Dịch vụ sửa chữa thiết bị công trình

Dịch vụ sửa chữa thiết bị công trình

Sửa chữa thiết bị máy công trình là một trong những dịch vụ kỹ thuật  thế mạnh của JCT Việt Nam. Khi thiết bị của bạn gặp các sự cố liên quan đến hệ thống thủy lực, hệ thống điện hoặc động cơ,…, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của JCT Việt Nam để khắc phục các sự cố trên một cách nhanh nhất.

JCT Việt Nam là công ty dịch vụ kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực xe máy công trình. Đội ngũ kỹ thuật của JCT Việt Nam có 42 nhân sự, hầu hết các nhân sự đều là kỹ sư tốt nghiệp các chuyên ngành máy xây dựng và cơ khí động lực của các trường đại học. Với nền tảng chuyên môn được đào tạo bài bản kết hợp với niềm đam mê kỹ thuật đã ăn vào máu, hàng ngày đội ngũ kỹ thuật viên của JCT luôn nỗ lực hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện các tác phong kỷ luật nhằm xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và tinh nhuệ. 

Sửa chữa hệ thiết bị công trình  là dịch vụ kỹ thuật mà JCT đã thực hiện ngay từ khi mới thành lập xưởng dịch vụ sửa chữa. Trải qua thời gian 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có một đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với kỹ năng tháo lắp và đánh giá tình trạng hỏng hóc của những chuyên gia hàng đầu. JCT Việt Nam cam kết mang lại những dịch vụ sửa chữa thiết bị công trình tốt nhất, hiệu quả nhất đến với các thiết bị máy móc công trình của quý khách.

Các dịch vụ sửa chữa hệ thống thủy lực thiết bị công trình tại JCT Việt Nam: 

          Sửa chữa thủy lực xe cẩu;

          Sửa chữa thủy lực xe nâng người;

          Sửa chữa thủy lực xe nâng hàng;

          Sửa chữa thủy lực máy xúc đào.

Các dịch vụ sửa chữa hệ thống điện máy công trình mà JCT Việt Nam đang cung cấp:

          Sửa chữa điện xe cẩu;

          Sửa chữa điện xe nâng người;

          Sửa chữa điện xe nâng hàng;

          Sửa chữa điện xe xúc đào.

Ngoài ra JCT Việt nam còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu động cơ. Chẩn đoán xóa lỗi và sửa chữa các động cơ sử dụng kim phun điện tử trên các động cơ đời mới với các thiết bị chẩn đoán chuyên dụng.

Quy trình sửa chữa máy công trình 

– Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng hỏi chi tiết vấn đề của xe và lên lịch đến kiểm tra xe. 

– Khảo sát toàn bộ xe: Khảo sát xe lên phương án sửa chữa, vật tư thay thế và báo giá sơ bộ đến khách hàng. 

– Kí kết hợp đồng: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá tiến hành làm hợp đồng và kí kết hai bên. 

– Thực hiện sửa chữa: Khi hai bên thống nhất phương án và giá sửa chữa sẽ tiến hành sửa chữa xe. 

– Vận hành xe: Sau khi sửa chữa xong, khách hàng kiểm tra và vận hành xe trước khi làm biên bản nghiệm thu và giao xe lại cho khách hàng 

– Thanh toán: Sau khi bàn giao thiết bị khách hàng thanh toán tiền sửa chữa.

Bên trên là quy trình hoàn chỉnh khi sửa chữa máy móc công trình. Với quy trình đầy đủ, dễ hiểu giúp quá trình làm việc của hai bên diễn ra thuận lợi hơn.

Những yếu tố quyết định đến giá sửa chữa máy công trình 

Trình trạng của thiết bị: Thiết bị hỏng càng nặng giá sửa chữa càng cao. Trong quá trình sửa chữa việc thay thế vật tư là điều chắc chắn, việc mua vật tư sẽ được trao đổi trực tiếp với khách hàng, khách hàng đồng ý thay thế đơn vị sửa chữa tiến hành thay thế. Vì vậy ngoài tiền công sửa chữa khách hàng sẽ mất thêm tiền chi phí mua vật tư thay thế. 

Lỗi khác nhau giá thành khác nhau: Lỗi xe nâng người được chia ra làm: Lỗi phần điện, lỗi cơ và lỗi thủy lực. Thường lỗi về cơ và thủy lực có giá thành cao hơn so với lỗi về điện. Vì phụ tùng thay thế cho việc sửa chữa cơ cao hơn. 

Chi phí đi lại: Việc sửa chữa cũng quyết định bởi yếu tố đi lại. Khách hàng ở xa chi phí đi lại được tính cao hơn so với những khách hàng ở gần. 

Bên trên là những yếu tố quyết định trực tiếp đến giá sửa chữa máy móc công trình. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín để sửa chữa. 

Những khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị công trình của JCT Việt Nam:

          Công ty Vinacoma

          Công ty máy chuyên dùng Minh An

          Công ty cẩu nền móng việt Nam

          Công ty Trường Lộc

          Công ty Umac Việt Nam

          Công Ty Thành Nguyên Hải Phòng

          Công ty Hoàng Hải Star,…

Ngoài ra chúng tôi cũng đã mở rộng dịch vụ của mình tới các quốc gia tại Châu Á như Philippin, Lào, Campuchia và Singapore. Sau khi được cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa chữa hệ thống thủy lực máy công trình, thì 100% các khách hàng đều hài lòng với chất lượng dịch vụ của JCT Việt Nam, điều đó là nguồn động viên vô hạn đối với đội ngũ chúng tôi, là động lực để chúng tôi cố  gắng nhiều hơn nữa để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa thiết bị công trình của Công ty TNHH JCT Việt Nam ?

 Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của JCT Việt Nam quý khách sẽ nhận được:

          Dịch vụ chuyên nghiệp, được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ công ty dịch vụ kỹ thuật về máy công trình duy nhất tại Việt Nam.

          JCT Việt Nam là công ty duy nhất có gói bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật lên đến 06 tháng.

          Chúng tôi cung cấp phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng sửa chữa ở mức cao nhất: JCT là đối tác của các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên thế giới tại Việt Nam, với đầy đủ chủng loại phụ tùng từ thay thế đến phụ tùng chính hãng được bảo hành về chất lượng.

          Đội ngũ chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ luôn đảm bảo giải đáp các thắc mắc, phản ánh của quý khách một cách thỏa đáng và nhanh nhất.

Hãy liên hệ ngay với JCT nếu thiết bị của bạn đang gặp sự cố, hỏng hóc để được tư vấn và khắc phục sớm nhất!

Liên hệ dịch vụ sửa chữa thiết bị công trình

♦ Trụ sở chính

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

0904 153 777

[email protected]

www.jct.com.vn


♦ Chi nhánh Miền Trung

Khu kinh tế Nghi Sơn – Huyện Tĩnh Gia – Thành phố Thanh Hóa


♦ Chi nhánh Miền Nam

126 Trương Văn Thành – Phường Hiệp Phú – Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh