Top 10 mẫu xe nâng người tự hành tốt nhất hiện nay

Xe nâng người tự hành hiện nay được sử dụng phổ biến với khả năng làm việc hiệu quả và an toàn. Hơn thế xe nâng người được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nên được nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng hiện nay. Vậy xe nâng người tự hành là gì? Top 10 mẫu xe nâng người tự hành tốt nhất hiện nay là những hãng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây thôi nào!

Xe nâng người tự hành là gì?

Xe nâng người tự hành là dòng xe nâng người có khả năng tự di chuyển và làm việc mà không cần đẩy bằng sức người hoặc máy móc hỗ trợ. Xe nâng người tự hành khác với xe nâng người bán tự hành. Xe nâng người bán tự hành là dòng xe không tự di chuyển được mà cần sức người đẩy hoặc sử dụng máy móc đẩy đến vị trí khác để làm việc.

Phân loại xe nâng người tự hành

Xe nâng người hiện nay có rất nhiều loại để người sử dụng dễ dàng nắm bắt được các dòng xe nâng người hiện nay chúng tôi sẽ đưa ra cách phân loại dễ hiểu và đơn giản nhất.

Phân loại xe nâng người tự hành theo chủng loại

Xe nâng người cắt kéo: Xe nâng người cắt kéo là dòng xe nâng người tự hành được sử dụng phổ biến nhất và nhiều nhất hiện nay. Xe được thiết kế theo dạng ziczac nên được đặt tên là xe nâng người cắt kéo. Xe nâng người cắt kéo  có chiều cao làm việc từ 6m-18m làm việc.

Xe nâng người Sinoboom
Xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người boomlift: Xe nâng người boomlift dạng cần gấp khúc ( Z boom) và xe nâng người cần thẳng ( S boom). Xe nâng người boomlift có chiều cao làm việc từ 12m – 58m.

sinoboom-ab15j
sinoboom-ab15j

Xe nâng người Toucan: Là dòng xe nâng người được thiết kế với cabin hình trụ nhỏ gọn và làm việc theo phương thẳng đứng. Đối với dòng xe này phù hợp làm việc trong những nhà kho chật hẹp.

sinoboom-ml10ej
sinoboom-ml10ej

Xe nâng người chân nhện: Xe nâng người chân nhện được thiết kế cần gấp khúc và có 4 chân chống khi ra chân giống hình con nhện nên được gọi là xe nâng người chân nhện. Xe nâng người chân nhện với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ nên phù hợp làm việc ở những nền yếu hoặc những không gian khó tiếp cận mà các dòng xe nâng người khác không thể làm được.

jlg-x19j
jlg-x19j

Phân loại xe nâng người theo nhiên liệu sử dụng

Xe nâng người  tự hành chạy điện: Đối với các dòng xe nâng người chạy điện được thiết kế thân thiện với môi trường, kích thước nhỏ gọn phù hợp làm việc trong không gian nhỏ. Đối với dòng xe nâng người chạy điện được thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu.

Xe nâng người tự hành chạy dầu ( Xe nâng người chạy diesel): Đối với các dòng xe nâng hàng chạy dầu có khả năng làm việc 24/24 liên tục không bị hạn chế về thời gian làm việc như với xe nâng người chạy điện.

Phân loại xe nâng người theo hãng xe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng xe nâng người được kể đến như: Sinoboom, Manitou, JLG, Genie, Haulotte, Skyjack,…Với nhiều hãng xe khách hàng sẽ dễ dàng tìm được hãng xe mà khách hàng yêu thích.

Phân loại xe nâng người theo nguồn gốc xuất xứ

Xe nâng người tự hành G7: Là dòng xe nâng người được sản xuất và xuất xứ trên công nghệ hiện đại của 7 nước: Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Italy, Anh, Canada. Các dòng xe nâng người G7 được đánh giá là tốt, làm việc ổn định, tuổi thọ cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Xe nâng người G7 bao gồm các hãng: Manitou, JLG, Genie, Skyjack, Haulotte.

Xe nâng người tự hành Trung Quốc: Xe nâng người Sinoboom là dòng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay. Xe nâng người Sinoboom có mặt ở hơn 100 quốc giá trên toàn cầu, với chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt nên nhiều khách hàng đã tiến đến sử dụng dòng xe nâng người Sinoboom nhiều hơn.

Khách hàng tìm hiểu thêm bài viết để hiểu rõ hơn về chất lượng của xe nâng người Trung Quốc Sinoboom:

Có nên mua xe nâng người Trung Quốc?

Top 5 mẫu xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Xe nâng người tự hành có an toàn không?

Với các hãng xe nâng người tự hành hiện nay được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn như: Hệ thống cảnh báo nghiêng, hệ thống cảnh báo quá tải, hệ thống hạ khẩn cấp, hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống chống sập gầm,…chính vì vậy xe nâng người tự hành rất an toàn.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn xe nâng người tự hành? 

