LỌC SẢN PHẨM

Đang lọc sản phẩm theo:
Thương hiệu
Chiều cao làm việc
Khoảng giá

Hoặc chọn mức giá phù hợp với bạn

391.000.000 
Tải trọng
Bánh xe
Công suất máy phát
Nhóm phụ tùng
Loại phụ tùng
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 205.000.000 377.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 391.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Hết hàng
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Giá tham khảo: 383.000.000 
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá
Liên hệ để cập nhật giá

Xe nâng 2.5 tấn là tải trọng nâng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với sức nâng 2.5 tấn đáp ứng đa số nhu cầu trong nhà máy, xưởng sản xuất và cả trong xây dựng.

Xe nâng 2.5 tấn có những loại nào?

Hiện nay xe nâng 2.5 tấn được phân loại theo nhiên liệu sử dụng gồm:

Xe nâng 2.5 tấn chạy dầu

Xe nâng 2.5 tấn chạy điện

Xe nâng 2.5 tấn chạy xăng gas

Đây là 3 loại nhiên liệu mà xe nâng 2.5 tấn sử dụng hiện nay. Trong đó xe nâng 2.5 tấn chạy điện và xe nâng 2.5 tấn chạy dầu là dòng xe được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Xe nâng 2.5 tấn chạy xăng gas ít được sử dụng tại Việt Nam bởi tính an toàn nên người sử dụng ít sử dụng.

Hãng xe nâng 2.5 tấn

Xe nâng hàng 2.5 tấn tại Việt Nam hiện nay sử dụng phổ biến của các hãng như

Xe nâng 2.5 tấn Toyota

Xe nâng hãng Toyota là dòng xe nâng chất lượng được sản xuất tại Nhật Bản hiện nay. Hãng xe nâng Toyota không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà còn được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Hãng xe nâng Toyota là hãng xe có số lượng bán ra hàng năm lớn nhất trong tất cả các hãng xe nâng hiện nay.

Xe nâng 2.5 tấn Toyota hiện nay được trang bị đầy đủ hệ thống APS là hệ thống an toàn được hãng nghiên cứu và sử dụng độc quyền hiện nay.

Xe nâng 2.5 tấn Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi cũng là hãng xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản. Có số lượng sản phẩm bán ra thường sau xe nâng Toyota.

Xe nâng Mitsubishi được thiết kế toàn bộ bởi hãng, Khung gầm của xe và tất cả các chi tiết đều được thiết kế liên mạch trong xưởng sản xuất nên chắc chắn có thể kiểm soát được toàn bộ chất lượng của thiết bị.

Xe nâng Mitsubishi được trang bị hệ thống an toàn riêng là IPS đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn nhất hiện nay.

Xe nâng 2.5 tấn TCM

Vẫn là dòng xe nâng đến từ nước Nhật. Dòng xe nâng TCM được biết đến là hãng xe tiên phong trong việc sản xuất máy công trình hàng đầu Nhật Bản. Xe nâng TCM nổi tiếng với động cơ làm việc mạnh mẽ, bền bỉ và có tuổi thọ cực kì lớn. Vì vậy được nhiều quốc gia mua và sử dụng hiện nay

Xe nâng 2.5 tấn Komatsu

Xe nâng Komatsu với nhiều tính năng ưu việt và đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn mua và sử dụng hiện nay.

Xe nâng Komatsu được hay được gọi là xe nồi đồng cối đá bởi xe làm việc khỏe, ít phát sinh lỗi, tuổi thọ cao nên được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều bởi cực tiết kiệm chi phí.

Xe nâng 2.5 tấn Heli

Xe nâng Heli là hãng xe nâng Trung Quốc được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với thiết kế đẹp, đa dạng chủng loại cùng với giá thành tốt nên sản phẩm được tin tưởng sử dụng hiện nay

Xe nâng 2.5 tấn Hangcha

Xe nâng Hangcha cũng là hãng xe nâng đến từ Trung Quốc. Xe nâng Hangcha có giá cực kì cạnh tranh nên thường là sản phẩm phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xe nâng 2.5 tấn Huyndai

Xe nâng Huyndai là hãng xe nâng hàng của Hàn Quốc. Xe nâng Huyndai được so sánh chất lượng ngang ngửa với các hãng xe nâng Nhật Bản. Xe nâng Huyndai chú trọng về tính thoải mái của người dùng. Nên luôn tạo nên những thiết kế giúp người dùng làm việc tốt nhất.

Xe nâng 2.5 tấn Doosan

Xe nâng Doosan là hãng xe nâng Hàng Hàn Quốc. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã cùng với động cơ mạnh mẽ nên khách hàng dễ dàng lựa chọn xe nâng.

Với thiết kế đẹp mắt, trang bị đầy đủ tính năng an toàn, giúp người dùng thoải mái ngay cả khi làm việc cả ngày với xe.

Xe nâng 2.5 tấn YALE

Xe nâng YALE là hãng xe nâng của Mỹ. Ưu điểm của dòng xe nâng YALE là vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo trì thấp nên được nhiều nhà máy tin tưởng sử dụng.

Xe nâng 2.5 tấn Caterbillar

Xe nâng hãng Caterbillar là hãng xe nâng của Mỹ. Được biết đến với độ bền cực cao. Là hãng xe nâng hàng đầu của Mỹ, không chỉ phân khúc xe nâng mà các dòng máy công trình của hãng này cực kỳ tốt và khỏe.

