng người phụ thuộc vào điều kiện sản xuất cụ thể từng công ty, mỗi công ty và doanh nghiệp nên cân nhắc tình hình và đặc điểm của mình để đưa ra quyết định hợp lý cho từng hoàn cảnh cụ thể.

  Những chi phí phát sinh khi thuê xe nâng người:

  Khi thuê xe nâng người ngoài chi phí cố định kể trên, chúng ta cần quan tâm tới các chi phí khác có thể phát sinh, để tránh những tranh cãi và khó xử cho cả bên thuê và bên cho thuê chúng ta cần làm rõ các vấn đề này trước khi ký hợp đồng.

  Tên chi phíBên chi trảGhi chú
  Chi phí dầu mỡ, nhiên liệuTùy thuộc loại xe, và đảm phán giữa hai bênCác xe chạy nhiên liệu diesel sẽ phát sinh chi phí.
  Chi phí thợ láiBên cho thuêÁp dụng cho các xe từ 28m làm việc trở lên.
  Chi phí sửa chữaTùy vào điều kiện cụ thểXem xét nguyên nhân do bên nào gây ra.
  Chi phí bảo dưỡng định kỳBên cho thuê chịu
  Chi phí vệ sinh thiết bịTùy vào điều kiện cụ thểChi phí vệ sinh sau khi bên thuê dùng xong và trả thiết bị
  Chi phí vận chuyểnTùy vào điều kiện cụ thể, thời gian thuê xe mà 2 bên sẽ đàm phán với nhau.

  Khách hàng được những gì khi thuê xe tại JCT Việt Nam.

  • JCT Việt Nam với hơn 1.000 thiết bị, giúp cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng và dễ dàng lựa chọn được những thiết bị với chất lượng tốt nhất.
  • Với đội ngũ xe vận chuyển sẵn có tại công ty, JCT luôn hỗ trợ nhanh chóng việc vận chuyển thiết bị giúp quý khách xử lý nhanh công việc.
  • Khi thuê xe tại JCT Việt Nam quý khách sẽ được hỗ trợ các vấn đề liên quan tới kỹ thuật 24/7, đảm bảo cho thiết bị luôn hoạt động ổn định giảm tối đa thời gian chờ đợi khi thiết bị hỏng hóc.
  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nâng hạ, JCT Việt Nam sẽ đưa ra những phương án và giải pháp thi công nhanh nhất, an toàn nhất.

  Câu hỏi thường gặp

  Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín nhất hiện nay?

  Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người uy tín hiện nay. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

  Thuê xe tại JCT Việt Nam có chất lượng không?

  Có. Xe tại JCT Việt Nam đời cao, luôn được bảo trì, bảo dưỡng trước và sau khi xe đi làm dự án về nên thiết bị hoạt động ổn định, ít phát sinh lỗi.

  Giá thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam có rẻ không

  Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam cạnh tranh nhất hiện nay. Xe chất lượng, giá tốt thuê tốt luôn là lựa chọn hoàn toàn hợp lý khi khách hàng cần thuê xe nâng người.

  Thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam có thợ lái không?

  Có. Khách hàng cần thuê xe nâng người có thợ lái đơn vị sẵn sàng hỗ trợ thợ lái cùng với xe đến khách hàng sớm nhất.

  Vì sao cần sử dụng xe nâng người làm việc trên cao?

  Vì xe nâng người hoạt động hiệu quả, an toàn, tiến độ công việc nhanh hoàn thành, cắt giảm chi phí nhân công nên xe nâng người là lựa chọn hàng đầu hiện nay.