Xe nâng người tự hành hiện nay là công cụ hữu ích làm việc trên cao. Việc sử dụng xe nâng người đã lược bỏ rất nhiều chi phí, đảm bảo an toàn hơn trong quá trình làm việc trên cao hiện nay. 

Vì sao khách hàng lựa chọn xe nâng người tự hành làm việc trên cao? 

Bởi vì:

Khi sử dụng xe nâng người tự hành làm việc trên cao yếu tố hiệu quả là điều dễ nhận thấy nhất hiện nay. Khi khách hàng sử dụng xe nâng người đảm bảo tiến độ công trình, bên cạnh đó khách hàng cùng lúc làm nhiều dự án và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công. 

Đảm bảo yếu tố an toàn lao động khi làm việc trong công trường, nhà máy 

Dễ dàng sử dụng, không mất thời gian lắp đặt hay tháo dỡ 

Có đa dạng sự lựa chọn nên khách hàng có thể lựa chọn xe phù hợp với công việc 

Khách hàng cần mua hoặc thuê xe nâng người cần tư vấn thêm khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Top 10 mẫu xe nâng người tự hành tốt nhất hiện nay

Xe nâng người tự hành 14m Sinoboom 1212

Sinoboom 1212 thuộc dòng xe nâng người chạy điện tự hành. Thiết bị di chuyển bằng động cơ thủy lực giúp thiết bị di chuyển dễ dàng, linh động qua các vị trí làm việc khác nhau. Thiết bị sử dụng nguồn điện 220v sạc trực tiếp mà không kén chọn nguồn điện, nên dễ dàng sạc ở bất cứ nơi đâu.

Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 14m sinoboom gtjz1212
Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 14m sinoboom gtjz1212

Xe nâng người tự hành 8m Manitou 78 SEC

Xe nâng người 8m Manitou 78 SEC thuộc dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện. Thiết bị sử dụng nguồn điện 24V giúp xe làm việc ổn định trong vòng 8h/ ngày. Xe nâng người tự hành 8m điện Manitou với kích thước nhỏ phù hợp làm việc trong nhà và các khu vực không gian nhỏ hẹp.

Hình ảnh xe nâng người 8m manitou 78 SEC
Hình ảnh xe nâng người 8m Manitou 78 SEC

Xe nâng người tự hành 10m Manitou 100SC

Xe nâng người tự hành 10m Manitou 100SC  là dòng xe nâng người cắt kéo chạy dầu thuộc dòng xe nâng G7. Xe được sản xuất tại Pháp, được lắp ráp trên công nghệ hiện đại với kết cấu khung gầm vững chắc, làm việc ổn định và ít phát sinh lỗi trong quá trình làm việc.

xe nâng người 10m manitou 100 sc
Xe nâng người 10m Manitou 100SC

Xe nâng người tự hành tốt nhất hiện nay 14m Manitou 140SC

Xe nâng người 14m tự hành Manitou 140 SC thuộc phân khúc dòng xe nâng người cắt kéo chạy dầu. Thiết bị có khả năng làm việc cả trong nhà lẫn ngoài trời và làm việc liên tục 24/24 đáp ứng được khối lượng công việc nhiều và cần thi công gấp. Với tải trọng nâng 363 kg cho phép tối đa 3 người đứng trên sàn làm việc. Xe nâng người Manitou là dòng xe nâng người được sản xuất tại Pháp nên thuộc dòng xe nâng người G7. Thiết bị chuyên tham gia đấu thầu và có tỷ lệ trúng thầu cao hiện nay.

Hình ảnh xe nâng người 14m cắt kéo manitou 140 SC
Hình ảnh xe nâng người 14m cắt kéo manitou 140 SC
 

Xe nâng người tự hành chạy điện boomlift 16m Sinoboom AB14EJ

Xe nâng người 16m Sinoboom AB14EJ thuộc dòng xe nâng người boomlift chạy điện. Thiết bị thuộc dòng xe nâng người Z boom nên có khả năng tiếp cận không gian làm việc nhỏ hẹp hoặc khó tiếp cận. Xe nâng người tự hành 16m AB14EJ phù hợp lắp đặt kết cấu nhà xưởng, bảo dưỡng, bảo trì nhà xưởng trong nhà hoặc ngoài trời.

Hình ảnh xe nâng người 16m sinoboom ab14ej
Hình ảnh xe nâng người 16m Sinoboom AB14EJ

Xe nâng người tự hành 15m Manitou 150AETJ-C

Xe nâng người 15m Manitou 150 AETJ-C thuộc dòng xe nâng người boomlift chạy điện. Đối với dòng xe nâng người boomlitf chạy điện phù hợp làm việc trong nhà xưởng bởi thiết bị thân thiện môi trường, không gây bẩn sàn, không chảy dầu ra sàn nên đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ các nhà máy hiện nay. Thiết bị được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn trên xe giúp người sử dụng luôn an tâm khi làm việc với xe.