Bên trên là những hãng xe nâng 2.5 tấn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Với đa dạng chủng loại mẫu mã giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư.

Model xe nâng 2.5 tấn được sử dụng phổ biến hiện nay

Các model xe nâng 2.5 tấn chạy dầu Nhật Bản

Xe nâng Toyota: 8FD25,

Xe nâng 2.5 tấn Mitsubishi FD25

Xe nâng 2.5 tấn TCM FD25T3

Xe nâng 2.5 tấn Komatsu FD25-11. FD25-10

Các model xe nâng 2.5 tấn chạy điện Nhật Bản

Xe nâng 2.5 tấn điện Komatsu: FB25EX

Xe nâng 2.5 tấn điện Mitsubishi FB25

Các model xe nâng 2.5 tấn dầu Trung Quốc

Xe nâng 2.5 tấn dầu Heli CPCD25-WS1H

Xe nâng 2.5 tấn dầu Hangcha CPCD25

Các model xe nâng 2.5 tấn điện Trung Quốc

Xe nâng 2.5 tấn điện Heli CPD25-GC1

Xe nâng 2.5 tấn điện Hangcha CPD25

Các model xe nâng 2.5 tấn dầu Hàn Quốc

Xe nâng 2.5 tấn dầu Huyndai 25D-9

Xe nâng 2.5 tấn dầu Doosan D25S-7

Các model xe nâng 2.5 tấn điện Hàn Quốc

Xe nâng 2.5 tấn điện Huyndai 25B-9F

Xe nâng 2.5 tấn điện Doosan B25NS

Các Model xe nâng 2.5 tấn của Mỹ

Xe nâng 2.5 tấn điện YALE MR25

Bên trên là các model xe nâng 2.5 tấn thông dụng tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng dễ dàng lựa chọn được thiết dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giá xe nâng 2.5 tấn

Giá xe nâng 2.5 tấn cũ

Hiện nay hầu hết xe nâng 2.5 tấn chiếm 60% là xe cũ nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Nhật Bản. Khách hàng rất thích sử dụng xe nâng Nhật Bản, nhưng vì chi phí đầu tư xe nâng mới rất lớn nên khách hàng thường có xu hướng mua xe nâng cũ đã qua sử dụng.

Thường những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những doanh nghiệp tư nhân thường hay sử dụng dòng xe nâng Nhật bãi với giá cả hợp lý với nguồn tài chính của khách hàng.

Giá xe nâng Nhật cũ

Giá xe nâng 2.5 tấn dầu cũ dao động từ: 180tr- 450tr 

Giá xe nâng 2.5 tấn điện Nhật cũ dao động từ: 240tr-400tr

Giá xe nâng 2.5 tấn Trung Quốc mới

Xe nâng Trung Quốc được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Thường khách hàng mua xe nâng Trung Quốc là mua mới chứ không mua cũ. Bởi khách hàng rất quan ngại về xe nâng Trung Quốc cũ không còn chất lượng và dễ hỏng, chi phí sửa chữa nhiều.

Chính vì vậy khách hàng thường lựa chọn mua xe nâng Trung Quốc mới bởi giá của xe nâng Trung Quốc mới cũng chỉ nhỉnh hơn so với xe nâng Nhật cũ một chút.

Giá xe nâng 2.5 tấn dầu Trung Quốc dao động từ: 220tr- 400tr 

Giá xe nâng 2.5 tấn điện Trung Quốc dao động từ: 390tr- 410tr 

Bên trên là giá xe nâng 2.5 tấn Nhật bãi và giá xe nâng 2.5 tấn Trung Quốc mới. Nhìn tổng thể giá dòng xe nâng Nhật bãi không chênh lệch nhiều so với xe nâng Trung Quốc mới.

Vì vậy nếu khách hàng muốn sử dụng xe nâng hàng mới hãy lựa chọn xe nâng hàng Trung Quốc là lựa chọn phù hợp nhất. Còn khách hàng muốn sử dụng xe nâng Nhật có thể lựa chọn những dòng xe sản xuất đời cao khách hàng có thể khai thác được rất lâu.

Địa chỉ mua xe nâng 2.5 tấn uy tín hiện nay

Khách hàng cần mua xe nâng hàng 2.5 tấn nhật bãi cũ vui lòng liên hệ JCT Việt Nam. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán xe nâng cũ giá rẻ hiện nay.

Đơn vị nhập khẩu xe nâng trực tiếp tại bên Nhật. Những dòng xe chất lượng, đời cao được đơn vị nhập về để phục vụ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng Nhật bãi chính hãng liên hệ ngay: 0904 153 777 để được báo giá và tư vấn lựa chọn xe miễn phí.

Khi khách hàng mua xe nâng cũ được đơn vị bảo hành tối thiếu là 3 tháng. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng thấy xe có vấn đề đơn vị sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí mà không thu thếm bất cứ chi phí nào.

Tại kho của đơn vị luôn có sẵn thiết bị. Khách hàng có nhu cầu xem xe, kiểm tra xe trực tiếp liên hệ để được hỗ trợ xem xe nhanh nhất và tốt nhất.