Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Lực Kỹ Thuật

dịch vụ cung cấp nhân lực kỹ thuật

JCT Việt Nam chuyên cung cấp nhân lực kỹ thuật cho các đối tác trong và ngoài nước. Kỹ thuật viên của JCT được đào tạo bài bản về chuyên môn và ngoại ngữ, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến và trách nhiệm cao với nhiệm vụ được giao.

JCT Việt Nam cung cấp nhân lực kỹ thuật trình độ cao

Với nền tảng là một công ty kỹ thuật lâu năm tại Việt Nam, JCT có các modul đào tạo dành cho Kỹ thuật viên trong hầu hết các mảng kỹ thuật – công nghiệp. Ngoài thị trường là các nhà máy và khu công nghiệp trong nước, JCT Việt Nam còn cung cấp một lượng lớn kỹ sư làm việc tại các quốc gia trong khu vực châu Á như: Nhật Bản; Hàn Quốc; Singapore; Philipine; Banglades;…

Các dịch vụ cung cấp nhân lực cụ thể mà JCT Việt Nam cung cấp

Đào tạo kỹ sư làm việc tại nước ngoài

JCT Việt Nam chuyên đào tạo và cung cấp kỹ sư và kỹ thuật viên làm việc tại nước ngoài. Nguồn nhân lực kỹ thuật sau khi được tuyển chọn và đào tạo tại JCT Việt Nam có trình độ chuyên môn bài bản, có trình độ ngoại ngữ Tiếng Anh (Tiếng Nhật -Hàn) đáp ứng tốt các nhu cầu lao động tại thị trường các nước châu Á.

Cung cấp thợ sửa chữa các thiết bị nâng hạ

JCT là công ty hàng đầu về kỹ thuật trong mảng máy móc công trình tại Việt Nam. Nhân sự kỹ thuật về mảng sửa chữa máy móc của JCT Việt Nam được trang bị các kiến thức chuyên sâu về cơ khí và điện – tự động hóa, các nhân sự có kinh nghiệm lâu năm có thể xử lý mọi sự cố hỏng hóc trên các thiết bị như xe cẩu, xe nâng hàng, máy xúc đào và xe nâng người.

Cung cấp nhân sự kỹ thuật để vận hành, bảo trì dây truyền sản xuất

JCT Việt nam là đối tác hàng đầu của các nhà máy và dự án lớn như Dự án lọc hóa dầu Nghi sơn; Dự án điện gió BT Quảng Bình; Nhà máy Samsung tại Việt Nam;… Chúng tôi chuyên cung cấp nhân lực kỹ thuật phụ trách vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa nhà máy.

Bên trên là những thông tin cơ bản,Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

♦ Trụ sở chính

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

0904 153 777

[email protected]

www.jct.com.vn


♦ Chi nhánh Miền Trung

Khu kinh tế Nghi Sơn – Huyện Tĩnh Gia – Thành phố Thanh Hóa


♦ Chi nhánh Miền Nam

126 Trương Văn Thành – Phường Hiệp Phú – Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh    Nhập mã CAPTCHA: captcha

    Dịch vụ cung ứng nhân lực đi các quốc gia