Xe nâng người 15m manitou 150aetj-c
Xe nâng người 15m manitou 150aetj-c

Xe nâng người tự hành 16m Manitou 160TJ

Xe nâng người boomlift 16m Manitou 160TJ thuộc dòng xe nâng người Z boom chạy dầu. Thiết bị có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau nên có thể làm việc được cả ngoài trời lẫn trong nhà.

Hình ảnh xe nâng người 26m Manitou 160tj
Hình ảnh xe nâng người 26m Manitou 160TJ

 Xe nâng người tự hành 17m Manitou 170AETJ-L

Xe nâng người 17m Manitou 170AETJ-L thuộc dòng xe nâng người boomlift chạy điện. Với sức nâng tối đa là 227 kg, sử dụng nguồn điện 48V giúp thiết bị làm việc ổn định 8h/ ngày. Xe nâng người tự hành 16m với tầm với ngang tốt nên tiếp cận không gian làm việc rộng hơn.

Hình ảnh xe nâng người 17m chạy điện cần gấp khúc 170 aetj-l
Hình ảnh xe nâng người 17m chạy điện cần gấp khúc 170 AETJ-L

Xe nâng người tự hành 28m Sinoboom TB26

Xe nâng người 28m Sinoboom TB26 thuộc dòng xe nâng người boomlift chạy dầu. Với thiết kế dòng xe nâng người ống lồng nên phù hợp làm kết cấu, làm cơ điện, làm việc tại những không gian khó tiếp cận ngoài trời cũng như trong xưởng.

Xe nâng người boomlift 28m Sinoboom TB26
Xe nâng người boomlift 28m Sinoboom TB26

Xe nâng người tự hành 32m Sinoboom TB30

Xe nâng người 32m Sinoboom TB30 thuộc dòng xe nâng người chạy dầu cần ống lồng. Ưu điểm của dòng xe này là chiều cao làm việc cao, di chuyển trên nhiều địa hình kể cả địa hình không bằng phẳng. Đối với các dòng xe nâng người dạng cần ống lồng thường được dùng để lắp kết cấu, làm sơn, lắp đặt đường ống chống cháy,…

Xe nâng người Boomlift 32m Sinoboom - Dòng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay
Xe nâng người Boomlift 32m Sinoboom – Dòng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Bên trên là top 10 dòng xe nâng người tự hành tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những Model xe và hãng xe được khách hàng sử dụng phổ biến giới thiệu đến khách hàng. Mong rằng với những chia sẻ trên khách hàng sẽ có được cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Mua xe nâng người từ hành uy tín, chất lượng ở đâu?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý độc quyền xe nâng người Sinoboom và Manitou tại thị trường hiện nay. Đơn vị nhập khẩu xe trực tiếp từ hãng đảm báo giá tốt nhất đến người mua xe nâng người. Khi khách hàng mua xe nâng người Sinoboom và Manitou tại JCT Việt Nam sẽ được hưởng toàn bộ chính sách sau bán hàng cực khủng từ JCT Việt Nam. Đơn vị luôn nhập xe đời mới nhất và luôn có sẵn xe trong kho để phục vụ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người tự hành uy tín, chất lượng hãy đến JCT Việt Nam. Giá xe nâng người làm việc trên cao mới nhất JCT Việt Nam 

Giá xe nâng người tự hành phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá xe nâng người nâng người tự hành hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố được kể đến như:

  1. Chiều cao làm việc của xe
  2. Chủng loại xe
  3. Hãng xe: Xe nâng người Sinoboom, Manitou, JLG, Genie, Haulotte,…
  4. Giá xe nâng người chạy dầu khác giá xe nâng người chạy điện
  5. Xuất xứ: Giá xe nâng người Trung Quốc giá thường rẻ hơn so với xe nâng người G7 

Khách hàng có nhu cầu báo giá xe nâng người tự hành vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá tốt nhất và nhanh nhất. Địa chỉ:

368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Website: https://jct.com.vn 

Hotline: 0904 153 777

Email: [email protected]

Xe nâng người

JLG 12 mét 3246ES

Xe nâng người

JLG 8 mét 2630ES

Xe nâng người

Skyjack 12 mét SJ4732

Xe nâng người

JLG 12 mét RT3369

Xe nâng người

Skyjack 12 mét SJ6832RT

Xe nâng người

Snorkel 12 mét S4732E

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Xe nâng người tự hành là gì?

Xe nâng người tự hành là dòng xe có khả năng tự di chuyển mà không cần người đầy hoặc máy móc đẩy.

Mua xe nâng người tự hành ở đâu chất lượng?

Mua xe nâng người tự hành tại JCT Việt Nam vừa chất lượng, giá tốt.

Mua phụ tùng xe nâng người tự hành ở đâu?

Mua phụ tùng xe nâng người tự hành tại JCT Việt Nam chính hãng, giá tốt và được bảo hành theo chính sách của hãng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận