LỌC SẢN PHẨM

Đang lọc sản phẩm theo:
Thương hiệu
Chiều cao làm việc
Khoảng giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

999  999 
Tải trọng
Kết cấu
Bánh xe
Nhiên liệu
Công suất máy phát
Loại phụ tùng
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Phụ tùng xe cẩu

Tổng côn xe cẩu Tadano

Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Phụ tùng xe cẩu Tadano

Màn hình xe cẩu Tadano

Liên hệ để cập nhật giá

Phụ tùng xe cẩu Tadano

Dây cáp cuộn cót xe cẩu Tadano

Liên hệ để cập nhật giá

Phụ tùng xe cẩu Tadano

Cuộn cót xe cẩu Tadano

Liên hệ để cập nhật giá

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị ngoài cung cấp các sản phẩm xe cẩu, xe nâng người, xe nâng hàng, xe nâng đa năng Manitou và các dịch vụ cho thuê máy móc công trình thì mảng bán phụ tùng là lợi thế của công ty. Đơn vị cung cấp đa dạng phụ tùng xe cẩu hiện nay từ cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp, cẩu chân nhện, cẩu mini với tất cả các hãng cẩu được sử dụng tại Việt Nam hiện nay.

Tại sao khách hàng nên mua phụ tùng xe cẩu tại JCT Việt Nam

Khi khách hàng mua phụ tùng xe cẩu tại JCT Việt Nam khách hàng sẽ được hưởng những chính sách sau:
– JCT Việt Nam sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy móc công trình hiện nay. Sẵn đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng lựa chọn được phụ tùng phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế phụ tùng, kiểm tra xe cẩu khi khách hàng có nhu cầu
– Bảo hành phụ tùng theo chính sách của hãng
– Hỗ trợ tư vấn miễn phí khách hàng toàn quốc
– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí khách hàng toàn quốc
– Chính sách ưu đãi đến khách hàng thân thiết
Với những chính sách tốt nhất đến khách hàng và có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng sẽ là điểm mạnh mà JCT Việt Nam có. Khách hàng khi đến với JCT Việt Nam sẽ được mua phụ tùng chính hãng với giá cả tốt nhất hiện nay.

Tại sao khách hàng nên mua phụ tùng xe cẩu chính hãng?

Bởi:
Mua phụ tùng thay thế sẽ gặp một số rủi ro không mong muốn như phụ tùng thay thế không vừa quá nhỏ hoặc quá to, kích thước không phù hợp. Như vậy sẽ mất chi phí và tốn thời gian chờ đợi, trường hợp khác thì phù hợp và xe hoạt động được nhưng không bền, phải thường xuyên thay thế và tốn thêm chi phí.
Chính vì những lý do trên mà khách hàng nên lựa chọn hàng chính hãng để sử dụng thay vì sử dụng phụ tùng xe cẩu thay thế.

JCT Việt Nam cung cấp đa dạng – đầy đủ phụ tùng xe cẩu hiện nay

Tại đơn vị cung cấp đầy đủ phụ tùng các loại xe cẩu được sử dụng phổ biến hiện nay được kể đến như: Phụ tùng xe cẩu Kobelco, Kato, Tadano, Hitachi, IHI, Sumitomo, XCMG, Sany, Zoomlion, Demag,…với đầy đủ các tải trọng hiện nay. Đầy đủ phụ tùng xe cẩu bánh xích, bánh lốp, cẩu chân nhện, cẩu mini.
Khách hàng cần phụ tùng xe cẩu hãy liên hệ ngay JCT Việt Nam để được cung cấp nhanh nhất và tốt nhất. Hãy đến JCT Việt Nam để được cung cấp phụ tùng chính hãng và giá cạnh tranh nhất hiện nay.
Đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc!