LỌC SẢN PHẨM

Đang lọc sản phẩm theo:
Thương hiệu
Chiều cao làm việc
Khoảng giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

999.999 
Tải trọng
Kết cấu
Bánh xe
Công suất máy phát
Nhóm phụ tùng
Loại phụ tùng
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng 6 tấn

Xe nâng 6 tấn là dòng xe được sử dụng trong các nhà máy thép, nhóm thép, nhà máy khai thác quặng, nhà máy gỗ, nhà máy bê tông đúc sẵn,….

Xe nâng 6 tấn thường sử dụng nhiên liệu diesel hoặc gas. Gas tại Việt Nam ít sử dụng bởi giá thành nhiên liệu cao, và nguy cơ gây cháy nổ lớn. Hơn thế xe nâng hàng chạy gas cũng có những bất tiện khi chỗ làm cách xa nơi bán gas.

Các hãng xe nâng 6 tấn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Xe nâng 6 tấn tại Việt Nam hiện nay gồm có các hàng sau

Xe nâng 6 tấn Mitsubishi

Hãng Mitsubishi là hãng xe nâng của Nhật. Nổi tiếng về hệ thống an toàn bậc nhất hiện nay. Khi sử dụng xe nâng 6 tấn Mitsubishi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với xe nâng.

Xe nâng 6 tấn Toyota

Toyota là 1 trong những hãng xe bán và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Là thiết bị làm việc ổn định, hiệu quả cao, ít phát sinh lỗi nên là dòng xe được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

Với đa dạng tải trọng nâng, đa dạng nhiên liệu sử dụng nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được thiết bị theo đúng nhu cầu của mình.

Xe nâng 6 tấn TCM

Hãng xe nâng TCM là dòng xe được biết đến là nồi đồng cối đa, chạy khỏe ít hỏng hóc nên khách hàng đánh giá rất cao hãng xe nâng 6 tấn TCM của Nhật Bản.

Xe nâng 6 tấn Komatsu

Xe nâng hàng Komatsu là hãng xe của Nhật Bản, dòng xe này có 100 năm phát triển nên được đánh giá là dòng xe nâng hàng chất lượng và có tuổi đời lâu tại Nhật Bản hiện nay.

Xe nâng 6 tấn Manitou

Xe nâng hàng Manitou là dòng xe của Pháp với khả năng làm việc ổn định, di chuyển nhanh chóng nên được nhiều nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài đầu tư mua và sử dụng dòng xe nâng hàng 6 tấn Manitou.

Xe nâng 6 tấn Heli

Xe nâng hàng Heli là dòng xe nâng hàng của Trung Quốc bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Với kiểu dáng khỏe, trang bị động cơ Nhật Bản và Trung Quốc, mức giá tương đối ổn định giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm.

Xe nâng 6 tấn Hang cha

Xe nâng hàng Hang cha cũng là hãng xe nâng người Trung Quốc được khách hàng mua và sử dụng nhiều hiện nay. Với giá cực kì tốt đáp ứng nhu cầu khách hàng vừa và nhỏ hiện nay.

Xe nâng 6 tấn EP

Xe nâng EP cũng là hãng xe nâng có xuất xứ Trung Quốc. Cũng như những dòng xe Trung Quốc, xe nâng hàng EP có giá rất cạnh tranh nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Bên trên là những hãng xe nâng 6 tấn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Với đa dạng hãng, đa dạng chủng loại, đa dạng giá giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá xe nâng 6 tấn

Giá xe nâng 6 tấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố được kể đến như: Hãng xe, xe chạy điện, xe chạy dầu, xe chạy gas, xe ngồi lái, xe đứng lái. Như vậy rất dễ để khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với khu vực làm việc của khách hàng.

Thường thì xe nâng chạy dầu có giá cao hơn so với xe nâng chạy điện. Nhưng không vì thế mà khách hàng lựa chọn mua xe nâng điện để sử dụng. Những công việc ngoài trời, di chuyển trên khu vực địa hình không bằng phẳng, khối lượng công việc liên tục khách hàng nên lựa chọn xe nâng chạy dầu thay vì chạy điện.

Giá xe nâng 6 tấn cũ thường dao động từ 500tr- 700tr tùy vào chất lượng xe

Giá xe nâng 6 tấn mới từ 800tr trở lên.

Địa chỉ bán xe nâng 6 tấn uy tín nhất hiện nay

Khách hàng cần mua xe nâng 6 tấn uy tín, chất lượng vui lòng liên hệ JCT Việt Nam. Là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xe nâng đã qua sử dụng Nhật Bản, xe nâng Manitou chất lượng tốt hiện nay.

Khách hàng cần mua hoặc tư vấn mua xe nâng vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để được báo giá tốt nhất.