Xe nâng người chạy dầu Diesel nguồn năng lượng sử dụng chính là dầu Diesel để duy trì hoạt động, vận hành khi xe nâng hạ. Xe đưa người lên độ cao tối đa là 58m làm việc.

Đối với dòng xe nâng người này có thể nâng được tải trọng lớn rất phù hợp với các ngành công nghiệp nặng. Khác với dòng xe nâng chạy điện chỉ làm việc tối đa được 10h/ ngày thì xe nâng người chạy dầu Diesel có hiệu suất cao và hoạt động liên tục trong suốt cả ngày mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Xe nâng người chạy dầu Diesel di chuyển được trong phạm vi rộng và làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, địa hình gồ ghề phức tạp. Đặc biệt trong môi trường làm việc mà không có nguồn điện thì xe nâng chạy dầu chính là lựa chọn số 1.

Các dòng xe nâng người chạy dầu Diesel:

Thường những dòng xe nâng người sử dụng nhiên liệu đốt sẽ có giá thành khá cao so với dòng xe nâng chạy điện. Khi xe hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn lớn và lượng khí thải ra nhiều gây ô nhiễm moi trường và ảnh hưởng đến các khu vực làm việc. Mặc dù dòng xe nâng dầu không tiến hành bảo trì thường xuyên nhưng chi phí đại tu, sửa chữa cao mỗi khi gặp phải sự cố hỏng hóc..

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu xe nâng người chạy dầu Diesel khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho dự án của mình.

0904 629 636
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon